Cách đổi font chữ trên Facebook đơn giản, ai cũng làm được

facebook đã trở thành mạng xã hội rất phổ biến và quen thuộc với chúng ta. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy mệt mỏi với font chữ mặc định của facebook. Nhưng bạn không biết cách đổi sang những font chữ khác độc đáo và ấn tượng hơn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đổi font chữ trên facebook một cách dễ dàng.

Tác dụng của việc đổi font facebook

Việc thay đổi phông chữ sẽ thay đổi phông chữ mặc định bình thường thành một phông chữ khác. Các phông chữ mới đẹp, độc đáo và nguyên bản. Công cụ này cho phép bạn sử dụng nghệ thuật phông chữ trong bất kỳ phần nào của fb. Ví dụ như post status, comment, profile page hay fan page v.v… như vậy bạn sẽ cảm thấy mới mẻ hơn khi sử dụng facebook sau khi thay đổi font chữ.

Thay đổi font chữ trên facebook không chỉ làm cho facebook của bạn trông độc đáo hơn. Thông qua phông chữ, bạn có thể thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của mình ở một mức độ nhất định. Một giao diện facebook độc đáo, dễ dàng để người khác nhìn thấy và khen ngợi bạn.

nên đổi font chữ đẹp trên facebook

Trên facebook có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ thay thế font chữ miễn phí. Phông chữ của các trang web này rất đa dạng, phong phú và có tính ứng dụng cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng tiếng Việt hay tiếng nước ngoài trên facebook mà bạn nên tìm một trang web phù hợp. Một trang web cung cấp phông chữ bằng ngôn ngữ của bạn sẽ thuận tiện hơn nhiều. Nó giúp bạn soạn thảo văn bản dễ dàng, không sai sót mà vẫn có nét đẹp riêng.

Cách đổi font facebook trên ahachat miễn phí

ahachat là một trình chuyển đổi phông chữ được phát triển bởi ahachat. Tất cả các phông chữ trên công cụ này là phông chữ unicode, vì vậy chúng có thể hiển thị ở hầu hết mọi nơi bạn có thể dán văn bản trên facebook. Đặc biệt, với font chữ này, bạn có thể sử dụng tiếng Việt.

Các bước đổi font facebook trên ahachat

Bước 1: Tìm kiếm và vào trang chủ của website ahachat.

Bước 2: Nhập văn bản cần chuyển sang phông chữ nghệ thuật vào ô “Enter text here”.

Bước 3: Trang web achat sẽ hiển thị đoạn văn bản bạn muốn đổi font chữ với các font chữ nghệ thuật khác nhau. Bên cạnh phông chữ bạn muốn chọn, hãy chọn biểu tượng sao chép.

Bước 4: Dán nội dung bạn vừa copy trên trang web ahachat vào bất kỳ trường văn bản nào trên facebook của bạn.

Như vậy là bạn đã đổi font facebook trên ahachat thành công.

cách đổi font facebook trên yaytext miễn phí

yaytext là một trang web cung cấp phông chữ. Có 25 phông chữ khác nhau trên trang web này. Bao gồm chữ nghiêng, đậm, gạch chân hoặc không gạch chân…

Các bước đổi font facebook trên yaytext

Bước đầu tiên: Tìm kiếm trên Google, truy cập trang chủ của trang web yaytext.

Bước 2: Bạn nhập đoạn văn bản muốn chuyển sang font chữ nghệ thuật vào ô “Văn bản của bạn”.

Bước 3: Trang web này sẽ hiển thị các phông chữ khác nhau cho văn bản bạn nhập. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút và chọn bản sao xuất hiện bên cạnh phông chữ bạn muốn chọn. Bằng cách này bạn có thể thay đổi phông chữ nếu muốn.

Bước 5: Chọn “Dán” những gì bạn vừa sao chép vào bài viết trên facebook. Phông chữ này đã được thay đổi.

Lưu ý:

Các phông chữ trên trang web này có thể không được hiển thị trong một số trường hợp. Đầu tiên, đối với các dòng điện thoại cũ, các phông chữ đặc biệt này sẽ không hiển thị. Thay vào đó, bạn có thể thấy hầu hết các ô vuông trống hoặc các ký tự đặc biệt được hiển thị. Thứ hai, bạn có thể gặp những từ còn thiếu trong văn bản. Công cụ này có thể khiến các từ có nhiều ký tự bị thiếu trên màn hình. Đặc biệt chữ tiếng Việt có dấu bị lỗi font chữ. Vì vậy, điều này nên được xem xét khi thay đổi phông chữ với yaytext, không phải trên facebook.

Cách thay đổi emoji font chữ facebook trên biển báo và biểu tượng miễn phí

Biểu tượng và biểu tượng cảm xúc là một trình chuyển đổi phông chữ được phát triển bởi các ký hiệu & Biểu tượng cảm xúc. Có tới 20 kiểu phông chữ độc đáo và sáng tạo cho các ký hiệu và biểu tượng cảm xúc.

Các bước đổi font facebook trên biểu tượng, biểu tượng; emoji

BƯỚC 1: Bạn cần truy cập vào Site Symbols & Emoticons để có thể thay đổi phông chữ facebook.

Bước 2: Trong hộp “Đây là văn bản của bạn…”, hãy nhập nội dung bạn muốn chuyển đổi. Nó có thể là dòng trạng thái hoặc nội dung của bình luận, bạn cần thay đổi phông chữ.

Bước 3: Tiếp tục chọn convert để chuyển đổi font chữ. Văn bản bạn vừa nhập sẽ được hiển thị bằng một phông chữ khác.

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy danh sách các kiểu chữ nghệ thuật như hình bên dưới. Sau đó, chọn phông chữ đã sao chép của nội dung bạn muốn thay đổi.

Bước 5: Chọn “Dán” trên nền tảng facebook của bạn, nơi bạn muốn nhập văn bản hoặc bài đăng của mình.

Lưu ý:

Phông chữ biểu tượng & biểu tượng cảm xúc Đây không phải là phông chữ unicode nên thường gặp lỗi hiển thị. Vì đây không phải là font tiếng Việt. Vì vậy nếu bài đăng của bạn bằng tiếng Việt sẽ gặp nhiều khó khăn. Các phông chữ trên trang web này phù hợp với người dùng có nội dung tiếng Anh.

Cách thay đổi phông chữ facebook trên trình tạo phông chữ facebook miễn phí

Trình tạo phông chữ facebook là trình chuyển đổi phông chữ được phát triển bởi font villa. Trang web này có hơn 20 phông chữ nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt. Nó không chỉ chuyển đổi các ký tự đặc biệt. Nhưng không chỉ vậy, nó còn có nhiều biểu tượng dễ thương và ngộ nghĩnh để bạn sử dụng.

Các bước đổi font facebook trên trình tạo font facebook

Bước 1: Truy cập trang web công cụ tạo font facebook để sử dụng tính năng.

Bước 2: Hộp “Dán/nhập văn bản của bạn vào đây…” là nơi bạn “dán” những gì bạn muốn chuyển đổi. Vui lòng nhập vào đây trạng thái, bình luận của font chữ bạn muốn chuyển đổi.

Bước 3: Trong quá trình nhập văn bản, các ô chữ bên dưới đã được chuyển đổi theo thứ tự. Sau đó, bạn có thể xem trước chuyển đổi phông chữ. Chọn đúng phông chữ để sử dụng!

Bước 4: Nhấn và giữ văn bản có font muốn chuyển đổi. Sau đó chọn Copy là bạn đã chuyển đổi xong.

Lưu ý:

phông chữ của trình tạo phông chữ facebook có lỗi giống như biểu tượng & phông chữ. Biểu tượng cảm xúc. Font ở đây không phải là font unicode, font tiếng Việt thường gặp lỗi hiển thị. Các phông chữ trên trang web này phù hợp cho người dùng tiếng Anh.

Thay đổi phông chữ facebook bằng phần mềm thay đổi phông chữ miễn phí

trình thay đổi phông chữ là một công cụ thay đổi phông chữ được phát triển bởi lingojam. Font Changer có hơn 50 kiểu phông chữ khác nhau. Bạn có thể sử dụng phông chữ fb ở mọi nơi. Ví dụ: đăng trên các trang dành cho người hâm mộ, trang cá nhân, khu vực bình luận, v.v.

Các bước đổi font facebook trên font converter

Bước 1: Truy cập trang web thay đổi phông chữ để sửa đổi phông chữ.

Bước 2: Nhập trạng thái font chữ muốn chuyển đổi vào ô ” normal text gone here…”, comment.

Bước 3: Nhập nội dung cần chuyển đổi vào khung của trang web. Khi đó, khung tương ứng với kiểu FontArt bên dưới sẽ hiển thị bản xem trước.

Bước 4: Nhấn và giữ vào nội dung font muốn chuyển đổi. Sau đó chọn copy để sử dụng trên fb của bạn.

Đối với các bạn sử dụng tiếng việt thì nên đổi font facebook trên website ahachat. Cùng 4 trang còn lại phù hợp để bạn sử dụng tiếng Anh trên facebook.

Nội dung bài viết là 5 cách đổi font chữ độc đáo trên facebook cực dễ dàng và nhanh chóng. Hướng dẫn chi tiết từng trang sẽ giúp bạn đổi font chữ trên facebook thành công. Chúc các bạn chọn được một font chữ đẹp và độc để tạo diện mạo mới cho facebook của mình.

Thông tin thêm: Hướng dẫn chi tiết cách lặp lại tiêu đề trong word tiết kiệm thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *