Hướng dẫn cách lập nick facebook mới nhanh chóng dễ dàng

Mạng xã hội facebook hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người Việt Nam. Năm 2017, Facebook có 2 tỷ người dùng. Ngày nay, facebook đã trở thành một cộng đồng rất lớn. là trang chia sẻ nhiều thông tin thú vị, làm cầu nối khoảng cách. Kết nối với những người lạ từ khắp nơi trên thế giới. Vậy làm thế nào để thiết lập một biệt danh facebook mới? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tham gia cộng đồng facebook nhanh nhất có thể.

Cách tạo tài khoản facebook mới trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập liên kết: https://facebook.com

Bước 2: Tạo cách tạo facebook mới> theo mẫu đăng ký

 • Người dùng vui lòng nhập tên bạn muốn hiển thị trên facebook. (Bạn có thể sử dụng tên thật của mình hoặc không)
 • Điền vào ô Email / Số điện thoại với email chính hoặc số điện thoại hiện tại của bạn
 • Nhập lại email hoặc số điện thoại đã đăng ký của bạn để xác nhận
 • Chọn ngày tháng năm sinh (nên nhập đúng ngày tháng năm sinh trên CMND). vì nó sẽ cung cấp thông tin chính xác của bạn khi khôi phục biệt hiệu của bạn trong trường hợp xấu)
 • Bước 3: Nhận mã xác nhận email và số điện thoại đăng ký

  facebook sẽ gửi mã xác nhận vào email của bạn. hoặc số điện thoại bạn đã nhập sau khi đăng ký.

  nhap ma xac minh facebook qua email

  Bước 4: Nhập mã xác nhận

  Sau khi mã xác nhận đã được gửi đến thiết bị, vui lòng nhập mã đó vào biểu mẫu. Đối với xác nhận email, số điện thoại thuộc về bạn.

  Bước 5: Kết nối với nhiều bạn bè hơn trên facebook

  Vui lòng chọn 1 hoặc nhiều người bạn và nhấn Tiếp tục. Bạn có thể nhấn Tiếp tục để bỏ qua và tìm thêm bạn bè sau. Hoặc tìm bạn bè trong bước tiếp theo qua email.

  Về cơ bản, bạn đã hoàn thành cách tạo một facebook đơn giản . Có tài khoản facebook để tham gia cộng đồng mạng xã hội rộng lớn này.

  Cách tạo tài khoản facebook mới trên điện thoại di động

  Không chỉ trên máy tính, mà còn trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản theo hướng dẫn dưới đây về cách tạo tài khoản facebook mới.

  Phương pháp 1. Cách tạo biệt hiệu Facebook bằng trình duyệt trên điện thoại di động

  Bước 1: Truy cập liên kết: https://m.facebook.com/create-new-account-118227141561583/ để tìm hiểu về cách nhanh nhất để thiết lập facebook

  Bước 2: Điền tên, email / số điện thoại, ngày tháng năm sinh của bạn như trên máy tính.

  cách tạo 1 nick facebook mới trên điện thoại

  Phương pháp 2. Cách tạo biệt hiệu facebook mới bằng ứng dụng facebook

  Bước 1: Tải xuống ứng dụng facebook qua appstore cho hệ điều hành iOS và ứng dụng facebook qua chplay cho hệ điều hành android.

  Bước 2: Xuất hiện trên giao diện facebook với tùy chọn đăng nhập. Trong Trạng thái đăng nhập, nhấp vào Tạo tài khoản mới (Đăng ký facebook).

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập các thông tin sau:

  • Tên (Họ) & amp; Họ
  • Ngày sinh: Xin lưu ý rằng nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn sẽ không thể tạo và sử dụng facebook.
  • Giới tính: nam (nam) hoặc nữ (nữ)
  • Nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký của bạn để đăng nhập vào facebook.
  • Lưu ý khi sử dụng Cách tạo facebook an toàn qua email . Email không bao giờ được sử dụng để đăng ký facebook. Nếu không nó sẽ bị lỗi và hầu hết mọi người sẽ sử dụng gmail. Vì đây cũng là cách tạo nickname facebook không cần số điện thoại.

   • Bạn nên nhập số điện thoại của mình thay vì email để đăng ký. Vì bạn không còn phải lo lắng về việc facebook khóa tài khoản và bắt bạn xác minh qua điện thoại nữa.
   • Mật khẩu: Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự là bắt buộc. Mật khẩu tài khoản facebook của bạn phải có chữ cái, số, ký tự, chữ hoa và chữ thường. Ví dụ: abcd @ 12345, để bảo mật, kẻ gian không thể hack tài khoản của bạn.
   • tạo lập 1 nick facebook mới và chờ xác nhận

    Bước 4: Xác nhận tài khoản. Nếu bạn sử dụng cách tạo nickname facebook an toàn từ số điện thoại thì thông báo sẽ có dạng: “fbook: 12345 là mã xác nhận facebook của bạn hoặc go link”.

    Nếu bạn đăng ký email, mã kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn. Sau đó lấy mã xác minh đã gửi và điền vào ô xác nhận (nhập mã xác nhận), hoặc nhấp vào liên kết đính kèm.

    Cuối cùng, bằng cách nhấn nút đăng ký (“Sign Up”), bạn sẽ thực hiện xong cách thiết lập facebook cá nhân của mình.

    Cách tạo tài khoản facebook mới không cần số điện thoại, email

    Để tạo tài khoản facebook, người dùng cần có email hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nhiều nick facebook mà không cần sử dụng số điện thoại, email. Sau đó làm theo cách tạo tài khoản facebook mới dưới đây.

    Bước 1: Sử dụng trình duyệt của bạn để mở tab ẩn danh đến trang web tạo email tạm thời này và sao chép địa chỉ email.

    Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập địa chỉ facebook m.facebook.com trên trình duyệt ẩn danh. Nhập như một thiết bị di động và tiếp tục nhấn nút đăng ký. Vui lòng nhập email ảo của bạn như chúng tôi thường đăng ký.

    cách tạo 1 nick facebook mới không cần điện thoại mail

    Bước 3: Mở lại trang tạo email giả đã nhập ở bước 1 và cuộn xuống để xem mã xác nhận email do facebook gửi. Vui lòng mở nó và nhận mã giống như khi bạn đăng ký bằng email thật.

    Sau đó, nhập mã xác nhận facebook của bạn vào email này.

    Vậy là bạn đã sử dụng cách tạo biệt hiệu facebook mới . Nhanh chóng mà không cần email hoặc số điện thoại của bạn.

    Cách thiết lập hồ sơ facebook

    Sau khi áp dụng cách tạo tài khoản facebook mới lần đầu tiên, bạn sẽ cần thiết lập hồ sơ cho tài khoản của mình.

    Bước 1: Ảnh hồ sơ

    Người dùng cần tải lên ảnh bìa và ảnh hồ sơ cho tài khoản của mình. Để bạn bè nhận ra bạn khi họ tìm kiếm tên bạn trên facebook, bạn nên tải lên một bức ảnh thật của chính mình.

    Bước 2: Kết bạn – thêm bạn bè trên facebook

    Người dùng facebook có thể thêm bạn bè, thành viên gia đình hoặc những người dùng facebook khác. Nhập tên bạn bè của bạn vào thanh tìm kiếm trên facebook. Sẽ có danh sách gợi ý kết bạn facebook. Vì có rất nhiều người trùng tên trên facebook. Vì vậy, bạn cần kiểm tra thông tin ảnh đại diện của mình để xem họ có phải là bạn bè của mình hay không. Hiện tại facebook cũng đã hỗ trợ chức năng tìm kiếm bạn bè qua email và số điện thoại.

    huong dan cach doi ten facebook don gian nhanh chong

    Sau khi gửi yêu cầu kết bạn và chấp nhận tin nhắn yêu cầu kết bạn. Bạn có thể kiểm tra hoạt động của bạn bè trên facebook.

    Bước 3: Cài đặt bảo mật cho tài khoản facebook của bạn

    Đi tới quản lý cài đặt bảo mật của bạn để giữ cho tài khoản của bạn an toàn hơn.

    Lưu ý: Sử dụng Cách Thiết lập Facebook Việt Nam để có thể sử dụng nền tảng một cách dễ dàng nhất có thể.

    Người dùng có thể bắt đầu sử dụng tài khoản sau khi họ đã hoàn tất cài đặt quyền riêng tư, địa chỉ email và số điện thoại trên Facebook.

    Đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản facebook mới nhanh chóng và dễ dàng . Mọi người chỉ cần làm theo các bước trên là có thể tạo cho mình một tài khoản facebook mới. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *