Cách đề xuất kết bạn trên Facebook người dùng nên biết

Có rất nhiều tính năng hữu ích trên ứng dụng facebook. Nó sẽ giúp cho việc kết nối giữa những người dùng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có biết tính năng giới thiệu bạn bè trên facebook là gì không? Cách giới thiệu bạn bè trên facebook Đã xong? Hãy cùng TechCare – Sửa Laptop tại Đà Nẵng tìm hiểu dưới đây để có câu trả lời nhé!

Bạn bè nào được giới thiệu trên facebook?

Giới thiệu bạn bè trên facebook là tính năng giúp người dùng tìm kiếm bạn bè. Sẽ có một số người bạn có thể biết. Phần này sẽ giới thiệu những người dùng facebook khác dựa trên các yếu tố sau:

 • Có một người bạn chung với bạn trên facebook. Đây là cách giới thiệu bạn bè trên facebook phổ biến nhất hiện nay.
 • là người dùng trong cùng một nhóm facebook với bạn. Hoặc người dùng được gắn thẻ trong cùng một hình ảnh với bạn.
 • Dựa trên mạng lưới các mối quan hệ. (chẳng hạn như tại cơ quan, trường học hoặc các sự kiện cộng đồng …)
 • Qua gợi ý của một người bạn facebook đó. Hãy gửi lời mời kết bạn đến những người bạn biết!

  Xem thêm: Cách tắt video tự động phát trên facebook

  Xem thêm: xác thực facebook

  Xem thêm: Cách liên kết facebook và instagram trên máy tính

  Cách bật đề xuất kết bạn trên facebook trên máy tính và thiết bị di động

  Nhiều người dùng thường nhầm lẫn về việc tắt tính năng được đề xuất này. Nhưng thực ra đó không phải là lý do. Đối với trường hợp này, có thể do những gì bạn đăng tải, bạn chia sẻ quá ít với người dùng khác,… nên facebook không có nhiều cơ sở dữ liệu để đưa ra khuyến nghị.

  Đây là hai cách giúp bạn truy cập và xem phần gợi ý kết bạn trên facebook:

  Cách bật đề xuất kết bạn trên facebook trên máy tính

  Nếu bạn muốn truy cập phần Những người bạn có thể biết. Vui lòng nhấp vào liên kết sau:

  https://www.facebook.com/find-friends/browser/

  Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình.

  Sau khi đăng nhập thành công, giao diện giới thiệu bạn bè sẽ được hiển thị. Nếu bạn cuộn xuống, sẽ có một phần những người bạn có thể biết. Tại đây, hãy xem lại các gợi ý và nhấp vào Thêm bạn bè cho những người dùng bạn muốn.

  Cách bật đề xuất kết bạn Facebook trên thiết bị di động

  Để bật đề xuất kết bạn trên facebook cho điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  Đầu tiên, hãy mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn. Tại trang chủ facebook, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải đối với ios và biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải đối với android.

  Tiếp theo, bạn nhấp vào Dự án Bạn bè.

  Bây giờ, hãy nhấp vào nút gợi ý và cuộn xuống để có thêm gợi ý kết bạn.

  Chỉ với những bước rất đơn giản trên đây là bạn đã bật thành công tính năng giới thiệu bạn bè trên facebook trên máy tính và điện thoại di động của mình. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị!

  Cách hỏi bạn bè trên facebook

  Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể cầu hôn thành công trên facebook. Cụ thể hơn, hãy sử dụng cách triển khai sau:

  Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó bấm vào tên người dùng facebook của bạn bên cạnh trang chủ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hồ sơ của bạn.

  Bước 2: Trong tiểu sử của bạn, cuộn và chọn biểu tượng bạn bè.

  de-xuat-ket-ban-tren-facebook

  Ngay sau đó, facebook sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn. Bạn tìm thấy những người trên facebook có nhu cầu giới thiệu kết bạn cho người khác. Nhấp vào tên của người đó và bạn sẽ nhập thành công hồ sơ của họ.

  Bước 3: Trên tiểu sử của người dùng, tìm kiếm và nhấp vào biểu tượng bạn bè gần ảnh bìa. ngay lập tức facebook sẽ hiện ra các tùy chọn.

  de-xuat-ket-ban-tren-facebook

  Bước 4: Bây giờ, hãy nhấp vào Đề xuất Kết bạn. Vì vậy, facebook sẽ có một cửa sổ như sau:

  de-xuat-ket-ban-tren-facebook

  Theo mặc định, facebook hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook hiện tại của bạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một nhóm bạn, chỉ cần nhấp vào Tất cả bạn bè để lọc theo nhóm.

  de-xuat-ket-ban-tren-facebook

  Nếu bạn đã biết tên, việc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Khi bạn chỉ cần nhập tên người dùng đó vào hộp tìm kiếm. Cho đến khi bạn tìm thấy Facebook của người mà bạn muốn kết bạn. Bấm vào gợi ý tiếp theo. Kết quả sẽ được hiển thị như sau:

  de-xuat-ket-ban-tren-facebook

  Bạn đã hoàn thành cách hỏi bạn bè trên facebook 2021 thành công. Giờ đây, bạn sẽ là cầu nối để bạn bè, đồng nghiệp hay người thân… mọi điều tốt đẹp nhất!

  Cách xóa gợi ý kết bạn trên facebook

  Nếu bạn đã xem lời chứng thực của một người bạn. Nhưng bạn sẽ thấy trong danh sách đó có tất cả những người bạn không biết, hoặc những người bạn có thể không muốn kết bạn. Vậy xóa gợi ý kết bạn facebook của một người bạn như thế nào? Câu trả lời là ở đây:

  Sau khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân của tôi. Trên trang chủ của bạn, nhấp vào biểu tượng 2 người ở bên phải và tìm phần Những người bạn có thể biết. Tiếp theo, tìm kiếm tên yêu cầu kết bạn facebook mà bạn muốn xóa. Chỉ cần chọn nút tẩy bên cạnh người dùng mà bạn muốn xóa gợi ý kết bạn facebook.

  Đây là cách kết bạn trên facebook người dùng nên biết mà techcare – Sửa Laptop Đà Nẵng vừa chia sẻ với các bạn. Đồng thời cùng với những thông tin chia sẻ liên quan giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng giới thiệu bạn bè trên Facebook. Chúc các bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *