Cách sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại hiệu quả nhất

Đối với những bạn thích sử dụng mạng xã hội facebook, việc điện thoại bị trục trặc khi đăng nhập facebook có thể rất khó chịu. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách giải quyết vấn đề này.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao

Cách sửa lỗi đăng nhập facebook trên di động

Sửa lỗi đăng nhập facebook trên điện thoại

Để có thể khắc phục sự cố lỗi đăng nhập facebook trên điện thoại android, iphone chúng ta sẽ có những phương án khắc phục sau:

1. Kiểm tra kết nối internet

Một trong những nguyên nhân chính khiến người dùng facebook không thể đăng nhập và đăng nhập facebook trên điện thoại di động là do bạn đang gặp sự cố với quá trình kết nối internet trên thiết bị của mình. , sự cố không mong muốn.

-Kiểm tra xem kết nối wifi / 3g, 4g trên điện thoại có vào được bình thường không.

2. ứng dụng facebook bị treo

Ngoài việc kiểm tra quá trình kết nối internet trên điện thoại android và iphone. Đừng quên kiểm tra cập nhật facebook mới nhất để có thể đăng nhập facebook ổn định và trải nghiệm những tính năng mới thật hiệu quả.

+ cho thiết bị android: Tải xuống facebook cho android . + cho thiết bị iphone: Tải xuống facebook cho iphone .

3. Thay đổi dns trên điện thoại của bạn

Một trong những cách phổ biến để xử lý lỗi đăng nhập facebook hiện nay là cập nhật và thay đổi địa chỉ dns trên thiết bị android và iphone của chúng ta.

– dành cho thiết bị Android

Bước đầu tiên : Trên giao diện chính của điện thoại Android, chúng ta lần lượt ấn chọn các mục cài đặt trên giao diện chính của thiết bị và chọn chức năng tại đây. Cục phát wifi như hình bên dưới, lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiện ra danh sách các kết nối wifi, ấn chọn tên wifi mà bạn đang sử dụng.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 2

Bước 2 : Để có thể khắc phục lỗi đăng nhập facebook trên điện thoại android chúng ta ấn chọn mục dhcp và chuyển sang thiết lập ip tĩnh.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 3

Bước 3 : Bạn tìm kiếm và bấm vào mục dns rồi tiến hành thay đổi thông tin dns để khắc phục lỗi đăng nhập facebook trên điện thoại như sau:

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 4

dns1: 8.8.8.8dns2: 8.8.4.4

Sau đó, nhấp vào OK để xác nhận.

– dành cho thiết bị iphone

Bước đầu tiên : Chúng ta bấm vào để vào ứng dụng cài đặt (settings), bấm chọn mục chức năng wifi. Trong danh sách các kết nối wifi này, bạn nhấn vào biểu tượng chữ “i” trên kết nối đang sử dụng, như hình dưới đây.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 5

Bước 2 : Để khắc phục lỗi đăng nhập facebook này, bạn cần chọn mục cấu hình dns (config dns) và chọn cách thiết lập dns thủ công.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 6

Bước 3 : Cuối cùng tiếp tục nhập thông tin mã dns sẽ giúp chúng ta xử lý lỗi đăng nhập facebook trên điện thoại di động Tùy chọn thêm máy chủ (add server) là nhập thông tin như hình dưới đây. dns bạn muốn chuyển.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 7

Vui lòng nhập 8.8.8.8, 8.8.4.4 như hình trên.

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu cách khắc phục sự cố đăng nhập facebook trên điện thoại bị trục trặc? và các tùy chọn có sẵn để sửa lỗi đăng nhập này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *