Hướng dẫn cách lọc bạn bè trên Facebook không tương tác

Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook nhanh nhất. Lọc bạn bè giúp bạn hạn chế được tình trạng có nhiều bạn bè nhưng đã lâu không liên lạc. Nếu bạn có 5000 người bạn thì không thể kết bạn thêm được nữa.

1. Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Khi bạn sử dụng tài khoản facebook cá nhân để kinh doanh online, ban đầu bạn thường kiếm nhiều người để quảng bá sản phẩm của mình, hoặc mời thêm bạn bè like trang, tham gia nhóm. Tuy nhiên, khi bạn kết bạn nhiều như vậy, thì dù bạn có rất nhiều bạn nhưng vẫn có khá nhiều bạn không có hoặc tương tác rất ít với tài khoản facebook của bạn.

Ngoài ra, mỗi tài khoản facebook có giới hạn kết bạn là 5000 bạn bè. Nếu đạt đến ngưỡng này, bạn sẽ không thể kết bạn mới. Vì vậy, nếu bạn không lọc ra những người bạn không tương tác, bạn sẽ không thể kết bạn mới khi đạt đến giới hạn.

Vì những lý do trên, việc lọc bạn bè không tương tác trên facebook là vô cùng cần thiết, nhất là với những người dùng sắp đạt giới hạn bạn bè.

2. Mục đích lọc bạn bè không hoạt động hoặc ít tương tác trên facebook

Mỗi khi bạn lọc bạn bè không tương tác, bạn làm mới biệt danh facebook của mình

Lọc những người bạn không tương tác hoặc tương tác với biệt hiệu facebook của bạn để:

 • Xóa những người bạn không hoạt động để nhường chỗ cho những người bạn mới.
 • Tăng mức độ tương tác với tài khoản của bạn
 • Giúp kinh doanh trực tuyến quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn
 • 3. Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook hiệu quả

  1. Cách lọc bạn bè trên Facebook qua điện thoại di động

  +Android:

  Để nhanh chóng lọc ra những người bạn không tương tác trên điện thoại android, bạn có thể sử dụng ứng dụng monokaitoolkit, một ứng dụng miễn phí hỗ trợ xóa bạn bè trên facebook. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại sử dụng hệ điều hành android phiên bản 4.4 trở lên.

  Bước 1. Đầu tiên, bạn tìm kho ứng dụng ch play, sau đó gõ monokai toolkit vào ô tìm kiếm và nhấn tìm kiếm. Nhấn nút cài đặt và đợi một lát để ứng dụng tải xuống điện thoại của bạn.

  Bước 2 Sau khi tải xuống ứng dụng thành công, hãy chọn Tiếng Việt > đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn vào bộ công cụ monokai.

  Bước 3. Khi bạn đăng nhập vào monokaitoolkit, bạn sẽ được yêu cầu duyệt qua nguồn cấp tin tức của mình trong vài phút để tránh bị kiểm tra. Khi bạn duyệt xong nguồn cấp tin tức của mình, chỉ cần nhấp vào biểu tượng x để thoát khỏi giao diện facebook.

  *checkpoint là cơ chế bảo mật của facebook giúp bảo vệ tài khoản cá nhân của người dùng.

  Bước 4 Tiếp tục hủy kết bạn trên facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc trên bên phải màn hình. Có 3 tùy chọn ở đây:

  • Xóa bạn bè không tương tác: Ứng dụng đề xuất một số bạn bè không tương tác và bạn nên tiếp tục xóa họ.
  • Xóa tất cả bạn bè: Tùy chọn này hỗ trợ xóa tất cả bạn bè trong danh sách hiện tại. Và gợi ý kết bạn lại với những người bạn thân.
  • Hủy theo dõi bạn bè: Bạn cũng có thể hủy theo dõi bạn bè mà không hủy theo dõi họ!
  • +ios:

   Điện thoại Iphone không sử dụng được ứng dụng lọc bạn bè Facebook, vui lòng thực hiện thủ công. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới theo thứ tự:

   Bước 1 Mở ứng dụng facebook và nhấp vào biểu tượng u 3 gạch ngang > Chọn một số hồ sơ >Cuộn xuống Truy cập Bạn bè > chọn Xem tất cả bạn bè.

   Bước 2 Trong danh sách bạn bè xuất hiện, hãy chọn Hủy kết bạn > chọn biểu tượng dấu chấm lửng > và x > hủy kết bạn (x là tên người dùng facebook mà bạn muốn hủy kết bạn)

   Bước 3 Nếu đồng ý chọn Xóa và hoàn tất sàng lọc bạn bè trong danh sách, hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận thao tác hủy kết bạn.

   2. Cách lọc bạn bè Facebook trên máy tính

   Đầu tiên hãy tải xuống nhiều công cụ của facebook cho trình duyệt chrome của bạn

   Khi công cụ được cài đặt thành công, bạn sẽ thấy một biểu tượng trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

   Trong giao diện của công cụ này, hãy chọn fb multi tools > công cụ miễn phí > xóa bạn bè để bắt đầu xóa bạn bè trên Facebook ít tương tác của bạn.

   Ngay lập tức danh sách sẽ hiển thị những tài khoản facebook ít tương tác. Bạn có thể chọn hiển thị danh sách số lượng theo nhu cầu của mình.

   Chỉ cần kiểm tra tên và nhấn vào thùng rác để xóa.

   Khi bạn đã bị xóa, bạn sẽ nhận được thông báo hoàn thành và thanh trạng thái sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình hiển thị “bạn bè” mà bạn đã hủy kết bạn.

   Đó là hướng dẫn cách lọc bạn bè facebook không tương tác đúng không, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *