Chia sẻ Cách phát trực tiếp Facebook có nhạc ai cũng làm được

Hiện nay, mạng xã hội rất phát triển, có nhiều tính năng, đặc điểm, phát sóng trực tiếp. Nhiều nghệ sĩ, người phát trực tiếp hoặc người tạo nội dung đang sử dụng tính năng này. facebook live cùng nhạc sẽ giúp video của bạn sinh động hơn, thu hút nhiều lượt thích và xem hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách stream facebook có nhạc, video của bạn có thể dừng phát ngay lập tức hoặc không phát qua facebook được. Dưới đây là hướng dẫn cách phát trực tiếp trên facebook bằng nhạc, ai cũng có thể làm được. Hãy cùng lam phat studio tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm: Tại sao không có tiếng khi phát trực tiếp và cách khắc phục?

Cách phát trực tiếp trên facebook có nhạc đơn giản

facebook gần đây có các tính năng và chính sách mới. Bạn có thể tự do phát nhạc từ các nguồn yêu thích của mình. Ví dụ bao gồm các dịch vụ đăng ký bạn chọn hoặc tệp bạn tải xuống từ bộ sưu tập nhạc cá nhân của mình.

02 Cách phát trực tiếp trên facebook bằng âm nhạc đang rất phổ biến và được mọi người thực hiện.

01. Cách sử dụng ứng dụng nền thứ hai

Trên ứng dụng facebook chắc chắn không có nhạc để bạn bật khi online. Đó là lý do tại sao bạn phải sử dụng một ứng dụng khác để phát nhạc khi đang phát trực tiếp facebook live with music

Một số ứng dụng bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như:

 • Phát nhạc youtube chạy ngầm trong khi phát trực tiếp trên facebook bằng ứng dụng opera mini
 • Sử dụng hơi nước
 • Xem thêm:

  02. Cách sử dụngthiết bị khác để phát nhạc nền

  Nếu không thích cài đặt quá nhiều ứng dụng trên điện thoại, bạn chỉ có thể sử dụng các thiết bị khác để phát nhạc nền. Đây là cách nhiều người sử dụng phát trực tiếp trên facebook bằng âm nhạc ngày nay.

  Bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc thiết bị máy tính, loa để phát nhạc và tùy chỉnh âm lượng theo ý muốn. Nên đặt gần điện thoại phát trực tuyến để có âm thanh to và rõ.

  Một số lưu ý khi sử dụng nhạc để phát trực tiếp facebook

  Ngay cả facebook, cùng một mạng xã hội, quyền đối với âm nhạc cũng phức tạp. Các quyền này khác nhau tùy theo khu vực và có thể thay đổi. Đó là lý do tại sao khi Facebook Live có nhạc, sau đây là một số điều bạn cần lưu ý:

  • Bạn nên chọn các bản nhạc dài phù hợp với thời lượng chương trình phát sóng của mình.
  • Bạn cần cẩn thận kiểm tra xem bản nhạc bạn định sử dụng có bản quyền hay không. Vì nếu là nhạc bản quyền thì facebook không cho phép.
  • Dưới đây là mô tả về facebook live with music và một số lưu ý. Nếu với 2 cách trên mà vẫn không thao tác thành công thì bạn nên tham khảo thêm bài viết: Phát trực tiếp trên facebook không có nhạc và cách khắc phục Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục bằng phần mềm phát trực tiếp. Chúc may mắn và tận hưởng một cuộc sống nhẹ nhàng và hạnh phúc!

   Xem thêm: top 5 mẫu live wire bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *