Cách Tắt Trạng Thái Online Trên Facebook Nhanh Nhất

Hãy cùng vnmobifone đọc bài viết này để biết cách tắt hiện diện trên facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để lướt web mượt mà hơn, bạn có thể lựa chọn thêm nhiều gói mạng trong đăng ký 4g mobi ngày để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng 4g của mình.

Những điều bạn nên biết về trạng thái đóngtrực tuyếntrên facebook

Trước khi tìm hiểu cách tắt sự hiện diện trên Facebook của mình, có một số điều bạn cần biết.

Tắt trạng thái hiện diện của bạn sẽ được thực hiện trên thiết bị bạn đang sử dụng. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng iPhone, việc tắt trạng thái hoạt động sẽ áp dụng chính xác trên thiết bị đó. Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, trạng thái hoạt động sẽ vẫn hiển thị là Đang hoạt động.

Nếu muốn tắt hoàn toàn trạng thái active, bạn cần tắt tất cả các thiết bị, kể cả laptop, máy tính bảng, điện thoại… Ngoài ra, bạn cần tắt các ứng dụng chat messenger và facebook.

Cách tắt trạng tháiTrực tuyếnTrên Facebook và Messenger di động

Nếu bạn vô tình nhìn thấy trạng thái hoạt động và không trả lời tin nhắn của người khác, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ. Vì vậy, để không bị làm phiền, bạn muốn tắt trạng thái hoạt động. Nếu bạn muốn tắt hiện diện trên facebook thì không thể bỏ qua bài viết này.

Trạng thái bị vô hiệu hóaTrực tuyếnTrên ứng dụng facebook

Hầu hết chúng ta đều online từ điện thoại, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt trạng thái online trên facebook bằng điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng facebook trên điện thoại thông minh. Sau đó chọn biểu tượng 3 dòng, hoạt động giống như một menu.

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt quyền riêng tư và chọn Cài đặt. Sau đó chọn Trạng thái hoạt động.

Bước 3: Tiếp tục vuốt từ phải sang trái để đóng trạng thái hoạt động facebook. Cuối cùng nhấn Close để hoàn tất.

Chỉ với 3 bước đơn giản ở trên, bạn có thể tắt trạng thái hoạt động. Đây là cách tắt trạng thái online facebook trên iphone, samsung,…

Cách tắt trạng tháiTrực tuyến ứng dụng nhắn tin

Tắt sự hiện diện trong ứng dụng Messenger cũng dễ dàng như tắt sự hiện diện trên Facebook. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Bước 1: Trước tiên hãy truy cập ứng dụng nhắn tin. Sau đó bấm vào biểu tượng với hình ảnh hồ sơ của bạn.

Bước 2: Sau đó nhấp vào Trạng thái kích hoạt. Vuốt từ phải sang trái để loại bỏ trạng thái hoạt động.

Bước 3: Ở bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút tắt nguồn để tắt hoạt động của thiết bị. Nếu muốn mở lại hoạt động, chỉ cần vuốt từ trái sang phải.

Cách tắt trạng thái facebook và messengeronline

Tắt sự hiện diện trực tuyến trên Facebook của bạn chỉ là một trong những cách cơ bản để sử dụng Facebook. Dễ dàng hơn là đổi tên facebook hoặc cấm facebook tạm thời. Và trong phần này, nếu bạn đang sử dụng laptop, máy tính mà chưa biết cách tắt trạng thái online trên facebook, messenger thì có thể tham khảo thêm cách sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, đặt con trỏ chuột lên biểu tượng messenger và nhấp vào biểu tượng đó.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào ba dấu chấm phía trên biểu tượng nhắn tin.

Bước 3: Hộp cài đặt trò chuyện sẽ xuất hiện. Chọn Tắt trạng thái hoạt động. Sau đó, hộp thoại Cài đặt trò chuyện sẽ xuất hiện với 3 tùy chọn viết hoa khác nhau.

 • Tắt trạng thái hoạt động cho tất cả các liên hệ: Quyền này được sử dụng để tắt trạng thái hoạt động của bạn cho tất cả người dùng trên facebook.
 • Tắt trạng thái hoạt động cho tất cả các liên hệ ngoại trừ…: Trong trường hợp này, nếu bạn chỉ muốn cho ai đó thấy trạng thái hoạt động của mình, bạn có thể sử dụng tùy chọn này. Tất cả bạn phải làm là nhập tên của những người này.
 • Chỉ tắt trạng thái hoạt động cho một số liên hệ…: Trong trường hợp này, bạn có thể ẩn trạng thái hoạt động của mình với một số người nhất định. Để làm điều này, bạn có thể nhập tên của người đó.
 • Khi bạn đã chọn các tùy chọn mong muốn, hãy nhấp vào OK để xác nhận hoàn tất.

  Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại di động để xem youtube, quét Douyin, chơi game, nghe nhạc, v.v., điều này đòi hỏi điện thoại di động của bạn phải có mạng 4G. Hãy tham khảo các gói cước 4G để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Tại sao mọi người tắt trạng thái trực tuyến của họ trên facebook?

  Biểu tượng chấm màu xanh lục trên màn hình có nghĩa là bạn vẫn đang trực tuyến. Điều này cho phép mọi người biết trạng thái hoạt động của bạn. Bạn cảm thấy như điều này phơi bày các vấn đề cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn muốn tắt nó đi để người khác không biết bạn có online hay không.

  Một lý do phổ biến khác là người dùng không muốn bị làm phiền bởi các tin nhắn đến. Tắt trạng thái hoạt động cũng giúp không gian riêng tư, thời gian riêng tư của bạn không bị gián đoạn.

  Một số người tắt trạng thái hoạt động của họ vì họ không muốn người khác biết họ hoạt động lần cuối khi nào. Do vấn đề này, rất nhiều rắc rối được tạo ra giữa các cặp vợ chồng. Mọi người đều có lý do riêng để tắt sự hiện diện trên Facebook của họ.

  Làm cách nào để biết khi ai đó tắttrực tuyếntrên facebook

  Từ đầu hướng dẫn đến giờ, chúng ta đã học được rất nhiều về cách tắt trạng thái trực tuyến trên facebook. Vậy làm thế nào để bạn biết nếu tắt máy của người khác đang hoạt động? Tìm hiểu với 4 dấu hiệu sau:

  Số phút trực tuyến.

  Nếu ai đó không ẩn các mẫu trực tuyến của họ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra họ từ nhật ký trực tuyến của họ. Người khuyết tật không thể xem thời gian trực tuyến của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm tên của người mà bạn muốn đăng ký trong danh bạ của mình và xem tên đó có ở đó vào lần cuối cùng bạn trực tuyến hay không. Nếu chúng không được hiển thị trong khu vực danh bạ, chế độ sẽ bị tắt.

  Trạng thái nhắn tin

  Tin nhắn này không phải ai cũng biết, bạn sẽ biết tin nhắn đã được gửi hay chưa.

  • Đã gửi: Tin nhắn đã được gửi thành công nhưng người nhận đang ngoại tuyến trên facebook và thiết bị không được kết nối với internet.
  • Di động: Máy của bạn vẫn có wi-fi, 3g và messenger hoặc facebook vẫn hoạt động. Thông điệp của bạn đã được nhận. Nếu tin nhắn được gửi đi nhưng bên kia không nhìn thấy chấm xanh nghĩa là họ đã ẩn trạng thái.
  • Nếu bên kia trả lời

   Nếu họ tiếp tục nhắn tin cho bạn bình thường nhưng không nhìn thấy dấu chấm màu xanh, thì họ đang trực tuyến. Có thể họ không muốn người khác biết mình đang hoạt động

   Sử dụng công cụ

   Bạn có thể sử dụng công cụ này nếu không chắc liệu những người khác đã tắt hành động chỉ từ các ký tự trên hay chưa. Các công cụ như trình theo dõi cho bạn biết về tương tác của bạn với nội dung của người khác. Ví dụ, họ bày tỏ cảm xúc (thích, haha, buồn…), họ bình luận về… thời điểm cụ thể.

   Tuy nhiên, phương pháp này không được khuyến khích vì facebook đã cấm phê duyệt công cụ này từ ngày 6 tháng 6 năm 2019.

   Tóm tắt.

   Chúng ta vừa biết cách dễ dàng nhất để đóng cửatrực tuyếntrên facebook. Hy vọng bài viết này giúp bạn tắt trạng thái hoạt động facebook hay messenger. Chúc may mắn.

   Link bài viếtCách tắt trạng thái online trên facebook nhanh nhất xem tại: https://vnmobifone.vn/cach-tat-trang-thai-online-tren-facebook-nhanh-nhat .html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *