Làm thế nào để xóa các quảng cáo facebook bị từ chối

Cách xóa quảng cáo Facebook bị từ chối

Quảng cáo facebook của bạn đã bao giờ bị từ chối chưa? Quảng cáo bị từ chối trong quá khứ có ảnh hưởng xấu đến quảng cáo hiện tại của tôi không?

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách xác định và xóa quảng cáo Facebook có vấn đề để giúp đảm bảo các quảng cáo trong tương lai không bị ảnh hưởng bởi lỗi này. sai lầm trong quá khứ.

quang cao facebook

1. Quảng cáo Facebook bị từ chối ảnh hưởng đến tài khoản như thế nào

facebook thay đổi chính sách quảng cáo thường xuyên mà không cần thông báo trước. Do đó, các nhà quảng cáo có thể lại bị gắn cờ cho những quảng cáo đã bị từ chối vào đầu năm nay. Điều này có thể dẫn đến việc vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo vì quảng cáo thậm chí không hiển thị.

Một phần cách Facebook quyết định gắn cờ quảng cáo vi phạm chính sách là thông qua tự động hóa thuật toán. Ngay cả khi chính sách quảng cáo không thay đổi, những hành động tự động này có thể đánh dấu sai tài khoản quảng cáo cho quảng cáo cũ là bị từ chối.

Mặc dù bạn phải luôn cố gắng hết sức để tuân thủ các chính sách quảng cáo của facebook, việc kích hoạt lại tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa có thể khó khăn. Khi một tài khoản quảng cáo ở trạng thái tốt, điều đó giúp đảm bảo rằng các quảng cáo trong tương lai không bị ảnh hưởng bởi những sai lầm trong quá khứ.

vi sao can xoa quang cao facebook da bi tu choi

Xem thêm:

3 lý do khiến quảng cáo trên Facebook bị từ chối

Do tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ

2. Cách hạn chế khả năng đóng tài khoản của facebook đối với các quảng cáo chưa được phê duyệt trước đó

2.1. Xác định thời điểm quảng cáo facebook bị từ chối

Bước đầu tiên là tìm quảng cáo bị từ chối trong Trình quản lý quảng cáo, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết khung thời gian mà quảng cáo bị từ chối.

Quảng cáo lỗi khác với quảng cáo bị từ chối do vi phạm chính sách. Lỗi quảng cáo ít ảnh hưởng đến tài khoản quảng cáo hơn so với quảng cáo bị từ chối. Tuy nhiên, chúng hiện được nhóm với quảng cáo bị từ chối, vì vậy khi tìm kiếm quảng cáo trên Facebook bị từ chối trong Trình quản lý quảng cáo, bạn sẽ thấy cả hai.

Bạn có thể biết thời điểm quảng cáo của mình bị từ chối ở một số nơi, bao gồm thông báo từ người quản lý doanh nghiệp, thông báo từ người quản lý chiến dịch và email của bạn.

2.2. Đặt phạm vi ngày báo cáo quảng cáo trên Facebook

Khi bạn biết gần đúng ngày quảng cáo trên Facebook của mình bị từ chối, hãy chuyển đến Trình quản lý quảng cáo và thu hẹp dữ liệu hiệu suất quảng cáo của bạn theo khung thời gian đó.

Trình quản lý quảng cáo thường đặt mặc định cho khoảng thời gian ngắn hơn trong 7 ngày qua, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi điều này. Bạn có thể chọn phạm vi ngày tùy chỉnh theo tháng, tuần hoặc ngày. chọn trọn đời sẽ hiển thị cho bạn tất cả các quảng cáo của bạn từ thời điểm bạn bắt đầu quảng cáo trên facebook.

cach xoa quang cao facebook bi tu choi

2.3. Hiển thị quảng cáo bị từ chối trong Trình quản lý quảng cáo

Bước tiếp theo là lọc dữ liệu để chỉ hiển thị những quảng cáo có vấn đề.

Trình quản lý quảng cáo sẽ hiển thị quảng cáo có lỗi và/hoặc đã bị nhóm chính sách quảng cáo của facebook từ chối hoặc không chấp thuận trong khung thời gian bạn chọn.

2.4. Thu thập dữ liệu về quảng cáo trên Facebook bị từ chối

Bạn đã xác định được các quảng cáo bị từ chối mà bạn không muốn Facebook gắn cờ trở lại tài khoản quảng cáo của mình, vui lòng đăng nhập các quảng cáo đó để đánh giá tình trạng tài khoản quảng cáo của bạn và giúp bạn tránh phải thực hiện lại để tuân thủ trong tương lai. Đã xảy ra sự cố khi từ chối quảng cáo của bạn .

2.5. Xóa quảng cáo facebook không được phê duyệt khỏi trình quản lý quảng cáo

Nếu bất kỳ quảng cáo nào trong toàn bộ chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo của bạn đã bị từ chối, bạn có thể xóa toàn bộ chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo đó. Nhưng nếu bạn chỉ nhắm mục tiêu một quảng cáo bị từ chối, hãy chọn hộp kiểm bên trái quảng cáo ở cấp quảng cáo chiến dịch >> nhấp vào biểu tượng thùng rác để hoàn tất.

Quảng cáo facebook bị từ chối là điều tối kỵ vì chúng phá hủy doanh thu do quảng cáo tạo ra và có thể khó duyệt. Vì vậy hãy kiểm tra kỹ khi tạo chiến dịch chạy quảng cáo facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *