Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook dễ dàng, hiệu quả 2022

Ngoài việc có nhiều người theo dõi để có nhiều tương tác hoặc bán hàng, bạn còn muốn biết ai đang theo dõi và quan tâm đến mình hàng ngày. Vì vậy ngay sau đây đội ngũ invert của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn qua bài viết dưới đây một cách chi tiết, rất đơn giản và dễ hiểu cách kích hoạt tính năng theo dõi trên facebook.

23215923 hinh bat theo doi

Tôi. Tác dụng của việc bật tính năng theo dõi trên facebook

Trong quá trình sử dụng facebook, có thể nhiều người dùng chưa biết cách bật theo dõi facebook hay không, liệu nó có mang lại lợi ích gì không. Trên thực tế, việc bật chế độ facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích, một trong số đó có thể kể đến là:

 • Tăng người theo dõi, tăng uy tín
 • Tăng tính chuyên nghiệp cho trang facebook cá nhân của bạn
 • Không cần kết bạn nhưng vẫn cho phép mọi người theo dõi bài đăng của bạn
 • Giúp các bài đăng và hình ảnh của bạn thu hút được nhiều sự tham gia hơn
 • Bật tính năng theo dõi trên facebook sẽ mở ra một phần mới trên trang facebook cá nhân của bạn để những ai quan tâm đến bạn có thể theo dõi các hoạt động bạn đăng tải và tạo thêm tiện ích trong quá trình này. người dùng facebook.

  Thứ hai. Hướng dẫn cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại android, iphone

  1. Cách bật tính năng theo dõi facebook bằng điện thoại android

  Đối với những người dùng hệ điều hành Android như Samsung, oppo, Xiaomi, …, bạn có thể dễ dàng bật chế độ theo dõi facebook chỉ với 3 bước:

  – Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập facebook cá nhân của bạn – & gt; tìm biểu tượng mở rộng ở góc trên bên phải màn hình -> đi tới Cài đặt & Privacy strong> – & gt; Nhấn Cài đặt- & gt; Nhấp vào Cá nhân hóa -> Nhấn Bài đăng công khai

  – Bước 2: Tiếp theo là Ai có thể theo dõi tôi & gt; Chọn Công khai p>

  – Bước 3: Bạn quay lại trang hồ sơ của mình và nhấn Chỉnh sửa chi tiết công khai – & gt; sau đó kéo đến Chi tiết – & gt; Nhấp vào Chỉnh sửa .

  Sau đó, trên màn hình tiếp theo, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Người theo dõi – & gt; Nhấn Lưu. Tại đây bạn sẽ thấy những người theo dõi trên trang facebook của mình – & gt; Cuối cùng nhấn Lưu để hoàn tất.

  2. Cách bật tính năng theo dõi facebook trên iphone

  Đối với iphone, bạn cũng có thể dễ dàng bật tính năng theo dõi trên facebook bằng 4 cách:

  – Bước 1: Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình -> Điều hướng đến Cài đặt & Bảo mật – & gt; Nhấn Cài đặt strong>

  – Bước 2: Sau đó đi tới Bài đăng công khai -> Ai có thể thấy những người theo dõi bạn trên dòng thời gian của bạn – & gt; Kiểm tra hộp công khai xuất hiện trên màn hình.

  – Bước 3: Tiếp theo, bạn quay lại trang hồ sơ của mình -> nhấp vào Chỉnh sửa chi tiết công khai -> chọn Chỉnh sửa ở phía trên góc phải

  – Bước 4: Cuối cùng, cuộn xuống và chọn Người theo dõi -> Nhấn Lưu để hoàn tất.

  Cách bật chế độ theo dõi này, bạn có thể áp dụng cho tất cả các mẫu iphone cũ hơn. Hoặc bạn cũng có thể cập nhật phiên bản mới để áp dụng một cách dễ dàng.

  3. Hướng dẫn cách bật tính năng theo dõi trên facebook bằng máy tính hoặc máy tính cá nhân

  Bật tính năng theo dõi máy tính hoặc máy tính trên facebook cho những người không có quyền truy cập vào điện thoại của họ. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  – Bước 1: Đầu tiên, chuyển đến Tài khoản (biểu tượng hình tam giác ngược) ở góc trên bên phải.

  – Bước 2: Tiếp theo, nhấn cài đặt & amp; quyền riêng tư .

  – Bước 3: Sau đó nhấp vào Cài đặt.

  Bước 4: Nhấp vào Đăng công khai.

  Bước 5: Cuối cùng, trong Ai có thể theo dõi tôi – & gt; nhấp vào mọi người để mở nút theo dõi trên facebook và bạn sẽ hoàn thành.

  Ba. Cách bật nút theo dõi trên trang facebook mới 2022

  Để có thể bật nút theo dõi trên trang facebook của bạn để bạn bè trên facebook của bạn có thể nhấp vào nút đó và bắt đầu theo dõi các bài viết của bạn, chỉ cần làm theo các bước sau:

  – Bước 1: Đầu tiên, truy cập ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn – & gt; nhấp vào ‘ thêm ‘ hoặc ‘ mở rộng trong góc trên cùng bên phải> biểu tượng “-> nhấn Cài đặt & amp; Bảo mật & gt; Cài đặt

  – Bước 2: Tiếp theo, cuộn đến Quyền riêng tư -> Nhấp vào Bài đăng công khai -> Trong Ai có thể theo dõi tôi và đánh dấu vào công khai để bật nút Theo dõi trên trang facebook cá nhân của bạn.

  Đây là cách bật theo dõi trên facebook , một cách nhanh chóng và dễ dàng do nhóm invert của chúng tôi biên soạn. Mong rằng với bài viết này bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng theo dõi trên facebook . Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *