4 việc làm ONLINE tại nhà trên Facebook HOT NHẤT!

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Ngoài ra còn có vô số cơ hội việc làm trên trang web này. Đừng bỏ lỡ top 4 việc làm online trên facebook này nhé!

1. Viết một bài báo trên trang người hâm mộ

Đây là công việc trực tuyến phổ biến nhất tại nhà trên facebook. Công việc này thường phải đến công ty làm việc. Tuy nhiên, số lượng người làm việc trực tuyến tại nhà là khá phổ biến. Sử dụng định dạng làm việc tại nhà, các yêu cầu công việc sẽ đơn giản như viết các bài báo đơn giản, đăng và gieo hạt trên các trang người hâm mộ và chia sẻ trong các nhóm cộng đồng có liên quan. Mức lương cho công việc này thường từ 1-1,5 triệu.

Những người kiếm được thu nhập cao từ công việc này thường là những người làm nghề tự do. Viết bài đăng trên fan page thường chỉ là công việc bán thời gian của họ. Các bài viết sẽ có chất lượng cao và yêu cầu cụ thể.

& gt; & gt; Bạn có thể quan tâm: Top 7 công việc hàng đầu “thu hút” hàng triệu người ở nhà

2. Chăm sóc khách hàng, chốt đơn hàng trên facebook

Nội dung công việc đơn giản, đúng như tên gọi. Nhân viên trả lời tin nhắn hoặc bình luận của khách hàng trên một fan page (thường là fan page bán hàng). Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm việc liên tục vì số lượng khách hàng thường rất đông. Chưa kể có nhiều khách hỏi nhiều nhưng không mua. Vì vậy, với công việc này, bạn phải cực kỳ kiên nhẫn và có kỹ năng giao tiếp tốt để hoàn thành tốt đơn hàng với khách hàng. Lương sẽ được tính theo doanh số và các khoản thưởng (nếu có). Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm được từ 2-5 triệu / tháng, tùy theo mặt hàng kinh doanh.

3. chạy quảng cáo facebook

viec lam online tai nha 1

Khởi chạy quảng cáo facebook từ nhà được coi là một công việc trực tuyến sinh lợi. Tuy nhiên, bạn cũng phải bỏ thời gian và công sức để học cách làm tương đối phức tạp. Làm sao để chạy quảng cáo hiệu quả, thu hút, tiếp cận được nhiều người và mang lại đơn hàng là điều vô cùng khó. Mức lương tất nhiên là tương xứng với nỗ lực và cam kết mà bạn bỏ ra trước khi bắt đầu “làm việc”. Thông thường, những người chạy quảng cáo facebook sẽ nhận được 1/5 ngân sách quảng cáo. Bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng nếu quảng cáo rất hiệu quả. Thật là một công việc lý tưởng.

4. (Cộng tác viên) Bán hàng online trên facebook – kiếm “bộn tiền” làm việc online tại nhà

Bán hàng trực tuyến cũng là một công việc trực tuyến hấp dẫn tại nhà. Biết được phễu bán hàng của bạn là rất quan trọng. Ngoài ra, bạn cần có những kỹ năng bán hàng cần thiết như cách đăng bài, cách viết nội dung hấp dẫn, cách chụp ảnh sản phẩm, cách trò chuyện, tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn. Thu nhập cho công việc này không cần bàn cãi nhiều. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết hoặc ít nhất cũng có một người bạn kiếm được rất nhiều tiền từ ngành này rồi đúng không?

Nếu bạn không có phương tiện hoặc thời gian để đi lại giữa nhà và nơi làm việc, công việc trực tuyến là lý tưởng cho bạn. Hãy cân nhắc và thử sức với những công việc facebook hấp dẫn này tại đây! Chúc may mắn!

Phương pháp tiết lộ

———————————————————— & gt; & gt; Bạn là sinh viên và cần một công việc làm thêm? Ngay bây giờ hãy truy cập viecngay.vn & gt; & gt; Like fan page viecngay.vn để cập nhật thông tin việc làm nhanh nhất >> Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *