Hướng dẫn 8 Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin

Bạn thường xuyên sử dụng facebook để cập nhật tin tức và xem hình ảnh của người thân, bạn bè. Nhưng bỗng một ngày facebook gặp sự cố, bạn không load được ảnh, facebook không load được bảng tin thì sẽ rất khó chịu. Và để khắc phục lỗi này thì cách làm rất đơn giản và nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện được.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến người dùng cách sửa lỗi facebook không load được bảng tin hiệu quả và đơn giản. Mời bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây để hiểu thêm.

Sửa lỗi facebook không load được ảnh và bảng tin trên iphone.

Nếu không refresh được ảnh thì newsfeed của facebook sẽ rất nhàm chán, không cập nhật được những thông tin mới nhất trong thời gian đầu. Điều này có thể xảy ra trên mọi thiết bị, kể cả iPhone. Vậy bạn đã biết cách khắc phục lỗi này trên iphone chưa, nếu chưa hãy tham khảo một số cách dưới đây.

Cách 1: Xóa dữ liệu web của ứng dụng Facebook trên iPhone.

Khi bạn không thể cập nhật nguồn cấp dữ liệu hoặc ảnh của mình, có thể là do dữ liệu mạng của bạn đã đầy. Điều bạn cần làm là xóa dữ liệu web trên facebook. Đây là cách phổ biến nhất để giải quyết vấn đề này.

Người dùng có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Trên thiết bị iphone, người dùng mở ứng dụng facebook và chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại.

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt và Cài đặt trên màn hình này. Quyền riêng tư >> Tiến hành chọn Cài đặt.

Bước 3: Khi cửa sổ mới hiện ra, người dùng click vào trình duyệt >> chọn Clear Browsing Data.

Sau khi xóa dữ liệu trang web, hệ thống sẽ tự động cập nhật và nhắc thời gian, ngày, giờ xóa dữ liệu bên dưới.

Phương pháp này sẽ giúp bạn làm mới ảnh và newsfeed, tuy nhiên dữ liệu mạng của trình duyệt cũng sẽ bị mất nên bạn có thể cân nhắc.

Phương pháp 2: Xóa dữ liệu trang web trong trình duyệt safari của iPhone.

Nếu bạn đã xóa dữ liệu web trên ứng dụng facebook mà vẫn không được, bạn có thể xóa dữ liệu trong safari. Nhưng chỉ khi bạn truy cập facebook bằng safari.

Bước 1: Truy cập cài đặt trên màn hình.

Bước 2: Tiếp tục và nhấp vào safari >> chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

Điều này có thể giúp bạn giải quyết lỗi không thể tải hình ảnh và lỗi nguồn cấp dữ liệu. Lưu ý cũng giống như cách 1, dữ liệu cũ của bạn sẽ bị mất nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.

Cách 3: Cập nhật phiên bản facebook mới nhất cho iphone

Đây là một cách rất hiệu quả để nhanh chóng làm mới nguồn cấp dữ liệu của bạn. Để làm điều này, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng facebook trên màn hình iphone trong 3 giây.

Bước 2: Nhấp vào dấu x phía trên biểu tượng để xóa ứng dụng.

Bước 3: Bạn truy cập vào kho ứng dụng trên thiết bị iphone >> tìm ứng dụng facebook và cài đặt lại phiên bản facebook mới nhất.

Sau khi cài đặt lại phiên bản mới nhất, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập lại vào tài khoản của mình để sử dụng. Bằng cách này, nguồn cấp dữ liệu và ảnh của bạn sẽ được làm mới và sẽ không xuất hiện dưới dạng không thể đếm được.

Sửa lỗi facebook không load được ảnh và news feed trên android.

Không chỉ trên iphone mà trên các thiết bị android facebook cũng không tải được ảnh và bảng tin. Vì vậy, lúc này, thay vì sửa chữa như iPhone, chúng ta có thể thực hiện thông qua một số phương pháp sau.

Cách 1: Xóa dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache của ứng dụng facebook trên thiết bị.

Có thể nói đây là phương pháp hữu ích và tiện lợi nhất được nhiều người sử dụng trên android. Khi bộ nhớ cache quá đầy, nó sẽ không được cập nhật dữ liệu mới, cũng như nguồn cấp tin tức và ảnh sẽ không được làm mới.

Bước 1: Đi tới Cài đặt trên điện thoại của bạn và chọn thư mục “Ứng dụng” trên màn hình.

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng facebook >> nhấn Archive Items ở cửa sổ tiếp theo.

Bước 3 Cửa sổ mới hiện ra, chọn xóa dữ liệu.

Bước 4: Kết thúc bằng việc xác nhận bằng cách nhấp vào OK.

Vì vậy, bạn có thể làm mới nguồn cấp dữ liệu của mình, cập nhật ảnh và tin tức chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Cách 2: Đặt lại cài đặt điều khiển và bảng tin để khắc phục lỗi.

Trong một số trường hợp, bạn không thể xem ảnh hoặc bài đăng của bạn bè hoặc thành viên gia đình. Điều này có thể là do bạn đã vô tình ẩn hoặc hủy theo dõi họ. Để làm mới, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên thiết bị của bạn và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên phải màn hình.

Bước 2: Xuất hiện giao diện mới, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp tục và chọn cài đặt bên dưới>>Nhấp vào tùy chọn Nguồn cấp dữ liệu.

Bước 4: Tiếp tục chọn đối tượng bạn muốn ưu tiên ở đầu nguồn cấp dữ liệu của mình hoặc kết nối lại với người mà bạn đã lâu không theo dõi. để cập nhật nguồn cấp dữ liệu một lần nữa.

Bằng cách này, bạn có thể cập nhật Nguồn cấp tin tức và ảnh của bạn bè ngay cả khi bạn không tương tác với họ trong một thời gian dài. Đặc biệt, đã sửa lỗi bảng tin không tải trên thiết bị Android.

Phương pháp 3: Xóa nguồn cấp dữ liệu làm mới trình duyệt

Nếu người dùng truy cập facebook bằng trình duyệt, cách dễ nhất để tải nguồn cấp tin tức mới là xóa dữ liệu trình duyệt. Cùng với đó, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Mở trình duyệt mà bạn đăng nhập facebook trên thiết bị >> chọn dấu 3 chấm góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Nhấp vào sẽ hiển thị các mục lịch sử trong một cửa sổ mới.

Bước 3: Trong giao diện lịch sử đó, hãy nhấp vào Xóa dữ liệu mạng >> Chọn Xóa dữ liệu mạng trong cửa sổ tiếp theo.

Bước 4: Để xác nhận quy trình, hãy nhấp vào Xóa để hoàn tất.

máy tính lỗi bảng tin facebook không load được

Không tải được bảng tin hay ảnh của mọi người không chỉ trên điện thoại mà cả trên máy tính. Tuy nhiên, không quá khó để giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần làm mới nguồn cấp dữ liệu của mình một cách dễ dàng như sau.

Cách 1: Xóa dữ liệu trang web của trình duyệt chrome, khắc phục lỗi máy tính không load được bảng tin.

Đây là cách khắc phục tương tự trên điện thoại khi không tải được bảng tin. Người dùng có thể khắc phục sự cố ngay lập tức bằng cách xóa lịch sử, bộ nhớ cache và cookie. Vì vậy, khi bạn gặp vấn đề này, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và nhập chrome://settings/clearbrowserdata vào thanh địa chỉ google.

Bước 2: Khi mở cửa sổ mới, người dùng tiến hành đánh dấu chọn vào các mục cần xóa như: lịch sử duyệt web, cookie và dữ liệu trang web khác, tệp và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache.

Bước 3: Nhấp vào xóa dữ liệu web ở dưới cùng và đợi một lúc cho đến khi quá trình kết thúc.

Bước 4: Để kết thúc quá trình khi thư bị xóa, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào OK.

Đối với một số trình duyệt khác, người dùng cũng có thể thực hiện việc này. Điều này sửa lỗi không tải được ảnh và bảng tin trên máy tính.

Cách 2: Kiểm tra kết nối mạng của máy tính và modem.

Trong một số trường hợp, facebook của bạn không hiển thị tin nhắn mới có thể do yếu tố kết nối mạng. Sau đó, bạn cần kiểm tra các đầu nối, chúng có được kết nối với máy tính không.

Nếu cần thiết, người dùng có thể thiết lập lại wifi và xóa wifi đã kết nối trên máy tính rồi kết nối lại. Vậy là đã khắc phục được lỗi không tải bảng tin máy tính.

facebook là một ứng dụng phổ biến với số lượng người dùng khổng lồ. là nơi mọi người cập nhật trạng thái, hình ảnh, tin tức xung quanh mình. Vì vậy, thật khó chịu và nhàm chán khi bảng tin không tải đúng không? Hy vọng với những cách khắc phục trên, bạn sẽ có thể tự khắc phục khi gặp sự cố này và có thêm kinh nghiệm mới trong sổ tay cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *