Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng các mạng xã hội như facebook là rất cần thiết. Trong số đó, người theo dõi tài khoản cũng giúp ích rất nhiều cho chủ sở hữu tài khoản. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu 10 cách tăng follow facebookhiệu quả nhất, dễ dàng nhất sau đây nhé.

1. Người theo dõi trên facebook là gì?

Theo dõi (follow) trên Facebook có thể hiểu đơn giản là khi chúng ta nhấn nút theo dõi trên một tài khoản bất kỳ trên Facebook thì lúc này bạn đã trở thành người theo dõi. ). Khi được đặt thành công khai, mọi người có thể xem tất cả các bài đăng từ hồ sơ này.

Thông thường, nút theo dõi sẽ xuất hiện trên các trang cá nhân hoặc cộng đồng và fan page của các công ty, tổ chức,… nếu một tài khoản cá nhân hoặc trang kinh doanh nào đó càng có nhiều người theo dõi. giám sát thì uy tín của họ trong cộng đồng và xã hội sẽ bị ảnh hưởng. cao hơn.

2. tại sao nên tăng người theo dõi facebook

Tăng lượt theo dõi trên facebook rất hữu ích đối với bất kỳ người dùng nào. Đây là lý do tại sao bạn có thể không mong đợi nó.

2.1. Mỗi bài đăng đều tăng phạm vi tiếp cận

Mỗi người theo dõi của bạn là một người dùng facebook xem các bài đăng công khai của bạn. Vì vậy, khi tôi có nhiều người theo dõi, những gì tôi đăng trên trang Facebook của mình sẽ đến được với nhiều người hơn. Đây là một điều rất có lợi cho những ai sử dụng facebook như một kênh kinh doanh. Mỗi người theo dõi là một khách hàng tiềm năng và chắc chắn có thể bán hàng cho chúng tôi.

2.2. Hạn chế xem quá nhiều bài viết trên facebook

follow là một cách hiển thị nội dung trên facebook. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn các bài đăng từ bạn bè của mình, bạn nên bật chế độ này. Lúc này, nội dung sẽ vượt quá giới hạn 5000 bạn bè, nhưng nó cũng giúp tránh hàng loạt bài viết không liên quan trên newsfeed.

2.3. Tiết kiệm ngân sách quảng cáo

Thông thường, các doanh nghiệp thường sử dụng hình thức đặt quảng cáo để bài đăng trên facebook tiếp cận được nhiều người dùng. Ngược lại, cách tăng lượt theo dõi trên facebook cũng là một phương pháp có tác dụng tương tự nhưng không mất một xu. Bạn càng có nhiều người theo dõi trên tài khoản của mình, nội dung của bạn sẽ càng được biết đến rộng rãi hơn mà không tốn nhiều tiền cho quảng cáo.

Vì vậy việc biết cách tăng người theo dõi facebook dưới đây là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn và xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững, lâu dài.

3. Top 10 cách tăng lượt theo dõi trên facebook cá nhân và fanpage miễn phí và tốn ít chi phí nhất

Dưới đây là 10 cách tăng follow facebook miễn phí và nhanh nhất mà ai cũng nên biết và áp dụng ngay.

3.1. Tạo nội dung cao cấp, phổ biến

Đây là một cách dễ dàng để tăng lượng người theo dõi trên facebook phù hợp với hầu hết những người mới bắt đầu. Đầu tiên, khi bạn vừa tạo một doanh nghiệp hoặc trang cá nhân mới, hãy chọn cho mình một hình đại diện hấp dẫn. Ngoài ra, nếu bạn muốn xây dựng một trang fan hâm mộ của công ty, mọi người nên để lại logo để tăng nhận thức về thương hiệu của họ.

Tiếp theo, những gì bạn đăng trên hồ sơ của mình cần được đầu tư cẩn thận về chất lượng hoặc đón đầu xu hướng</strong</strong >. Tất nhiên, điều này sẽ khiến những người dùng khác quan tâm và giúp bạn dễ dàng kết bạn hoặc nhấn nút theo dõi ngay lập tức. Đối với các trang kinh doanh, hãy gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng cách kết hợp các trích dẫn phổ biến vào các sản phẩm và dịch vụ mà bạn bán.

3.2. Sử dụng lời giới thiệu của bạn bè

Sử dụng tính năng giới thiệu bạn bè cũng là một cách tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi trên facebook của bạn. Đối với tài khoản cá nhân, facebook sẽ tự động đề xuất các tài khoản mà chúng ta chia sẻ bạn bè. Ngoài ra, thuật toán gợi ý này còn tính toán dựa trên hành vi, sở thích của người dùng trên facebook để từ hệ thống đưa ra những danh sách phù hợp nhất.

Thủ thuật này sẽ giúp mọi người tăng danh sách bạn bè và do đó cũng tăng số lượng người theo dõi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng ta cần tương tác với bạn bè sau khi kết bạn. Bước này rất quan trọng và sẽ giúp thương hiệu cá nhân của bạn nổi bật!

3.3. Thường xuyên đăng bình luận trên các trang dành cho người hâm mộ nổi tiếng

Một cách dễ dàng nhưng rất hiệu quả để tăng lượng người theo dõi trên facebook là cố gắng đi bộ nhận xét ở nhiều nơi. Hiện nay, hầu hết các fanpage sáng tạo nội dung đều có chế độ ghim bình luận. Kết quả là những bình luận hài hước và vui nhộn nhận được rất nhiều lượt tương tác và lên thẳng top đầu.

Vì vậy, nếu bạn chú ý đến các bình luận, bạn sẽ tạo được thương hiệu với những người theo dõi trang khác. Từ đó, họ sẽ ngày càng quan tâm đến bạn và dễ dàng nhấn nút theo dõi.

3.4. Tham gia danh sách để tăng lượng người theo dõi trên facebook

Phương pháp tăng lượt theo dõi trên facebook này nhìn chung ít người biết đến nhưng rất an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Để làm được điều này chúng ta chỉ cần nhấn theo dõi danh sách có sẵn trên facebook và được gọi là “list con”. Chúng sẽ bao gồm hàng nghìn đến hàng chục nghìn tài khoản khác nhau. Tiếp theo, bạn chỉ cần thông báo cho chủ sở hữu của danh sách và chờ đợi. Theo như tôi biết, đây là cách đạt được 1000 người theo dõi facebook miễn phí trong vòng 24 – 48 giờ.

Cụ thể, khi bạn theo dõi danh sách phụ này, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã theo dõi tất cả thành viên tại đây. Khi tài khoản người dùng được thêm vào danh sách này, những người đăng ký sau cũng sẽ theo dõi bạn trên facebook. Trên thực tế, đây không phải là một trò lừa đảo, nhưng những người hâm mộ cũng là giả mạo. Tuy nhiên, đó cũng là một gợi ý hay nếu bạn cần quảng bá sản phẩm.

3.5. #hashtag bài viết của tôi

Một cách khác để tăng lượng người theo dõi trên facebook là thêm thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng của bạn. Tương tự như nhiều nền tảng mạng xã hội khác như hashtag trên twitter, instagram, facebook sẽ giúp bài đăng của bạn tìm đúng đối tượng có nhu cầu tìm kiếm. Giới thiệu một người bạn thật dễ dàng khi nhiều người sử dụng #hashtag với cùng một từ khóa chủ đề hoặc họ nhìn thấy các bài đăng trên bảng tin của nhau.

Bí quyết để tận dụng tối đa hashtag là thêm khoảng 10 – 20 hashtag vào một bài đăng. Tại đây, hãy tạo cho từ 2 – 3 hashtag một dấu ấn cá nhân và kết hợp nó với các hashtag phổ biến trên mạng xã hội. Điều này sẽ thổi sức sống mới vào bài đăng của bạn và tạo cho nó một thương hiệu cá nhân.

3.6. Xây dựng hình ảnh ấn tượng, thu hút

Cách tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất là xây dựng một trang cá nhân uy tín. Vì vậy, khách hàng và những người khác sử dụng những tiêu chuẩn nào để đo lường danh tiếng của một doanh nghiệp? Hãy cùng xem một số mẹo hay dưới đây:

 • Tất nhiên, bạn nên để tên thật hoặc tên doanh nghiệp để mọi người dễ tìm và nhận biết. Sẽ trông rất thiếu chuyên nghiệp và không thân thiện nếu bạn để tên Facebook ở nhà là biệt danh hoặc tên.
 • Ảnh đại diện và ảnh bìa phải là người thật. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng logo của doanh nghiệp để đặt ảnh đại diện. Điều này sẽ giúp người khác tin chắc đây là facebook thật, uy tín và chân chính.
 • Tài khoản trên facebook đăng bài thường xuyên, được nhiều tương tác và chia sẻ cũng là điểm sáng trong mắt khách hàng.
 • Bạn nên đầu tư vào các bài đăng phổ biến và các bài đăng thu hút nhiều sự chú ý.
 • 3.7. Tạo website gắn link facebook

  Một cách thú vị để tăng lượng người theo dõi trên facebook là tìm người theo dõi từ các nền tảng bên ngoài, chẳng hạn như trang web. Quan trọng hơn, nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó thì website chính là nơi được rất nhiều người dùng quan tâm. Khi họ tìm thấy bạn trên google, cơ hội vào facebook của họ là rất cao.

  Nếu bạn chưa có trang web của riêng mình và thực sự muốn đầu tư vào quảng cáo và bán hàng, bạn nên mua một trang web ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn mua một tên miền để xác định mạng và thuê hosting để tạo không gian lưu trữ nội dung. Chi phí tạo một trang web mới cũng rất phải chăng. Tên miền 29 nghìn/tháng và phí lưu trữ chỉ 42 nghìn/tháng.

  3.8. Mua dịch vụ tăng lượt theo dõi trên facebook

  Sử dụng đô la thần thánh cũng là một cách tăng lượt theo dõi trên facebook, không ai có thể phủ nhận điều đó. Cụ thể, bạn sẽ truy cập vào các nhóm vềdịch vụ facebook, adsense v.v để có thể mua lượt theo dõi trên facebook rất dễ dàng.

  Tuy nhiên, phương thức này cũng có những rủi ro nhất định và rất dễ bị lừa. Do đó, trước khi mua các dịch vụ tăng sự chú ý, trước tiên chúng ta nên đăng câu hỏi lên các diễn đàn kỹ thuật lớn để nhận được lời khuyên hữu ích từ các tiền bối.

  3.9. Tổ chức mini game hoặc giveaway với những phần quà hấp dẫn

  Hiện tại Facebook tương đối chặt chẽ trong việc tăng tương tác tự nhiên nên việc tăng những tài khoản đã có lượng người theo dõi nhất định vẫn rất khó. Do đó, cách hiệu quả nhất hiện nay để tăng lượng người hâm mộ là tổ chức phần thưởng mini-game hoặc quà tặng. Quà tặng người chơi có thể tự chuẩn bị, hoặc tìm đối tác tài trợ, quảng bá thương hiệu.

  Đây là một cách cũ nhưng vượt thời gian. Nếu món quà đủ hấp dẫn, đảm bảo lượt thích, bình luận và chia sẻ trên trang của bạn sẽ phất như diều gặp gió. Tuy tốn ít tiền nhưng số lượng người theo dõi bạn nhận được không hề nhỏ.

  3.10. Tham gia và hoạt động tích cực trong các nhóm tăng lượt theo dõi trên facebook

  Hiện nay, trên Facebook có rất nhiều nhóm giúp người dùng tăng lượt thích và theo dõi lẫn nhau. Tất cả bạn cần làm là tham gia những. Sau đó, đăng lên fanpage hoặc trang cá nhân của bạn để kêu gọi thêm người theo dõi.

  Tiếp theo, những người khác sẽ theo dõi tài khoản của bạn. Đây được coi là một cách“cho đi”tăng lượt theo dõi trên facebook. Mẹo này thậm chí không tốn bất cứ thứ gì. Đôi khi bạn tin tưởng người lạ, và họ ngọt ngào làm sao.

  4. Tóm tắt

  Hy vọng bài viết 10 cách tăng lượt theo dõi trên facebook thành công 100% trên đây cũng sẽ giúp mọi người tăng lượt theo dõi cho tài khoản của mình nhiều nhất có thể. chúc bạn thành công.

  Đừng quên theo dõi kênh dchannel của Hệ Thống Di Động Việt để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết của tôi. Đặc biệt nhớ “Mua Điện thoại Việt Nam” để được hưởng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

  Xem thêm:

  • Hướng dẫn 4 cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính, iphone, android 1 lúc
  • 3 cách để ẩn số lượng người theo dõi của bạn Những người bạn theo dõi trên Facebook nên có trong túi của bạn ngay lập tức
  • 10+ phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook online tốt nhất giúp chốt đơn hàng
  • Tại sao facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hoặc email của bạn? 10 phương pháp sửa chữa gốc siêu dễ dàng
  • Điện thoại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *