Hướng dẫn tải Facebook cho iPhone mới nhất

Trước đây, trước khi cuộc cách mạng điện thoại thông minh nổ ra, hầu hết nội dung của Facebook được truy cập thông qua các trang web và trình duyệt web. Tuy nhiên, hiện nay, do số lượng smartphone android, đặc biệt là iphones ngày càng nhiều nên xu hướng người dùng đang chuyển dần từ máy tính sang các thiết bị di động. Nếu bạn là người dùng cũ, hoặc mới sử dụng các dòng điện thoại thông minh nói chung, đặc biệt là iphone và chưa biết cách tải fb thì fpt shop sẽ gửi đến bạn bài hướng dẫn đơn giản và nhanh nhất.

Cách tải Fb cho iPhone, Android 1

Cách tải fb cho iphone

Thực ra, cách tải fb cho iphone rất đơn giản, vì bạn có thể tải trực tiếp và cài đặt ứng dụng này trên kho ứng dụng, cách làm như sau:

Bước 1 : Đầu tiên, mở ứng dụng Cửa hàng Play trên iPhone của bạn. Ứng dụng có biểu tượng màu xanh lam với văn bản a màu trắng.

Mở úng dụng App Store

Bước 2 : Chọn biểu tượng tìm kiếm có ký hiệu kính lúp.

Chọn biểu tượng tìm kiếm

Bước 3 : Nhấp vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm, sau đó nhấp vào thanh tìm kiếm xuất hiện ở trên

Chọn vào thanh tìm kiếm

Bước 4: Nhập từ khóa facebook vào thanh tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm. Độ chính xác của kết quả tìm kiếm của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn đã nhập cụm từ facebook đúng hay chưa. Lưu ý rằng ứng dụng facebook là ứng dụng màu xanh lam với chữ f màu trắng. Hãy tránh nhầm lẫn với các ứng dụng khác từ công ty facebook.

Tìm kiếm Facebook

Bước 5 : Chọn get , sau đó cài đặt . Các nút này sẽ xuất hiện bên phải biểu tượng facebook và tên ứng dụng sau khi bạn bấm vào kết quả tìm kiếm. Bất kể bạn chọn ứng dụng nào, chúng vẫn ở cùng một vị trí. Nếu bạn đã tải xuống facebook, bạn sẽ thấy mở thay vì nhận .

Chọn tải xuống

Bước 6 : Nếu cửa sổ xuất hiện yêu cầu nhập mật khẩu id apple của bạn, hãy nhập mật khẩu id apple của bạn. Nếu bạn chọn cho phép sử dụng vân tay (id cảm ứng) hoặc id khuôn mặt, một cửa sổ có biểu tượng tính năng id cảm ứng sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập vân tay của mình để xác nhận tải xuống.

Xác nhận tải xuống

Bước 7: Chờ ứng dụng tải xuống và cài đặt. Sau đó, bạn chỉ cần mở ứng dụng và sử dụng nó. Mọi thứ đã xong.

Mở ứng dụng sau khi cài đặt hoàn tất

Cách tải xuống facebook cho Android

Tương tự như hệ điều hành ios, nền tảng android cũng có sẵn kho ứng dụng khổng lồ – nơi bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau, đây cũng là cách tải facebook rất hiệu quả. Làm theo các bước dưới đây. Lưu ý rằng bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt facebook lite – một phiên bản rút gọn của facebook. Nhưng bạn có thể làm theo các bước tương tự để có được phiên bản facebook chuẩn cho android.

Bước 1 : Từ màn hình chính, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng ch play.

Cách tải Fb 1

Bước 2 : Nhập từ khóa facebook vào thanh tìm kiếm và tìm kiếm.

Cách tải Fb 2

Bước 3 : Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu tải xuống và thiết lập facebook trên điện thoại thông minh của bạn.

Cách tải Fb 3

Bước 4 : Nhấp vào Mở để kích hoạt ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn.

Cách tải Fb 5

Facebook đang dần soán ngôi youtube khi các video ngày càng xuất hiện nhiều trên facebook và có lượng người xem lớn. Đôi khi có những video hài hước muốn tải về máy để xem lại nhưng không biết làm thế nào, vì hiện tại facebook không cho phép tải video. Đừng lo lắng vì thủ thuật đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tải video trên facebook rất dễ dàng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào.

Khi đang duyệt nguồn cấp tin tức của mình, bạn vô tình nhìn thấy một video hay và muốn lưu video đó để xem lại khi bạn không trực tuyến. Hôm nay đội thủ thuật nhỏ tại fpt shop sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video facebook về iphone một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Cách tải video facebook về iphone

Bước 1 : Bạn mở ứng dụng facebook & gt; chọn video <trên facebook được chia sẻ công khai mà bạn muốn tải xuống / strong> & gt; Nhấp vào Chia sẻ . Sau đó, chọn Sao chép liên kết .

Download video từ Facebook về iPhone

Bước 2 : Bạn truy cập trang web fbdown.net. Dán liên kết bạn vừa sao chép vào đây & gt; nhấp vào Tải xuống .

Download video từ Facebook về iPhone

Bước 3 : Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào Tùy chọn khác và chọn Buộc tải xuống sd hoặc Buộc HD >.

Download video từ Facebook về iPhone

Bước 4 : Khi chọn chất lượng video để tải xuống, một trình đơn sẽ xuất hiện, chọn Tải xuống .

Download video từ Facebook về iPhone

Bước 5 : Sau khi tải xuống video, chọn biểu tượng mũi tên tải xuống để xem video đã tải xuống.

Download video từ Facebook về iPhone

Video đã tải xuống sẽ được lưu trong ứng dụng Tệp trên iPhone. Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào.

Download video từ Facebook về iPhone

Cách tải video trên facebook về máy tính

Cách tải video facebook về máy tính cũng dựa trên nguyên tắc tương tự như tải video về iphone, dựa trên fbdownload.net, cách làm như sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào giữa video để lấy liên kết video tải xuống và chọn hiển thị url video .

tải download video facebook

Bước 2: Đường dẫn video sẽ xuất hiện trong hộp thoại, nhấp để chọn Sao chép (nhấp chuột phải, chọn sao chép hoặc nhấn ctrl + c).

tải download video facebook

Bước 3: Truy cập www.fbdown.net, dán liên kết bạn vừa sao chép và nhấp vào Tải xuống (dán liên kết bằng cách nhấp chuột phải vào liên kết). , chọn Dán hoặc nhấn ctrl + v).

tải download video facebook

Bước 4 : Nếu bạn muốn tải xuống video chất lượng trung bình, hãy chọn Tải xuống ở chất lượng bình thường hoặc chọn Tải xuống ở HD strong> Tiến hành tải video chất lượng cao. Sau đó, bạn chỉ cần đặt tên cho video đã tải xuống và đặt nó trên máy tính vào thư mục cần chứa video là xong.

tải download video facebook

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn hướng dẫn tải facebook cho điện thoại iphone và android mới nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hay cách nào hay hơn, đừng ngại chia sẻ với fpt shop ở phần bình luận bên dưới nhé. chúc bạn thành công.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Ứng dụng hợp nhất facebook và messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *