Cách Lấy Lại Danh Bạ Điện Thoại Trên Facebook Lưu Trữ Trên Máy

Đôi khi chúng ta vô tình xóa nhầm số điện thoại trên sim, hoặc chẳng may sim bị mất, nhiều người không khỏi lo lắng danh bạ điện thoại cũng sẽ bị mất theo. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh, với sự phát triển của công nghệ, cái gì cũng có cách giải quyết. Hãy cho chúng tôi biết Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim trong bài viết sau.

Đang xem: lấy danh bạ điện thoại trên facebook

1. cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim trên android

Điều kiện để thực hiện thành công Cách lấy lại số điện thoại khi bị mất sim Sử dụng cách này điện thoại android của bạn đã đồng bộ danh bạ với tài khoản google. Chỉ có gmail của bạn. Bạn sẽ sử dụng địa chỉ gmail này để tải xuống ứng dụng từ play như sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy bật máy tính của bạn và sử dụng trình duyệt để truy cập trang web gmail. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản gmail đã đồng bộ với điện thoại android của bạn và chọn phần Danh bạ, sau đó một trang mới về danh bạ google sẽ hiện ra. Bước 2: Trong danh bạ google, mở tab “Khác” và vào phần “Hoàn tác thay đổi” để thực hiện lại thao tác vừa lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim. Bước 3: Trong màn hình “Hoàn tác thay đổi”, hãy chọn thời gian để Danh bạ Google hoàn tác tác vụ của bạn. Nếu bạn vừa xóa nhầm số điện thoại trên sim, hãy đánh dấu vào ô “10 phút trước” hoặc “1 giờ trước” để hoàn tác thao tác. Nếu thời gian lâu hơn, bạn có thể chọn theo thời gian để xóa số điện thoại nhầm. Bước 4: Sau khi thực hiện xong 3 bước trên, bạn dùng điện thoại di động vào “Cài đặt” rồi vào “Tài khoản” để đồng bộ sổ địa chỉ lấy lại số điện thoại đã xóa. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim.

Xem thêm: Cách tạo số điện thoại ảo ở Việt Nam để nhận tin nhắn Sử dụng các trang web miễn phí để tạo số điện thoại ảo

2. Cách khôi phục số điện thoại bị thiếu từ tệp csv

Một cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên thẻ sim mà bạn có thể áp dụng là sử dụng tệp csv. Đây là tệp sao lưu tự động danh bạ điện thoại của bạn.

Khi chế độ này được đặt trên điện thoại, thiết bị sẽ sao lưu danh bạ của bạn trực tiếp vào bộ nhớ trong của điện thoại hoặc vào thẻ nhớ ở định dạng tệp.csv. Tìm tệp này trên điện thoại của bạn ngay bây giờ để khôi phục danh bạ bị mất.

3. Cách lấy số điện thoại từ danh sách bạn bè trên facebook

Nếu điện thoại của bạn không được đồng bộ hóa với gmail và bạn không có tệp .csv, cách hiệu quả nhất để lấy lại số điện thoại của bạn khi bạn mất thẻ sim là lọc điện thoại của bạn con số. bạn bè trên facebook.

Các bước như sau:

Bước 1: Hãy tải và cài đặt phần mềm uid đơn giản để lọc thông tin bạn bè trên facebookBước 2: Tiếp theo token đăng nhập vào phần mềm uid đơn giản 3 bước: Strong> Bây giờ bạn hãy xuất file excel danh sách bạn bè và lọc ra số điện thoại của bạn bè. Sau đó tạo file danh bạ có đuôi csv để nhập vào gmail hoặc danh bạ điện thoại để có thể lấy nhiều số điện thoại cần thiết.

Xem thêm:

Đây là cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim được sử dụng phổ biến nhất. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn xử lý nhanh chóng và hiệu quả khi vô tình xóa nhầm số điện thoại hoặc làm mất thẻ sim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *