GUU.vn

Bạn đang xem: GUU.vn Tại DU AN 600

Tính năng live (phát video trực tiếp) không còn xa lạ với bất kỳ ai sử dụng mạng xã hội facebook. Đây là cách để người dùng tương tác trực tiếp với bạn bè trên facebook của mình, nhưng hiện đang được sử dụng như một cách bán hàng cực kỳ hiệu quả. Nhiều người đã sử dụng chức năng này để bán quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn online và thu về những đơn hàng khá “rẻ”.

Nếu một số người bán lạm dụng quá mức chức năng phát sóng trực tiếp để bán các sản phẩm khác nhau bao gồm cả đồ lót thì cũng không có gì đáng nói. Các cô gái không chỉ giới hạn trong việc trưng bày sản phẩm, giờ đây các cô gái đã mạnh dạn hơn khi mặc nội y, đứng khom chân để quảng cáo, kêu gọi khán giả like, share để được giảm giá sản phẩm. Và những hình ảnh này thường vô tình xuất hiện trên feed của những người “ngây thơ”, khiến họ nhức mắt.

Livestream bán đồ lót trên Facebook, 3 cô gái xinh xắn tự biến mình thành trò cười cho bao người - Ảnh 1.

Hình ảnh trên được lấy từ video của một cửa hàng tự nhận là bán nội y Thái Lan. Trong video có hai cô gái đang thử quần áo, một cô giới thiệu về bản thân và một anh chàng (chắc cầm máy quay) chỉ đạo chương trình.

Không lâu sau khi video trực tiếp được phát sóng đã thu hút 276.000 lượt xem, hơn 2.000 lượt đăng lại và hơn 11.000 bình luận. Ít người mua sắm, nhưng nhiều người tò mò xem nội y “show” và lên tiếng vì cảm thấy bị xúc phạm.

Livestream bán đồ lót trên Facebook, 3 cô gái xinh xắn tự biến mình thành trò cười cho bao người - Ảnh 2.

Livestream bán đồ lót trên Facebook, 3 cô gái xinh xắn tự biến mình thành trò cười cho bao người - Ảnh 3.

Cô gái hồn nhiên khoe da thịt để “câu” khách, bán hàng.

Ngoại trừ một số cư dân mạng nam đưa ra một số bình luận cực đoan về dáng người của các cô gái, hầu hết cư dân mạng đều phản ứng gay gắt trước động thái của người bán hàng. Bạn phú thị vo thi nhận xét: “Gái bây giờ ghê lắm. Có cả người mẫu đồ lót nữa. Người ta bảo nó khùng nhưng chả ai mua”. Hay như bạn giang giang, nói:” Đúng là người mua thì ít mà người ta cười thì nhiều, bán thân kiểu này có sao đâu.”

Nhiều người không đồng tình với cách bán hàng của cô gái trên và cho rằng quá hở hang, phản cảm. Là đồ tế nhị, không như áo khoác nên nếu có quảng cáo thì các bạn cứ để hình bình thường, đừng mặc như vậy.

Livestream bán đồ lót trên Facebook, 3 cô gái xinh xắn tự biến mình thành trò cười cho bao người - Ảnh 4.

Hơn nữa, đồ lót là thứ nhạy cảm, không ai mặc chung nên họ thử đồ trực tiếp, ai dám đảm bảo sẽ không đóng gói quần áo phù hợp để gửi cho khách? Nếu đúng như vậy thì thật sự khó chấp nhận, những người cẩn thận có lẽ sẽ không bao giờ mua đồ của những cô gái sống này.

Một số cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng: “Đùa thôi, quần áo mới thế này tôi còn không dám mặc chứ đừng nói là mua”. Hay là hoài niệm, sợ : “Này, mặc xong bán cho người khác, có gì đâu, chết cũng không hiểu…”. Đồng thời, những người bạn của Giang cũng tỏ ra không hài lòng:“Thật dã man, bạn nghĩ sao, bán lãi nhiều như vậy, làm thế này để vu oan cho người ta sao?”.

Trong phòng phát sóng trực tiếp, những lời chỉ trích liên tục đổ dồn vào nhân viên bán hàng, nhưng họ dường như không dừng lại. Thậm chí, các cô gái còn giới thiệu thêm người mẫu cho người xem clip.

Livestream bán đồ lót trên Facebook, 3 cô gái xinh xắn tự biến mình thành trò cười cho bao người - Ảnh 5.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chỉ trích, cũng có phần nào đó cảm thông cho cô bán hàng. Như bạn nguyễn dũng ví dụ: “Chả thấy mặc đẹp, mặc như đi biển” hay bạn petrels nghĩ: “Thì người ta đi thi mặc bikini trên TV hả? Họ phát sóng trực tiếp trong cửa hàng chứ không phải ngoài đường, phát trực tiếp trên trang bán hàng, muốn xem thì xem, không xem thì xem, nhiều người kén chọn quá!”.

Nhưng dù thế nào đi nữa, việc các cô gái sử dụng chương trình phát sóng trực tiếp để bán đồ lót là điều thực sự không phù hợp. Đó có phải là những điều thầm kín, vẫn là mua bán cẩn thận cho nó tế nhị, hơn là phô trương trên facebook với những bài đăng giật gân như vậy.

Livestream bán đồ lót trên Facebook, 3 cô gái xinh xắn tự biến mình thành trò cười cho bao người - Ảnh 6.

Nhiều người thậm chí còn bày tỏ sự lo lắng không biết bố mẹ cô gái sẽ cảm thấy thế nào nếu nhìn thấy con gái mình quảng cáo đồ lót trước hàng trăm nghìn người xem và nhận được những bình luận ác ý như vậy. Tôi vẫn biết rằng cần phải có sự sáng tạo và can đảm để kiếm sống, nhưng có một số việc sẽ tốt hơn nếu bạn không muốn.

Các bạn nghĩ sao về chương trình phát sóng trực tiếp đồ lót này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *