Hướng dẫn cách tìm Email qua ID Facebook chính xác nhất !

Email là một kênh tiếp thị lại cực kỳ hiệu quả đối với những khách hàng thường xuyên, đặc biệt là những khách hàng trên facebook. Nếu bạn muốn chăm sóc khách hàng trên fan page của mình bằng email nhưng chưa biết cách lấy file email này. Qua nghiên cứu của tôi, bombot đã biết được rằng việc tìm kiếm email bằng id facebook là một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết uid facebook là gì? Cách tìm email bằng id facebook ? Nó phức tạp hay khó?

Hãy theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

uid facebook là gì?

uid là từ viết tắt của User ID, là mã id của người dùng trên facebook.

Mỗi hình ảnh, bài đăng, người dùng hoặc nhóm … trên facebook có một id duy nhất. Mỗi người dùng facebook sẽ có một id duy nhất để phân biệt tài khoản facebook của một người.

Ngoài uid, chúng tôi còn có gid (id nhóm), fid (id fanpage), pid (id bài đăng), ..

Lợi ích của uid facebook

Nghiên cứu khách hàng mục tiêu

Từ uid của tài khoản facebook, chúng ta có thể sử dụng tìm kiếm đồ thị của facebook để lấy thông tin về chủ tài khoản. Họ liên quan đến cái gì, họ theo dõi sở thích gì, họ theo dõi trang nào, nhóm gì; họ thích video nào, thậm chí họ tìm kiếm những gì trên facebook. Thông qua đó, chúng ta có thể xác định được đây có phải là khách hàng mục tiêu của mình hay không.

Kết nối tốt hơn với khách hàng

uid giúp chiến dịch của bạn nhắm mục tiêu đúng đối tượng. Ví dụ bạn có sự kiện dành cho những người thích đọc sách thì bạn chỉ cần tìm fan page, group và event về đọc sách và quét uid của người thích trang đó hoặc tham gia group về những cuốn sách đó ( bởi vì Người này phải rất quan tâm đến sách). Sau đó, bạn lấy uid của những người đó và tạo một tệp tùy chỉnh và liên hệ trực tiếp với họ.

Nhận email, số điện thoại để tiếp thị trong tương lai

Qua uid, bạn có thể tìm thấy email và số điện thoại của người đó. Điều này sẽ giúp bạn gửi email marketing, gọi điện chăm sóc khách hàng…. Tốt hơn và hiệu quả hơn.

Cách tìm email bằng id facebook

Hãy tìm hiểu cách sử dụng bobot để nhận email bằng uid facebook. Nó bao gồm hai bước:

Bước 1: Lấy uid facebook

Để nhận được email bằng uid, trước tiên bạn phải có được uid của facebook. Cách lấy uid rất đơn giản. Bombot hướng dẫn bạn hai cách:

Phương pháp 1: Nhấp vào hình ảnh cá nhân

Đây là cách tương đối thủ công. Đầu tiên, bạn truy cập vào facebook cá nhân của người đó. Trong phần Hình ảnh, chọn hình ảnh do người này đăng. Trên liên kết url, chúng ta sẽ thấy uid, bao gồm 15 số bắt đầu từ 1000 …

Phương pháp này có thể tương đối khó đối với các tài khoản không đăng hình ảnh trên mạng xã hội này. Xin lưu ý rằng hình ảnh được đăng không phải là ảnh đại diện hoặc ảnh bìa.

Phương pháp 2: Sử dụng liên kết findidfb

Phương pháp này đơn giản. Bạn chỉ cần copy link hồ sơ cần tìm, sau đó truy cập https://findidfb.com/ và dán link vào. Findidfb này sẽ trả lại uid cho bạn. Phương pháp này có thể áp dụng cho các tài khoản, trang và nhóm cá nhân trên facebook.

Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn cần phải cẩn thận khi lấy các liên kết. Công cụ này chỉ chấp nhận các định dạng liên kết sau, nếu định dạng liên kết không đúng, findidfb sẽ không hiển thị kết quả uid.

 • https://www.facebook.com/zuck
 • https://m.facebook.com/mtp.fan
 • https://m.facebook.com/groups/findidfbcom
 • https://www.facebook.com/profile.php?id=100012362696847
 • Khi chúng tôi nhận được uid, chúng tôi thực hiện theo bước 2.

  Bước 2: Sử dụng phần mềm uid đơn giản để lọc thư

  simple uid là một trong những công cụ tìm kiếm và lọc uid facebook hàng đầu tại Việt Nam. simple uid là phần mềm được phát triển bởi phần mềm atp, dùng để quét hàng loạt thông tin uid như thành viên, nhóm, fan page,… giúp bạn thu thập thông tin khách hàng thông qua các tương tác của họ trên facebook. Dữ liệu này sẽ được sử dụng để tiếp thị hoặc quảng cáo theo cách tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

  Trước tiên, chúng tôi cần tải xuống phần mềm và cài đặt nó trên máy tính. Để tìm hiểu thêm về cách cài đặt, hãy đọc thông tin sau:

  Bước 1: Đầu tiên, để sử dụng công cụ uid đơn giản, hãy truy cập trang web của phần mềm atp để tải xuống phần mềm!

  Bước 2: Sau khi tải xuống phần mềm, hãy tiếp tục bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng một uid đơn giản bằng cách lấy cookie.

  Bước 3: Triển khai một chức năng uid đơn giản để quét dữ liệu khách hàng bạn cần

  Sau khi tải xuống và cài đặt uid đơn giản, hãy bắt đầu quét id khách hàng!

  Mọi hướng dẫn quét kết bạn

  Lưu ý: Chỉ áp dụng cho các tài khoản quảng cáo kết bạn. Và tài khoản ở chế độ riêng tư, không thể hiển thị bạn bè và không thể quét bạn bè của họ.

  Bước 1: Sao chép liên kết tài khoản để quét bạn bè

  Bước 2: Nhấp vào mục bạn muốn quét 1 uid và dán liên kết đã sao chép, sau đó nhấn enter.

  Chờ một chút, phần mềm sẽ quét tệp uid friend mà bạn cần.

  Tại đây, bạn sẽ nhận được thông tin từ uids: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa điểm, số điện thoại …

  Nhấp vào Lưu danh sách để lưu danh sách uid vừa quét.

  Hướng dẫn quét thành viên nhóm

  Lưu ý: Hiện tại, đối với các thành viên nhóm công khai, một uid đơn giản sẽ giúp bạn quét tất cả các thành viên, nhưng đối với các nhóm kín, nó có thể không hoàn chỉnh.

  Chúng tôi cũng quét 1 uid tương tự để quét các thành viên trong nhóm.

  Sau khi có danh sách, bạn có thể lưu danh sách các tệp uid và email tương ứng để chạy tiếp thị lại. Trên đây là nội dung bài viết Cách tìm email theo id facebook chính xác

  strong>. bobot hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy theo dõi bombot vì chúng tôi ngày càng mang đến nhiều nội dung thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *