Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn

Facebook đã tăng cường hơn nữa các quy trình bảo mật của mình sau vụ vi phạm thông tin người dùng. Đó là lý do tại sao nếu tin nhắn facebook đã bị xóa, bạn sẽ không thể nhìn thấy chúng trong tài khoản của mình nữa. Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu chính facebook giúp khôi phục những tin nhắn này và phương pháp khôi phục tin nhắn facebook này khả thi nếu bạn được tòa án hoặc ủy quyền hợp pháp.

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan

khôi phục tin nhắn facebook đã xóa

Có thể thấy, giải pháp liên hệ qua facebook không hoạt động. Vậy có cách nào khác để khôi phục tin nhắn đã xóa không? Trong bài viết này, taimienphi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để tìm lại các tin nhắn đã xóa và sao lưu chúng để tránh bị mất trong tương lai.

Khôi phục tin nhắn facebook đã xóa

1. Hướng dẫn khôi phục tin nhắn facebook đã xóa cho máy tính

Cách 1: Kiểm tra thư mục lưu trữ

Trước khi bắt đầu khôi phục tin nhắn đã xóa, bạn cần chắc chắn rằng tin nhắn đó đã bị xóa khỏi facebook chưa? Rất có thể bạn đã ẩn tin nhắn này hoặc lưu nó mà không nhớ. Để kiểm tra, hãy mở facebook và làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng trình nhắn tin trên màn hình nền và chọn Xem tất cả trong Messenger;

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 2

Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái màn hình và chọn Lưu trữ trò chuyện;

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 3

Bước 3: Các cuộc trò chuyện đã lưu trữ của bạn sẽ xuất hiện trong phần này, vui lòng kiểm tra kỹ.

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 4

Nếu không có dữ liệu trong thư được lưu trữ, thì rất có thể thư đã bị xóa hoàn toàn. Tại thời điểm này, điều tốt nhất cần làm là liên hệ với đối tác trò chuyện và yêu cầu xóa tin nhắn.

Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp cho bạn giải pháp khôi phục thư đã xóa, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sao lưu tài khoản của mình. Đây là cách hiệu quả nhất để giúp bạn khôi phục thư cần thiết trong tương lai.

Phương pháp 2: Tin nhắn sao lưu tài khoản cá nhân

Do file sao lưu thường có dung lượng tương đối lớn và mất nhiều thời gian nên taimienphi khuyên bạn nên sao lưu trên trình duyệt máy tính.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Cài đặt từ trình đơn thả xuống. Tiếp tục và chọn danh mục Thông tin của bạn trên facebook. Nhấn Xem trong khi tải xuống thông tin của bạn.

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 5

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với 2 tab: Yêu cầu bản saoBản sao hiện có. Chọn Tạo tệp trên tab Yêu cầu sao chép, nhập mật khẩu an toàn và chờ sao lưu hệ thống;

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 6

Bước 3: Sau khi sao lưu xong, facebook sẽ hiện thông báo, bạn nhấn vào tab bản sao hiện có và chọn tải file mới nhất.

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 7

2. khôi phục tin nhắn facebook đã xóa cho điện thoại

Cũng giống như khôi phục tin nhắn facebook trên máy tính, người dùng hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn facebook đã xóa trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Xem hướng dẫn tại đây để biết các bước chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *