Cách khôi phục tin nhắn đã thu hồi, xoá trên Messenger cực kỳ đơn giản

messenger là ứng dụng tiện ích giúp người dùng trao đổi thông tin và kết nối mọi người . Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không may bạn xóa nhầm một tin nhắn quan trọng mà không biết cách khắc phục. 24hstore sẽ chia sẻ cách khôi phục tin nhắn trên messenger cực dễ dàng, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

1. Điều kiện khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

1.1. Không thể xóa tin nhắn trong cửa sổ trò chuyện trực tiếp trên facebook

Nếu bạn xóa tất cả tin nhắn trong cửa sổ trò chuyện trên web facebook, tất cả các bản sao lưu của cuộc trò chuyện cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy lại tin nhắn đã khôi phục, bạn không thể xóa tin nhắn trực tiếp tại đây!

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

1.2. Không xóa bản sao của các cuộc trò chuyện trong ứng dụng Messenger

Xóa tất cả các cuộc trò chuyện trên messenger sẽ không khôi phục tin nhắn. Messenger sẽ gửi cho bạn thông báo khi bạn bắt đầu xóa tin nhắn.

Nếu bạn nhấp vào OK, bạn chấp nhận rằng không thể truy xuất thông tin trò chuyện. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy lại thông tin của mình sau này, bạn tuyệt đối không được.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

1.3. Thực hiện lưu trữ trò chuyện trên facebook

Bạn có thể chọn các cuộc trò chuyện quan trọng để lưu trữ. Bằng cách này, một bản sao cuộc trò chuyện của bạn sẽ được lưu, giúp bạn khôi phục tin nhắn sau này dễ dàng hơn. Nếu chẳng may bị mất hoặc xóa lịch sử trò chuyện, bạn có thể khôi phục chúng bằng 3 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger rất nhanh chóng và hiệu quả.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

2. Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa và khôi phục trên messenger

2.1. Khôi phục tin nhắn Messenger bằng cách tải xuống bản sao lưu điện thoại

Bước 1: Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Trên màn hình chính của thiết bị di động của bạn: truy cập ứng dụng faᴄebook => nhấp vào 3 dấu gạch ngang (cuộn xuống góc dưới cùng bên phải màn hình) => chọn “Cài đặt & Bảo mật”

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

Bước 2: Tìm và chọn “Tải xuống thông tin đồ uống của bạn”

Tại đây, chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” => Chọn “Cài đặt” => Nhấp vào phần “Tải xuống thông tin đồ uống của bạn”.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

Bước 3: Tạo tệp tin nhắn trên meѕѕenger faᴄebook

Xóa tất cả các mục liên quan, chọn tin nhắn để tải xuống & gt; cuộn xuống và nhấp vào “Tạo tệp” để tải tin nhắn xuống thiết bị di động của bạn.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

Bước 4: Tải bản sao tin nhắn xuống điện thoại của bạn

Sau khi bắt đầu tạo file, bạn đợi vài giây để hệ thống tạo bản sao tin nhắn => Bấm “Download Drink” để tải tin nhắn trên facebook messenger.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

Bước 5: Mở Tin nhắn đã Lưu

Khi bạn nhấp vào “tải xuống”, iphone của bạn sẽ tự động chuyển hướng bạn đến trang facebook. Bạn cần đăng nhập bằng mật khẩu của riêng mình để tải xuống tin nhắn. Cuối cùng, kéo màn hình điện thoại theo chiều dọc từ trên xuống để mở tệp tin nhắn đã tải xuống.

2.2. Khôi phục tin nhắn trên messenger bằng cách tải xuống bản sao lưu từ máy tính của bạn

Để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger bằng cách tải xuống bản sao lưu này, bạn sẽ thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn tùy chọn “Cài đặt & Bảo mật”.

Bước 2: Sau đó nhấp vào ‘Thông tin của bạn trên facebook’> chọn ‘Tải xuống thông tin của bạn’.

Bước 3: Tiếp theo nhấp vào mục “yêu cầu bản sao” và chọn “phạm vi ngày” (đây là khoảng thời gian bạn muốn tải xuống email “→ nhấp vào” tạo tệp “.” Tại điểm này, hãy đảm bảo bỏ chọn các mục bạn không muốn mà chỉ cần để lại dấu kiểm trong phần tin nhắn.

Bước 4 : Quá trình sao lưu thư này sẽ chỉ mất khoảng 10-15 phút. Khi tải xong, facebook sẽ gửi thông báo cho bạn. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào “Tải xuống”.

Bước 5: Sau khi tải xuống tệp, hãy nhớ giải nén và mở tệp messenger.htm để có thể đọc lại các thư đã khôi phục hoặc đã xóa trước đó.

2.3. Cách khôi phục tin nhắn đã khôi phục trên messenger bằng messenger.com

Một cách cực nhanh và cực dễ để khôi phục các tin nhắn đã khôi phục hoặc xóa trên messenger trực tiếp tại messenger.com. Bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy nhấp vào phần “Cài đặt”, sau đó chuyển đến phần “Trò chuyện được Lưu trữ”.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

Bước 2: Giờ đây, các mục tin nhắn đã sao chép sẽ được hiển thị. Chỉ cần nhấn vào cuộc trò chuyện bạn muốn xem và bạn đã hoàn tất.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

Tìm hiểu về dòng điện thoại cao cấp iphone 14 apple mới ra mắt và bán tại Việt Nam.

2.4. Khôi phục tin nhắn đã xóa và khôi phục trên Messenger bằng phần mềm của bên thứ ba

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger bằng phần mềm hơi phức tạp. Nhưng nó có thể thực hiện truy xuất trò chuyện rất hiệu quả. Thực hiện theo các bước bên dưới theo thứ tự:

Bước 1 : Tải xuống ứng dụng phần mềm wonderѕshare dr.fone trên máy tính của bạn.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

Bước 2: Kết nối thiết bị điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp dữ liệu. Sau khi kết nối thành công, ứng dụng sẽ tự động hiển thị thông tin thiết bị đã kết nối.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp vào Tin nhắn & amp; Tệp đính kèm để có thể khôi phục tin nhắn và nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

Bước 4: Cuối cùng, sau khi quét thành công, màn hình sẽ hiển thị một loạt thông báo với dòng chữ màu đỏ ở bên trái. Bạn đánh dấu vào những cuộc trò chuyện mà bạn muốn khôi phục. Sau đó, nhấn Chọn hoặc Xuất và bạn đã hoàn tất.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn khôi phục được các tin nhắn đã khôi phục hoặc đã xóa, nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ với shop 24hstore để được giải đáp. Hotline 19000351 để được tư vấn. Chúc bạn may mắn và đừng quên chia sẻ với bạn bè người thân nhé!

Xem thêm các mẫu iphone 14 series full version tại 24hstore.

Xem thêm: Cách mở bình luận truyện trên facebook dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *