Mách bạn cách live stream game trên facebook bằng điện thoại đơn giản

Xu hướng chơi trò chơi trực tiếp trên các ứng dụng mạng xã hội như facebook chưa bao giờ phổ biến hơn trong những ngày này. Nó ngày càng trở nên phổ biến trong hầu hết các bạn trẻ và các game thủ. Cùng theo dõi cách hcare mách bạn trong bài viết này cách live stream game trên facebook bằng điện thoại.

Xu hướng phát trực tiếp game trên facebook bằng điện thoại

Đối với giới trẻ hiện nay, chơi trò chơi điện tử trực tiếp khi đang chơi là một trào lưu phổ biến chưa bao giờ dừng lại ở nước ta. Thậm chí, các game thủ hay streamer ngày càng tăng, chia sẻ gameplay với những lời bình luận dí dỏm và thu hút một lượng lớn người dùng.

Tôi không thể không nói từ sự ra mắt của tính năng phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội. Có rất nhiều người nhận ra lợi ích của định dạng này. Nó nhanh chóng bùng nổ và trở thành một xu hướng vì nó không đòi hỏi nhiều thiết bị phát trực tiếp phức tạp, điều này hoàn toàn có thể.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và máy ảnh mặt trước có cài đặt ứng dụng facebook, bạn có thể ở đó mọi lúc, mọi nơi, miễn là bạn có kết nối internet. Chính vì vậy, thể thức này đã thu hút một lượng lớn người chơi trong giới game thủ và những người sử dụng ứng dụng xã hội.

Cách stream game trên facebook bằng điện thoại đơn giản

Không có gì bí mật khi chơi game trực tiếp trên facebook đang là xu hướng được những người thích chơi game theo đuổi ngày nay. Nhưng làm thế nào để bạn truyền màn hình trò chơi của điện thoại lên ứng dụng? Đừng bỏ lỡ bài hướng dẫn dưới đây:

Xem thêm 8 game nhập vai nhiều người chơi

mach ban cach live stream game tren facebook bang dien thoai don gian 01603952632

Đối với phần mềm iOS

Phát trực tiếp trò chơi trên điện thoại phần mềm iOS thật dễ dàng và đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước cơ bản bên dưới và bạn đã sẵn sàng phát trực tiếp từ nhà.

Bước 1: Cài đặt phần mềm phát trực tuyến trò chơi beta và tiện ích ftstore

Đầu tiên, bạn vào tiện ích ftstore ngay, sau đó bấm vào phần ngôn ngữ, cài đặt ngôn ngữ: Tiếng Việt. Sau đó bấm Cho phép -> Cài đặt -> Bấm Hoàn tất để hoàn tất cài đặt.

Sau đó, chọn tiện ích cho iphone và nhấp vào bản beta của dòng arcade và cài đặt tiện ích. Tiếp tục sử dụng cấu hình quản lý thiết bị trong cài đặt của điện thoại, chọn mobisocial inc. Nhấn vào Tin cậy để cho phép ứng dụng hoạt động và chạy trên thiết bị.

Bước 2: Tạo tài khoản

Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng và tạo tài khoản tại: create account. Lúc này, giao diện phần mềm hiện ra, nhấn vào thẻ facebook trên cùng màn hình để thiết lập phát trực tiếp.

Giao diện bây giờ sẽ có:

 • Trò chơi: Nếu bạn muốn phát trực tiếp, hãy nhấp vào dấu cộng để thêm trò chơi bạn muốn

 • hướng: chọn ngang hoặc dọc

 • Micrô: bật tính năng này nếu bạn muốn ghi lại toàn bộ âm thanh

 • Chất lượng: Đây là chế độ để chọn chất lượng hình ảnh khi phát trực tuyến phương tiện. Nếu bạn chọn chất lượng cao, băng thông yêu cầu hoặc khối lượng dữ liệu động sẽ rất lớn

 • Thông báo tin nhắn trực tiếp: Bật tính năng này để nhận tin nhắn ngay cả khi đang phát sóng trực tiếp

  Bước 3: Đăng nhập và kết nối

  Sau khi tạo tài khoản, đến lúc đăng nhập vào ứng dụng: chọn Tiếp theo (màn hình facebook hiện ra). Nhấp để đăng nhập và kết nối trực tuyến, giao diện sẽ có dòng chuyển đến:

  .section

  • Chỉ tôi: dành cho khán giả

  • Tường của tôi: Mọi người có thể xem khi nó phát trên tường ứng dụng

  • Thêm nhóm: Phát trên bất kỳ trang hoặc nhóm nào của người hâm mộ

   -> Chọn giao diện bạn muốn phát, sau đó bạn chỉ cần nhấn bắt đầu phát trực tuyến để bắt đầu.

   Xem thêm các cách rèn luyện kỹ năng trò chơi đơn giản và hiệu quả

   mach ban cach live stream game tren facebook bang dien thoai don gian 11603952639

   Đối với phần mềm Android

   Cách phát trực tiếp game trên facebook với tốc độ cực nhanh trên phần mềm android bằng điện thoại. Vui lòng làm như sau:

   • Bước 1: Truy cập cửa hàng trên điện thoại Android của bạn để tải xuống phần mềm omlet arcade. – & gt; Sau đó, mở ứng dụng và tạo tài khoản

   • Bước 2: Nhấp vào Kích hoạt -> Chuyển nút omlet arcade sang màu xanh lá cây -> Nhấn nút Quay lại để quay lại giao diện ứng dụng chính

   • Bước 3: Sau đó nhấp vào chuyển đến trực tiếp -> chọn trò chơi bạn muốn chơi

   • Bước 4: Sau khi chọn game, hệ thống sẽ tự động vào game và hiển thị cửa sổ để bạn chọn ứng dụng xã hội để stream. Đăng nhập facebook, bấm vào mục tiếp theo sau khi nhập thành công

   • Bước 5: Trong giao diện cài đặt phát trực tiếp, bạn có thể chọn ghi âm, video, chất lượng video và các mục khác theo sở thích của mình

   • Bước 6: Hoàn tất cài đặt, sau đó nhấp vào Tiếp theo để bắt đầu phát trực tuyến

   • Bước 7: Có một biểu tượng điều khiển văn bản trực tiếp trên màn hình. Nếu bạn muốn dừng chương trình phát sóng trực tiếp, hãy nhấp vào biểu tượng hình vuông để kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *