Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại

Có rất nhiều phương pháp lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên điện thoại dù bạn dùng điện thoại android hay iphone thì facebook cũng biết cách lưu ý khi sử dụng bất kỳ cách nào lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên iphone cho người dùng , android rất đơn giản, thao tác cơ bản, kể cả người không rành máy tính cũng có thể sử dụng được.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai

Cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên di động

Vì giao diện facebook trên android và iphone giống nhau nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên di động. Tuy nhiên, trên mỗi thiết bị, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên điện thoại khác nhau, cả hai phương pháp đều có thể được thực hiện trên thiết bị của bạn.

Lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên iphone, android

1. cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên điện thoại bằng gmailgmail của bạn.

Bước 1: Trên màn hình đăng nhập của ứng dụng facebook, chúng ta nhấn vào mục Quên mật khẩu>; sau đó nhập địa chỉ email và tìm kiếm. Nếu nhập đúng sẽ hiện ra tài khoản của bạn, click vào ngay.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 2

Bước 2: Sau đó, bạn nhấp vào Tiếp tục để Xác nhận email và mã xác minh sẽ được gửi đến email của bạn. Bạn hãy vào email của mình lấy mã và nhập vào.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 3

Bước 3: Sau đó facebook sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất tất cả thiết bị đăng nhập hay không tiếp tục rồi cho phép bạn đặt lại mật khẩu facebook.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 4

Tuy nhiên taimienphi.vn khuyên bạn nên đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị đã đăng nhập trước đó sau khi lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên điện thoại để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Sau các thao tác trên là chúng ta đã khôi phục được mật khẩu facebook bị mất trên điện thoại android, iphone rồi, bây giờ bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của mình và sử dụng như bình thường.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 5

2. Lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên di động bằng số điện thoạiCách lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên di động bằng chính số điện thoại đăng ký tài khoản facebook cũng là một cách nhanh chóng và dễ dàng giống như gmail.

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn vào Quên mật khẩu trên ứng dụng facebook, sau đó nhấn tiếp tục khi số điện thoại chính xác được hiển thị.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 6

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhập mã được gửi về điện thoại, sau đó facebook sẽ hỏi bạn muốn duy trì trạng thái đăng nhập hay đăng xuất. Để đảm bảo an toàn, chúng ta nên đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản facebook.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 7

Bước thứ ba: Cuối cùng, tiếp tục tạo một tài khoản mới, chúng ta có thể truy cập vào tài khoản, và việc mất mật khẩu facebook trên điện thoại di động đã hoàn thành.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 8

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên điện thoại bằng gmail và ốp lưng điện thoại. Nhưng tùy bạn chọn cách nào tiện lợi nhất, lấy lại mật khẩu facebook bị mất trên điện thoại di động là tốt nhất, tốt nhất là qua điện thoại di động vừa nhanh chóng, tiện lợi lại an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *