Facebook bị mất tương tác và cách để tăng tương tác hiệu quả 2022

Nick người dùng Facebook bị mất tương tác? nick facebook quá lộn xộn? Hầu như không ai mua?

Nguyên nhân tức thời nhất:

1- Like nhiều lần, thời gian quá nhanh 2- Chia sẻ bài viết hoặc bình luận bài viết, vi phạm bản quyền âm nhạc… là vi phạm chính sách của fb. 3- Lạm dụng fb live (đang live) bị tính là spam vì ở vn live bị lợi dụng để bán hàng)

Khi quét fb phát hiện điều trên lập tức mất tương tác và không hiện bài viết trên tường bạn bè. Nghiêm trọng hơn, fb sẽ khóa hoặc quét tài khoản và thực hiện xác thực hoặc checkpoint.

Nhiều người khẳng định mình không vi phạm chính sách hay “lừa đảo” gì của fb, nhưng những ngày nắng mưa vẫn mất tương tác như thường, mà nguyên nhân là do fb là công cụ kết nối. Khi đăng bài, fb sẽ hiển thị 2~3% bạn bè – những người tương tác thường xuyên, nếu không có ai comment -> do số lượng feed có hạn, các bạn vui lòng dừng phát bài, ưu tiên thông tin hữu ích và comment nhiều hơn.

Tất cả các bạn dùng fb đã lâu nhưng không chịu like/comment/ib cho bạn bè thì một ngày nào đó tất nhiên bạn sẽ không thấy bài viết của bạn bè nữa và bạn bè cũng không thấy bài viết của bạn.

Cũng giống như việc bạn không đánh răng hàng ngày, lâu ngày vi khuẩn sẽ tích tụ, khi đủ lớn sẽ sinh bệnh. Lúc đó mình vừa ngồi suy nghĩ nguyên nhân và phải làm gì thì fb tự nhiên biến mất. Lý do này nằm ở chỗ “không làm gì cả: lười biếng, bận rộn, nhút nhát”.

Cách khôi phục tương tác fb:

 • Nếu có quá nhiều luồng trực tiếp, vui lòng dừng phát trực tiếp ngay lập tức.
 • Không nên like nữa, đưa cho bạn bè sẽ bị tính là spam
 • Cố gắng để lại tin nhắn cho bạn bè
 • Nhắn tin thăm hỏi bạn bè. (Tin nhắn là tốt nhất vì 1 tin nhắn nhận được mức độ tương tác cao gấp 10 lần so với một bình luận)
 • Thu hút bạn bè thích và bình luận về bài đăng của tôi.
 • Nếu bạn có thể thực hiện thủ công thì sẽ không mất phí.

  Khi nào thì thích hợp để sửa nó?

  Mọi thứ đều có quy luật của nó, bệnh càng nặng thời gian điều trị càng lâu nên sự kiên trì rất đáng quý. Cũng có tương tác tốt mang lại ngày mới tham gia fb cũng vậy, không thể 1 ngày 1 ngày là thành công được, nếu kiên trì thì sẽ thành công. còn phụ thuộc vào việc bạn có thể kiên trì hay không.

  avato muốn chia sẻ các bản sửa lỗi hiệu quả nhất cho năm 2022

  Bước 1:

  Vui lòng ẩn tất cả doanh số bán hàng và không để lại doanh số bán hàng nào. Ẩn các liên kết, bài viết được chia sẻ từ nơi khác và gắn thẻ bạn bè. Bật Theo dõi (đối với người khác). Theo sát. Không chia sẻ bài viết đi nơi khác (Hiển thị nút Ẩn bài viết trên tường).

  Bước 2:

  <3

  Bước 3:

  Sau đó, bắt đầu lại với một kịch bản, tạo ra sự khan hiếm trong một tuần hoặc lâu hơn, sau đó chuyển sang một sản phẩm khác. Bán từ từ đừng vội vàng sẽ thành túi hỗn tạp và mất giá.

  Bước 4:

  3 loại vật phẩm khan hiếm chỉ được đăng tối đa 3 lần/tuần, 2.4.6 Mỗi ngày 1 status khan hiếm tốt nhất không nên đăng chỉ đăng vật phẩm khan hiếm Sáng tạo đã được test, review và áp dụng thành công lên facebook cá nhân.

  Đừng đăng quảng cáo tràn lan, bạn sẽ mất uy tín, mất giá trị bản thân, mất giá trị sản phẩm và mất tương tác ngay lập tức theo thuật toán facebook.

  Bước 5:

  Trên 3.5.7.cn, ngày nào tôi cũng đăng 2 status hay, ảnh chân dung gia đình, truyện hay, danh ngôn hay và ảnh sống ảo của bản thân.

  Bước 6:

  Hãy cố gắng kết bạn với những khách hàng tiềm năng, rồi tương tác, like, comment, bạn bè sẽ tăng lên rất nhiều.

  Bước 7:

  Bán đến tuần thứ 2, nếu tốt, hãy đăng về bán hàng, tiền kiếm được, hộp lộn xộn, khách hàng đông đúc, hộp thư đến lớn. Thường xuyên giới thiệu phản hồi của khách hàng và tạo một album ảnh cho phản hồi đó. Đăng ảnh phản hồi của khách hàng và tag họ vào. Yêu cầu khách hàng viết vài dòng phản hồi và tag tôi và tôi sẽ hiển thị nó trên tường của mình.

  Bước 8:

  Các bạn xem trên tường quảng cáo còn dày quá so với status cá nhân, phát sống ảo thì ẩn bài bán hàng trước rồi đăng bài mới sẽ hay lắm, nhớ ẩn nhé, không xóa.

  p>

  Bước 9:

  Hãy tiếp tục nỗ lực học hỏi và áp dụng các bước nâng cao.

  Nỗ lực sẽ nhận được 1oo% kết quả.

  avato chia sẻ bài viết cho các bạn bán hàng trên facebook cá nhân, facebook ảo, fanpage tên cá nhân. Ở chế độ hàng hiếm, bạn bắt đầu bán hàng online theo cách mạng công nghệ 4.0. Ai cũng có thể áp dụng vào thực tế.

  Với những kiến ​​thức thu thập được từ việc nuôi nick các bạn hãy cố gắng học hỏi thêm để bán hàng online hiệu quả nhất trên mạng xã hội facebook 2022. Muốn bán nick cá nhân hiệu quả thì nên áp dụng chiến kê này. bạn đã thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *