Cách lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ

Bạn cần lấy số điện thoại cho tài khoản facebook của mình. Bạn vô tình làm mất số điện thoại, hoặc ai đó đổi sang số mới. Nhưng tài khoản Facebook của họ không tiết lộ số điện thoại trên trang cá nhân. Qua bài viết này các bạn sẽ biết cách sử dụng tool lấy số điện thoại trên facebook cho bất kỳ tài khoản nào

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các công cụ để lấy số điện thoại từ liên kết trang cá nhân hoặc uid facebook.

Tôi. Sử dụng marketingtool.top để lấy số điện thoại facebook

Đây là công cụ Sản xuất tại Việt Nam do một lập trình viên người Việt Nam tạo ra. là trang web giúp bạn tìm số điện thoại của tài khoản facebook khi biết link profile hoặc uid facebook

.

Với công cụ tiếp thị, bạn có 2 tùy chọn: sử dụng công cụ trên trang chủ hoặc sử dụng tiện ích mở rộng cho google chrome. Bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó theo hai cách.

#1. Sử dụng trang web marketingtool.top

Bạn có thể truy cập liên kết sau: https://marketingtool.top/lay-sdt

Một trang web với giao diện này sẽ xuất hiện.

Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Bạn phải có tài khoản để sử dụng công cụ này. Nhấp vào Đăng ký miễn phí, sau đó nhập tên người dùng và email của bạn để đăng ký. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản bằng facebook và google.

Sau khi đăng nhập thành công, hãy truy cập vào liên kết sau: https://marketingtool.top/lay-sdt/

Giao diện sau xuất hiện. Có 3 phương án cho bạn lựa chọn, lấy 1 số điện thoại duy nhất, lấy theo danh sách hoặc lấy trực tiếp trên facebook. Để lấy số điện thoại cho một tài khoản, bạn chọn Nhận một số điện thoại.

Việc của bạn bây giờ là vào tường của người có số điện thoại mà bạn muốn lấy và copy link về trang facebook của họ. Sau đó dán vào ô nhập link facebook, số điện thoại trong web tool. Cuối cùng bấm Tìm nạp dữ liệu và đợi vài giây.

Nếu bạn không muốn truy cập trang web này mọi lúc, đây là thứ dành cho bạn!

#2. Sử dụng tiện ích marketingtool.top

Đây là tiện ích mở rộng – tiện ích mở rộng được thiết kế riêng cho Google Chrome. Bạn truy cập link sau để cài đặt extension marketingtool.top cho chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/marketingtooltop/knlhanpjkbelmlialfhcbbjboemdgbao?hl=vi

Sau khi cài đặt thành công, hãy nhấp vào biểu tượng tiện ích (hình điện thoại màu đỏ) ở góc trên bên phải. Sau đó cũng tạo tài khoản và đăng nhập như bình thường.

Khi truy cập facebook, bạn sẽ thấy biểu tượng điện thoại màu vàng xuất hiện sau tên đăng nhập của mình. Nhấp và thưởng thức.

Lên đầu

Hai. Dùng fbnumber lấy số điện thoại facebook

#1. Sử dụng trang web fbnumber.com

fbnumber.com là website hỗ trợ bạn lấy số điện thoại facebook của người comment, like, inbox hay thành viên nhóm, tài khoản bất kỳ, dữ liệu phong phú, chính xác và cập nhật nhất hiện nay.

Tương tự như website marketingtool.top, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản để sử dụng công cụ này. Sau đó làm theo các bước tương tự như trên để lấy số điện thoại facebook của ai đó.

#2. Sử dụng tiện ích fbnumber

Để dùng thử, hãy tải tiện ích fbnumber tại đây! => Sau đó giải nén => và cài đặt theo video hướng dẫn chi tiết bên dưới, hoặc vào link này để tham khảo thêm.

Hoặc bạn có thể truy cập trang web: fbnumber.com và cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt chrome hoặc coc coc để dùng thử!

Số lượng ảnh khi sử dụng tiện ích này:

Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *