Cách lọc bạn bè KHÔNG tương tác trên Facebook năm 2022

Nếu bạn có quá nhiều bạn bè trong danh sách bạn bè trên facebook của mình, nhưng chỉ một số ít bạn vẫn đang tương tác hoặc liên lạc. Trong khi đó, facebook giới hạn số lượng kết bạn tối đa chỉ 5000 bạn.

Vì vậy, bạn muốn lọc ra những người bạn không tương tác trên facebook của mình khỏi danh sách. Phần nghịch đảo dưới đây giúp bạn cách sử dụng công cụ monokaitoolkit này để hủy kết bạn facebook hàng loạt, thông tin này được cập nhật theo giao diện mới của phần mềm.

28151250 loc xoa ban be khong tuong tac

Tôi. Tại sao phải lọc những người bạn không tương tác trên facebook

 • facebook chỉ cho phép bạn kết bạn với tối đa 5.000 người. Bạn cần một danh sách không gian để kết bạn với những người bạn muốn.
 • Lọc ra các tài khoản facebook mà bạn không còn kết nối với
 • Những người bạn này có thể là những người bạn biết nhưng tài khoản không còn được sử dụng hoặc hầu hết là những người mà chúng tôi không biết.
 • Sử dụng monokaitoolkit để xóa hàng loạt những người bạn có lượng tương tác thấp, bạn không cần phải nhấp từng người một, tiết kiệm thời gian.

  Thứ hai. Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook vào năm 2022

  A. Video từng bước về cách lọc những người bạn không hoạt động

  Nhóm invert hướng dẫn cách lọc bạn bè ít hoặc không có tương tác trên facebook trên thiết bị android hoặc iphone. Bài viết này giúp bạn thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên facebook máy tính sẽ hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

  b. 04 cách dễ dàng để lọc những người bạn không tương tác trên facebook

  Để lọc những người bạn không tương tác hàng loạt trên facebook bằng điện thoại, chúng ta cần sử dụng ứng dụng monokaitoolkit. Đây là ứng dụng miễn phí hỗ trợ xóa bạn trên facebook và tiêu trên máy tính. Tuy nhiên, người dùng phần mềm cần lưu ý rằng ứng dụng chỉ hỗ trợ điện thoại có hệ điều hành android 4.4 trở lên.

  Riêng ios, bạn không thể sử dụng ứng dụng để lọc bạn bè trên facebook nên chỉ có thể sử dụng phương pháp thủ công.

  Hướng dẫn nhanh

  • Đăng nhập vào app monokaitoolkit.
  • Chọn Xem tất cả trong Tính năng .
  • Chọn Truy cập trong Lọc những người bạn không tương tác .
  • Tùy chỉnh số lượng bài đăng trên mỗi bộ lọc và giới hạn số lượng bài đăng.
  • Nhấn Tải dữ liệu .
  • Danh sách xuất hiện, trong hộp bên trái, hãy chọn người bạn không muốn xóa.
  • Chọn Bắt đầu xóa và đợi monokaitoolkit tự động hủy kết bạn.
  • 1. Cách xóa hàng loạt bạn bè không tương thích trên điện thoại Android

   Bước đầu tiên: Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng monokaitoolkit: Tải xuống monokaitoolkit

   28144534 tai

   Bước 2. Sau khi tải ứng dụng thành công & gt; chọn Tiếng Việt & gt; đăng nhập vào bộ công cụ monokai bằng tài khoản facebook của bạn.

   Bước 3. Trong khi đăng nhập vào monokaitoolkit & gt; tránh các trạm kiểm soát & gt; vui lòng duyệt qua nguồn cấp tin tức của bạn trong vài phút. Sau đó nhấn biểu tượng dấu x trên màn hình để thoát khỏi giao diện facebook.

   Bước 4: Xóa Bạn bè Không hoạt động & gt; Bắt đầu.

   Để hủy kết bạn với một người bạn không tương tác, hãy chọn Xóa người bạn không tương tác . Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo Không tham gia trong danh sách bạn bè của mình. Để xóa, nhấn để bắt đầu.

   • Bỏ theo dõi một người bạn: Bạn có thể hủy theo dõi bạn bè của mình mà không cần hủy theo dõi
   • Xóa bạn bè không tương tác: Ứng dụng sẽ đề xuất một số bạn bè không tương tác để tiếp tục xóa.
   • Xóa tất cả bạn bè: Hỗ trợ xóa tất cả bạn bè trong danh sách. Ngoài ra, nên kết bạn với những người bạn thân.
   • 2. Cách lọc những người bạn không tương tác trên trên di động

    Bước 1: Mở ứng dụng bộ công cụ monokai trên điện thoại của bạn và đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn & gt; chọn Xem tất cả các tính năng.

    Bước 2: Trong ứng dụng bộ công cụ monokai & gt;, hãy chuyển sang tab Tính năng bằng cách nhấn chọn tuốc nơ vít và biểu tượng cờ lê Phillips. Cuộn xuống Lọc bạn bè không tương tác , sau đó chọn Truy cập .

    Bước 3 : Bạn có thể tùy chỉnh số lượng bài viết mỗi lần quét và giới hạn số lượng bài viết mà ứng dụng sẽ duyệt. Sau khi quá trình tùy chỉnh hoàn tất, hãy nhấp vào Tải dữ liệu để bắt đầu quét.

    Bước 4 : Danh sách những người không tham gia trên facebook sẽ được hiển thị theo số lượng bài đăng đã cài đặt. Ứng dụng đã đánh dấu vào ô xóa ở bên ảnh đại diện facebook của mọi người. Xem qua danh sách và nhấp để bỏ chọn nếu bạn không muốn xóa bạn bè.

    Tiếp theo, bạn nhấp vào “ Bắt đầu xóa” và monokaitoolkit sẽ tự động xóa bạn bè của người bạn đã chọn.

    3. Cách sử dụng bộ công cụ monokai

    trên máy tính

    Bước 1 : Tải xuống và cài đặt bộ công cụ monokai của ứng dụng vào máy tính của bạn

    Bước 2 : Mở bộ công cụ monokai của ứng dụng , chọn địa chỉ đầu vào và nhấp vào quản lý tất cả các tính năng .

    Bước 3 : Trong giao diện chức năng ở cột bên phải, hãy mở rộng chức năng Bạn bè và chọn chức năng Xóa bạn bè không tương tác . / strong>.

    Bước 4 : Bộ công cụ monokai sẽ tự động phân loại và hiển thị những người bạn không tương tác với bài đăng của bạn gần đây. Để xóa những người bạn mà bạn ít khi tương tác, hãy đánh dấu vào những người bạn muốn hủy kết bạn và nhấn xóa – x bạn bè để hoàn tất.

    4. Cách 3 Phần mở rộng sử dụng miễn phí Friends Remover

    Bước 1: Tải xuống và cài đặt tiện ích friend remove pro. Tiếp tục nhấp vào thêm vào chrome trong phần này và trong hộp thoại thông báo mới xuất hiện, nhấp vào thêm tiện ích mở rộng .

    Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích mở rộng friend remove pro ở cuối thanh địa chỉ ở góc trên bên phải của trình duyệt chrome.

    Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

    Bước 3: Nhấn vào biểu tượng friend remove pro, tiện ích này sẽ giúp liệt kê tất cả bạn bè trong danh sách bạn bè trên facebook của bạn.

    Bước 4: Bạn sẽ cần tìm kiếm người mà bạn muốn xóa bạn bè của mình bằng cách nhấp vào tên tài khoản facebook của họ hoặc bằng cách chọn Chọn tất cả để xóa tất cả facebook bạn bè. . p>

    Bước 5: Sau khi chọn tài khoản bạn bè trên facebook để xóa, hãy chọn mục Xóa bạn bè ở dưới cùng. Trong giao diện mới hiện ra, nó sẽ hỏi người dùng có chắc chắn muốn hủy kết bạn với tài khoản facebook đã chọn hay không, sau đó nhấn vào Xóa kết bạn để xác nhận.

    Bước 6: Sau khi quá trình hủy kết bạn hoàn tất, ứng dụng sẽ gửi một thông báo xác nhận

    Trên đây là 04 cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook dựa trên giao diện mới 2022 do invert team tổ chức, chúc các bạn thành công. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *