Cách hẹn giờ đăng bài lên Fanpage Facebook

Các trang dành cho người hâm mộ trên Facebook hiện đã thay đổi cách lên lịch đăng bài, chuyển từ giao diện đăng bài trực tiếp sang một giao diện riêng biệt. Từ đây, bạn sẽ được đưa đến nhiều chức năng hơn của giao diện quản lý sau lịch trình và giao diện studio sáng tạo. Người dùng vẫn có thể chỉnh sửa các bài viết đã lên lịch khi cần thiết như thời gian, nội dung bài viết, hình ảnh bài viết. Ngoài ra, chúng ta vẫn có thể xóa các bài viết đã lên lịch nếu muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lịch đăng bài trên fanpage facebook.

 • Cách lên lịch đăng bài trong nhóm facebook
 • Cách tạo cuộc hẹn trên nhóm chat zalo pc
 • Cách hẹn giờ gửi tin nhắn, email, facebook, twitter cho điện thoại android
 • Cách thay đổi trang người hâm mộ facebook
 • 1. Lên lịch xuất bản trang dành cho người hâm mộ của bạn trên công cụ xuất bản

  Video về cách lên lịch đăng bài trên fanpage thông qua công cụ đăng bài

  Bước 1:

  Trong giao diện fanpage facebook, chúng ta nhấn vào mục công cụ đăng bài ở góc trên bên phải.

  Công cụ đăng

  Bước 2:

  Chuyển sang giao diện mới chúng ta sẽ thấy giao diện các bài viết đã đăng trên trang quản lý. Tại giao diện này, người dùng nhấn vào nút Tạo ở góc trên bên phải.

  Nhấn nút Tạo

  Bước 3:

  Hiển thị màn hình nơi chúng tôi đăng lên chương trình làm việc. Bạn dán URL của bài đăng và nhấp vào nút Chia sẻ bên dưới. Bây giờ, bạn sẽ thấy một danh sách với các tùy chọn khác nhau, hãy nhấp vào Lên lịch.

  Nhấn Lên lịch

  Bước 4:

  Hiển thị giao diện lựa chọn thời gian sau khi lên lịch. Người dùng thực hiện Chọn thời gian đã lên lịch như trước đây và nhấp vào Lên lịch bên dưới.

  Chọn thời gian lên lịch

  Cuối cùng, chúng tôi nhấp vào Lên lịch đăng bài để hoàn tất.

  Nhấn Lên lịch bài viết

  Bước 5:

  Để kiểm tra và chỉnh sửa các bài đăng đã lên lịch trên trang người hâm mộ facebook, chúng tôi cũng nhấp vào mục công cụ đăng bài ở trên cùng. Chuyển sang giao diện mới và nhấp vào Bài viết đã lên lịch trong danh sách ở bên trái màn hình.

  Xem lại bài đã lên lịch

  Bước 6:

  Nhìn sang bên phải để xem tất cả các bài đăng đã lên lịch. Để chỉnh sửa một bài viết, bấm vào bài viết. Hiển thị giao diện bên dưới với nút Chỉnh sửa, nhấp vào biểu tượng hình tam giác và các tùy chọn chỉnh sửa sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn lên lịch lại, hãy nhấn Lên lịch.

  Lên lịch lại bài viết

  Chọn thời gian đăng mới trong giao diện hiện ra, sau đó nhấp vào Lên lịch.

  Nếu bạn muốn thay đổi nội dung của bài viết, hãy bấm vào nút chỉnh sửa ngay bây giờ. Ngoài ra, chúng tôi có thể xóa các bài đăng đã lên lịch, xóa một bài đăng đã lên lịch để chuyển sang bản nháp, trì hoãn ngày đăng hoặc xuất bản.

  Chọn giờ đăng mới

  2. Sắp xếp xuất bản một trang dành cho người hâm mộ trong Creator Studio

  Lên lịch đăng video của bài đăng trên trang dành cho người hâm mộ qua Creator Studio

  Nếu chúng tôi truy cập vào công cụ xuất bản mà không có nút tạo, thì bạn có thể chuyển đến studio của người sáng tạo.

  Bước 1:

  Người dùng truy cập vào liên kết bên dưới để vào giao diện Creation Studio.

  • Truy cập facebook Creator Studio
  • Bước 2:

   Chuyển sang giao diện mới để quản lý toàn bộ nội dung đăng trên fanpage. Trước tiên, nếu bạn quản lý nhiều trang dành cho người hâm mộ, bạn cần chọn trang dành cho người hâm mộ mà bạn muốn đặt trước.

   Nhấp vào tên fanpage hiện tại rồi tick vào những fanpage bạn muốn lên lịch, bỏ tích những fanpage bạn không muốn đăng rồi click Xem .

   Chọn Fanpage muốn lên lịch

   Bước 3:

   Tại giao diện này, bạn nhìn xuống phía dưới bên phải sẽ thấy biểu tượng hình tròn màu xanh để lựa chọn hoặc bạn có thể nhấn vào nút Tạo bài viết ở phía trên bên trái màn hình.

   Nhấn biểu tượng đăng bài

   Lúc này sẽ xuất hiện giao diện chọn nội dung bài viết, bạn nhấn Tạo bài viết để đăng bài cho fanpage.

   Nhấn Tạo bài viết

   Hiển thị giao diện của chúng tôi để nhập nội dung bài viết. Sau đó nhấp vào biểu tượng hình tam giác tại nút Xuất bản bên dưới và chọn lịch biểu.

   Hẹn giờ bài viết

   Một màn hình cũng sẽ xuất hiện để bạn có thể chọn thời điểm lên lịch đăng bài của mình và nhấn nút Lên lịch bên dưới để hoàn tất.

   Chọn thời gian

   Bước 4:

   Giờ đây, người dùng đã nhận được thông báo về bài đăng đã lên lịch, hãy nhấp vào Mục Thư viện Nội dung để xem bài đăng.

   Thư viện nội dung

   Bước 5:

   Chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ thấy đầy đủ các mục quản lý nội dung bài viết. Để tìm nhanh các bài đăng đã lên lịch cho Trang người hâm mộ của bạn, hãy nhấp vào Mục đã lên lịch. Tất cả các bài đăng theo thời gian hiện được hiển thị bên dưới.

   Chọn mục Đã lên lịch

   Bước 6:

   Trong bài đăng bạn muốn chỉnh sửa, hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh tiêu đề bài đăng và một danh sách tùy chỉnh sẽ xuất hiện, như minh họa bên dưới.

   Nếu bạn muốn thay đổi điều gì, hãy nhấp vào điều đó.

   Danh sách tùy chỉnh

   Như vậy chúng ta có 2 cách là lên lịch đăng bài cho fanpage facebook, lên lịch đăng bài. Nếu chúng tôi sử dụng công cụ studio tạo facebook, chúng tôi có nhiều dự án quản lý nội dung hơn trên trang người hâm mộ.

   Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *