Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

Để tạo nội dung chia sẻ thông tin, hình ảnh lẫn nhau giữa instagram và facebook người dùng cần liên kết cả 2 tài khoản với nhau, liên kết này sẽ giúp bạn đồng bộ 2 tài khoản dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, chongiadung.net hướng dẫn cách liên kết tài khoản instagram với facebook!

 • Cách vô hiệu hóa tạm thời tài khoản instagram và xóa vĩnh viễn tài khoản instagram
 • Các thương hiệu gạo ecoba ở quốc gia nào
 • Đánh giá máy sấy Electrolux 8kg
 • Cách liên kết tài khoản instagram với facebook

  Mạng xã hội instagram là gì?

  Theo Wikipedia, instagram (còn được gọi đơn giản là ig hoặc insta) là phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại di động của họ, thêm bộ lọc ảnh rồi chia sẻ chúng trên nhiều mạng. Các mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả instagram. Ảnh tải lên có dạng hình vuông với tỷ lệ 1:1, tương ứng với thiết bị di động.

  Instagram ban đầu được thiết kế cho ipad, iphone và ipod touch. Sau đó, instagram ra mắt phiên bản dành cho thiết bị chạy hệ điều hành android 2.2 trở lên vào tháng 4/2012. Hiện tại instagram cho android được phát hành trên google play. Thông qua đó, ứng dụng cho phép người dùng tải lên dữ liệu và chỉnh sửa dữ liệu đó thông qua các bộ lọc hình ảnh và sắp xếp bằng cách gắn thẻ địa lý hoặc thẻ bắt đầu bằng #.

  Trong một thương vụ mua lại lịch sử, Facebook đã mua lại Instagram vào tháng 4 năm 2012 với giá 1 tỷ đô la tiền mặt và cổ phiếu. facebook có ý định làm cho instagram độc lập với facebook.

  Mạng xã hội facebook là gì?

  Theo Wikipedia, facebook, inc là một công ty truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến của Mỹ được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở tại Menlo Park, California. Nó được đồng sáng lập bởi Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên Harvard và bạn cùng phòng Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskowitz và Chris Hughes. Nó được coi là một trong Bốn công ty công nghệ lớn cùng với Amazon, Apple và Google.

  Những người sáng lập ban đầu giới hạn tư cách thành viên Facebook cho sinh viên Harvard, sau đó là sinh viên Columbia, Stanford và Yale. Tư cách thành viên cuối cùng đã mở rộng sang các trường Ivy League còn lại ở khu vực Boston, MIT và các tổ chức giáo dục đại học, sau đó là các trường cao đẳng khác và cuối cùng là học sinh trung học. Kể từ năm 2006, bất kỳ ai tuyên bố từ 13 tuổi trở lên đều có thể đăng ký tài khoản Facebook, mặc dù điều này có thể khác nhau tùy theo luật pháp địa phương. Cái tên này xuất phát từ thư mục Facebook thường được đặt cho sinh viên đại học Mỹ. Đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Facebook vào tháng 2 năm 2012 đã định giá công ty ở mức 104 tỷ USD, mức định giá cao nhất cho một công ty đại chúng mới niêm yết cho đến nay. Facebook kiếm phần lớn doanh thu từ quảng cáo xuất hiện trên màn hình và trong nguồn cấp tin tức của người dùng.

  Dịch vụ facebook có thể được truy cập từ các thiết bị kết nối internet như máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Sau khi đăng ký, người dùng có thể tạo một hồ sơ tùy chỉnh để tiết lộ thông tin về bản thân. Họ có thể đăng văn bản, ảnh và đa phương tiện để chia sẻ với bất kỳ người dùng nào khác đồng ý làm “bạn” của họ. Người dùng cũng có thể sử dụng nhiều ứng dụng nhúng khác nhau, tham gia các nhóm sở thích và nhận thông báo về các hoạt động của bạn bè. Facebook tuyên bố có hơn 2,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng tính đến tháng 12 năm 2018. Tuy nhiên, nó phải đối mặt với một vấn đề lớn với hàng loạt tài khoản giả mạo. Facebook đã bắt được 3 tỷ tài khoản giả, nhưng vấn đề thực sự còn thiếu. Nhiều nhà phê bình đặt câu hỏi liệu Facebook có biết có bao nhiêu người dùng thực hay không. Facebook là một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới.

  facebook đã được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, trong đó có rất nhiều tranh cãi. Những điều này thường liên quan đến quyền riêng tư của người dùng (chẳng hạn như vụ bê bối dữ liệu Cambridge Analytica), thao túng chính trị (chẳng hạn như cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016), ảnh hưởng tâm lý (chẳng hạn như nghiện Facebook và lòng tự trọng thấp) và nội dung mà một số người dùng thấy phản cảm ( kể cả tin tức giả mạo), Thuyết âm mưu và vi phạm bản quyền. Facebook cũng không thể xóa thông tin sai lệch khỏi trang của mình, điều này đã gây ra tranh cãi liên tục. Các nhà bình luận cho rằng Facebook giúp lan truyền thông tin sai lệch và tin tức giả mạo.

  facebook cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác. Công ty đã mua lại instagram, whatsapp, oculus và grokstyle, đồng thời phát triển độc lập các sản phẩm facebook messenger, facebook watch và facebook portal.

  >>Đọc thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tắt nhận dạng khuôn mặt trong Google Photos<<

  Mục đích của việc liên kết tài khoản instagram với facebook là gì?

  Khi đồng bộ tài khoản facebook với instagram, bạn có thể chọn chia sẻ bài đăng trên cả hai mạng xã hội cùng một lúc.

  Bạn có thể sử dụng facebook để đăng nhập vào tài khoản instagram của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không lo quên mật khẩu.

  Cách liên kết tài khoản instagram với facebook

  Bài viết được thực hiện trên android, và có thể thao tác tương tự trên điện thoại di động hệ điều hành iphone.

  Bước 1: Đầu tiên mở instagram > chọn biểu tượng tài khoản > chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Sau đó chọn Cài đặt.

  Bước 2: Nhấp vào Tài khoản > Chọn Chia sẻ với các ứng dụng khác > Nhấp vào Facebook.

  Bước 3: Chọn tài khoản facebook cần liên kết hoặc bấm Thay đổi để đăng nhập tài khoản facebook khác. Cấp quyền truy cập instagram cho facebook bằng cách chọn hoàn tất cài đặt > chọn Chia sẻ lên facebook.

  Tài khoản instagram được liên kết với facebook.

  Lưu ý: Bạn thực sự có thể liên kết cùng một tài khoản instagram với các mạng xã hội khác: twitter, ameba…

  Hướng dẫn liên kết tài khoản instagram với facebook trên đây sẽ giúp bạn liên kết giữa instagram và facebook một cách dễ dàng nhất. chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *