Xác minh danh tính Facebook là gì? Cách xác minh Facebook 30s

Việc xác minh danh tính facebook là cần thiết để giúp người dùng lấy lại tài khoản nếu đã bị vô hiệu hóa. Trong một số trường hợp khác, người dùng phải hoàn thành thao tác này để có thể sử dụng tài khoản của mình bình thường. Quá trình xác thực facebook rất đơn giản và nhanh chóng.

Tại sao bạn cần xác minh danh tính facebook của mình?

Chúng tôi chỉ xác thực facebook khi được yêu cầu. Thao tác này có thể diễn ra nhanh chóng nếu người dùng thực hiện đúng. Có nhiều lý do khiến hệ thống buộc người dùng phải xác thực trên facebook. Dưới đây là 4 trường hợp ép buộc phổ biến nhất:

1. Xác minh danh tính khi tài khoản tự động bị khóa

Một trong những nguyên nhân chính khiến tài khoản facebook của người dùng tự động bị khóa là do hệ thống nghi ngờ tính xác thực. Ví dụ: tài khoản của bạn không sử dụng đúng tên đăng ký và không để hình đại diện chính thức. facebook hiện yêu cầu tài liệu cá nhân để xác thực.

Chúng tôi có thể sử dụng chứng minh thư và giấy phép lái xe để hoàn thành thao tác đó. Càng nhiều bằng chứng bạn là chủ sở hữu tài khoản thì càng tốt. Sau đó, bạn cũng phải sử dụng chính xác email và số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký. Mọi thứ hoạt động và tài khoản sẽ được mở trong vòng 3 đến 36 giờ.

2. Báo cáo vi phạm tài khoản

Trên hệ thống của facebook có phần báo cáo người dùng. Đây là nơi người dùng sẽ phản ánh, khiếu nại khi phát hiện bất kỳ hành vi vi phạm nào. Nếu tài khoản của bạn đã bị báo cáo bởi ai đó, nó được coi là cần thiết để xác thực lại facebook sẽ gửi yêu cầu cho bạn.

Trường hợp này nếu muốn mở khóa xác thực facebook bạn cần liên hệ với trung tâm hỗ trợ. Sau đó, làm theo tất cả các yêu cầu và cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết. Với thông tin chính xác, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

3. Số lần đăng nhập đã vượt quá giới hạn

Chúng tôi thường bị chặn khỏi facebook vì quên mật khẩu và tên người dùng, điều này hạn chế quyền truy cập của chúng tôi. Hệ thống sẽ mặc định cho người có quyền truy cập không hợp lệ. Để bảo vệ tính bảo mật của người dùng, facebook sẽ tạm thời khóa tài khoản của bạn cho đến khi bạn xác minh danh tính của mình bằng facebook.

Thời gian mở tài khoản là 12 đến 36 giờ kể từ khi bạn cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Vì vậy, để hạn chế khó khăn này, mọi người nên ghi nhớ tài khoản và mật khẩu đăng nhập của mình. Điều quan trọng hơn là lập facebook với thông tin thực. Sau đó, việc xác thực với facebook bằng cách sử dụng id sẽ dễ dàng hơn.

>>>Một số thông tin hữu ích khác:

 • Hướng dẫn xác minh bảo mật facebook 2 lớp an toàn nhất hiện nay
 • cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook pc vs mobile, cách tắt fb
 • Cách dễ dàng bật tính năng theo dõi trên facebook
 • 4. Xác thực khi nghi ngờ thất bại

  Các điều kiện sử dụng facebook được thiết lập nhằm đảm bảo an toàn cho mạng xã hội. Đồng thời, nó cũng tránh được những tác động tiêu cực đối với trẻ vị thành niên hoặc thanh thiếu niên không thể chịu trách nhiệm về hành động của mình. Điều này sẽ tạo ra một mạng xã hội lành mạnh, hữu ích.

  Vì vậy, trong một số trường hợp facebook sẽ khóa tài khoản nếu nghi ngờ người dùng không đủ điều kiện. Người dùng cần chứng minh đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà Facebook đưa ra thì tài khoản mới được kích hoạt lại.

  Cách xác minh danh tính Facebook

  Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà chúng ta có phương thức xác thực facebook khác nhau. Người dùng nên tìm hiểu lại từ đầu để tránh nhầm lẫn và đạt được mục đích xác minh. Mọi thao tác rất đơn giản và chỉ yêu cầu người dùng chuẩn bị đầy đủ dữ liệu cá nhân, giấy tờ tùy thân, hình ảnh để xác minh.

  1. Xác minh tài khoản khi bị khóa

  Nếu tài khoản cá nhân của người dùng bị khóa, chúng ta có thể tiếp tục truy cập liên kết xác thực facebook. Sau đó làm theo hướng dẫn từng bước:

  • Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339.
  • Sau đó, chọn Tài liệu từ đây để tải lên bất kỳ tài liệu nhận dạng nào bao gồm: Chứng minh nhân dân hoặc Chứng minh nhân dân, Giấy phép lái xe, v.v. Để hoàn thành, người dùng cũng phải nhập email. Ví dụ số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản facebook đó.
  • Cuối cùng, hãy đợi từ 12 đến 36 giờ để dữ liệu của bạn được xử lý. Nếu mọi việc suôn sẻ, tài khoản sẽ mở lại và hoạt động bình thường.
  • Để tránh tình trạng bị facebook khóa tài khoản, người dùng phải tuyệt đối tuân thủ mọi quy định và điều kiện từ khi tạo tài khoản. Việc xác thực facebook này yêu cầu phải có giấy tờ chính xác nên các bạn tránh đăng ký tài khoản với thông tin sai lệch.

   2. Đã vượt quá số lần xác nhận đăng nhập

   Nếu chúng tôi cần xác minh danh tính của mình do có nhiều tài khoản đăng nhập, chúng tôi phải xác minh danh tính facebook bằng ảnh ảnh chụp màn hình và một số điều kiện khác.

   • Đầu tiên, hãy chụp lại thông báo lỗi đăng nhập.
   • Tiếp theo, nhấp vào liên kết: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890.
   • Tại đây, người dùng phải nhập số điện thoại và email đăng ký ban đầu. Viết một đoạn văn mô tả vấn đề, có thể viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
   • Tải hình ảnh bạn đã chụp trong lần thao tác đầu tiên lên hệ thống. Sau 12h đến 36h facebook sẽ xác minh và kích hoạt lại tài khoản cho bạn (nếu hợp lệ).
   • Hãy sử dụng email, số điện thoại bạn thường dùng để đăng ký facebook. Đồng thời, hãy ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu của bạn để tránh những rắc rối không mong muốn do đăng nhập sai thời gian.

    3. xác minh danh tính facebook do bị report

    Nếu bị báo cáo, xác minh danh tính facebook chắc chắn có thể sử dụng lại tài khoản đó. Hầu hết người dùng sẽ gặp phải trường hợp bị báo cáo không đủ điều kiện sử dụng facebook. Bây giờ, hãy làm như sau:

    • Truy cập liên kết: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690. Đây là liên kết hỗ trợ xác thực facebook chính thức.
    • Cung cấp cho hệ thống ngày sinh chính xác khớp với thông tin in trên id.
    • Ở đó bạn cần tích chọn “Tôi xác nhận đã đủ tuổi và đủ điều kiện sử dụng facebook. Rất mong đội ngũ facebook xem xét và giúp tôi kích hoạt lại tài khoản. Xin cảm ơn!”.
    • Sau đó người dùng nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký với tài khoản facebook để báo cáo. facebook thời gian xử lý có thể là 1 ngày hoặc 1 tuần, người dùng cần kiên nhẫn.
    • Video đưa bạn xác minh danh tính facebook trong 30 giây

     Như vậy, chúng ta đã thấy khi nào cần xác minh danh tính facebook. Tùy từng trường hợp mà cách mở khóa xác thực facebook cũng khác nhau. Người dùng cần biết chính xác lý do tại sao tài khoản cá nhân của mình cần được xác minh, từ đó áp dụng giải pháp chính xác và hiệu quả nhất.

     Liên hệ với hp connect ngay hôm nay để xác thực facebook nhanh chóng và dễ dàng nếu cần.

     • Điện thoại: 0785.543.555 (zalo, viber…)
     • Email: [email protected]
     • Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/hpconnect88/
     • Địa chỉ: 68 liêu giai, ba đình, hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *