Cách xem ai xem Story trên Facebook mà không kết bạn trên điện thoại, máy tính 2022

Ngay cả khi chỉ tồn tại trong 24 giờ, Stories vẫn là tính năng phổ biến nhất trên Facebook để bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc hay những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Trong quá trình chia sẻ câu chuyện của mình trên Stories, đôi khi bạn khá tò mò không biết cụ thể ai là người “đọc” câu chuyện của mình. Vậy làm sao để biết ai đã xem truyện trên facebook mà không cần kết bạn?

Đừng lo, nhóm invert của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết sau về cách xem ai xem tin trên facebook mà không cần kết bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

22115139 3

Tôi. Cách cho người lạ xem truyện facebook mà không cần kết bạn

Khi bạn chia sẻ câu chuyện của mình trên Câu chuyện ở chế độ công khai, không chỉ bạn bè trên Facebook của bạn có thể nhìn thấy câu chuyện đó mà cả những người đã hủy kết bạn theo dõi bạn hoặc bất kỳ ai mà bạn có kết nối messenger với Câu chuyện bạn đăng.

Với chính sách bảo mật tin nhắn của facebook, về cơ bản, bạn sẽ không thể biết ai đã xem tin của mình nếu chưa trở thành bạn bè hoặc người theo dõi. Điều này chắc chắn sẽ khiến chủ nhân của câu chuyện tò mò, nhưng lại mang đến sự thích thú cho những ai đặc biệt “theo dõi” câu chuyện (crush, người yêu cũ, tình địch…) mà không bị phát hiện.

Mặc dù an toàn nhưng mọi tính năng đều có lỗ hổng. Vì vậy, nếu bạn muốn biết người lạ nào đã check facebook story của mình mà chưa kết bạn thì hãy làm theo một số mẹo dưới đây.

22115553 2

Hai. Hướng dẫn cách xem tin người lạ xem trên facebook 2022

1. Cách xem ai đã xem truyện trên facebook mà không cần kết bạn trên điện thoại

1.1 Cách kiểm tra người lạ trên facebook trên ios là ai

Để xem người lạ nào đã xem tin trên facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở facebook, click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải -> chọn hồ sơ của bạn.

22103400 1

Bước 2: Sau đó, nhấp vào biểu tượng ba chấm ở bên phải Thêm tin tức.

22103411 2

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Kho lưu trữ.

22103420 3

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Lưu trữ Tin tức ở giữa phía trên của màn hình.

22103429 4

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn Câu chuyện và muốn biết có người lạ vào câu chuyện facebook của mình không -> nhấn vào mục Đối tượng góc dưới bên trái màn hình Số người.

22103443 5

Bước 6: Cuối cùng, bạn cuộn xuống cuối danh sách và biết rằng người lạ đã xem tin trên facebook của bạn chính là tên người hiển thị .Xám đi.

Vị trí:

 • Những người từng là bạn bè, từng nhắn tin trên facebook, sau đó hủy kết bạn: Hiển thị số lượng người lạ đã xem trong danh sách Chuyện lạ bao gồm tên facebook.
 • Người chưa kết bạn facebook, người chưa nhắn tin qua facebook bao giờ: Hiển thị số người lạ đã xem trong danh sách Người lạ đã xem Tin.

  22103453 6

  1.2 Cách kiểm tra xem tin nhắn của ai trên facebook trên android

  Sau đây là các bước giúp bạn kiểm tra nhanh người lạ trên facebook trên android, cùng bắt tay vào làm ngay nào.

  Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản facebook trên điện thoại Android -> nhấp vào Tùy chọn (biểu tượng ≡ ở phía trên góc bên phải ) -> Nhấp vào Trang cá nhân (nhấp vào hình đại diện của bạn).

  22105443 1

  Bước 2: Sau đó nhấp vào 3 dấu chấm -> nhấp vào “Lưu trữ” -> nhấp vào “Lưu trữ tin tức”.

  22105451 2

  Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn truyện muốn đánh giá -> nhấp vào “Đã xem” ở dưới cùng, xem tất cả những người theo dõi câu chuyện của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

  22105502 3

  2. Cách cho người lạ đọc truyện trên máy tính

  Để biết ai là người lạ đang xem tin trên facebook của bạn trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau:

  Bước 1: Đầu tiên bạn dùng máy tính đăng nhập vào facebook cá nhân -> truy cập vào trang cá nhân của mình.

  Bước 2: Tiếp theo, chọn 3 điểm -> nhấp vào Lưu trữ tin tức.

  22110611 2

  Bước 3: Sau đó, bạn nhấp vào Câu chuyện -> danh sách những người đang xem câu chuyện của bạn nằm trong ” Chi tiết tin tức”hiển thị, vì vậy bạn đã biết rằng Ai-cũng-biết-là-ai đã xem câu chuyện của bạn.

  22110620 3

  Ba. Cách đặt chế độ xem giới hạn cho trình nhắn tin câu chuyện

  Nếu bạn đã biết ai đó thường xuyên xem trộm câu chuyện của mình và bạn không muốn người đó xem nội dung bạn đăng, thì đây là một mẹo để hạn chế người xem.

  Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào Messenger của mình -> nhấn vào biểu tượng hình đại diện góc trái màn hình -> nhấn vào tin để cài đặt.

  22111459 1 cach cai dat che do xem story messenger gioi han nguoi

  Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành chọn Mọi người/Bạn bè và Kết nối/Bạn bè hoặc Tùy chỉnh -> nhấp vào Tài khoản mà bạn không muốn câu chuyện xuất hiện. Người đó sẽ không thể xem câu chuyện của bạn cho đến khi bạn bỏ chặn câu chuyện đó.

  22111521 2 cach cai dat che do xem story messenger gioi han nguoi

  Bốn. Một số lỗi thường gặp khi xem ai đã xem truyện trên facebook nhưng chưa kết bạn

  1. Câu chuyện của bạn sẽ được tìm thấy nếu bạn không kết bạn trên facebook?

  Nếu bạn muốn xem câu chuyện của ai đó nhưng chưa kết bạn với họ trên facebook và họ không sử dụng các mẹo trên thì người đó chắc chắn không biết bạn đã đọc câu chuyện đó Mạnh>. Bởi vì trong kiểm tra câu chuyện thông thường, người đó sẽ chỉ thấy cụm từ “Những người khác đã xem câu chuyện này” chứ không thấy tên tài khoản cụ thể.

  22120011 khong ket ban facebook xem story co bi phat hien khong

  2. Tại sao tôi không thấy mọi người xem truyện trên facebook?

  Nhiều người dùng có thói quen kiểm tra xem tin của mình đã có bao nhiêu lượt xem và bao nhiêu người đã xem tin của mình trong 24 giờ sau khi đăng lên facebook. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể không nhìn thấy người xem câu chuyện của mình trên facebook vì những lý do sau:

  • Do kết nối mạng không ổn định
  • Do lỗi của Facebook vào thời điểm đó
  • Bởi vì bạn đã thiết lập tin tức công khai và không biết cách xem những người ẩn danh.
  • Giải pháp cho tình huống này là bạn phải kiểm tra lại đường truyền internet, cập nhật phiên bản facebook mới nhất và sử dụng mẹo mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên để biết ai đã xem story facebook của bạn.

   22115844 1

   3. Cách xem truyện trên facebook mà không cần kết bạn

   Thông thường, nếu bạn và người ấy không phải là bạn bè trên facebook thì chắc chắn story của họ sẽ không xuất hiện trên bảng tin của bạn. Vậy là xong, để có thể xem được câu chuyện trong trường hợp này, bạn phải vào thẳng trang cá nhân của họ và nhấp vào ảnh đại diện của họ.

   Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ thành công nếu hai điều kiện được đáp ứng:

   • Người kia đã chia sẻ câu chuyện một cách công khai.
   • Kẻ thù không chặn tài khoản của bạn.
   • Lưu ý: Nếu bạn bị người đó chặn hoặc họ để câu chuyện ở chế độ bạn bè thì bạn cũng sẽ không xem được.

    22115743 1

    4. Mẹo xem động thái facebook của người khác mà không bị người khác phát hiện

    * Trên điện thoại

    Khi bạn xem câu chuyện trên facebook của ai đó trong danh sách bạn bè của mình, thông tin chi tiết cũng được hiển thị. Tuy nhiên đối với những tài khoản không kết bạn thì thông tin tài khoản sẽ không hiển thị, và bạn chỉ có thể biết thông qua các bước nhắc trên. Vì vậy, đây là cách xem các câu chuyện chưa được khám phá trên Facebook trên điện thoại của bạn:

    • Xem câu chuyện của người đó trên tài khoản mà bạn đã hủy kết bạn hoặc hủy kết bạn.
    • Đối với những tài khoản không thể hủy kết bạn, bạn có thể sử dụng tài khoản facebook ảo để theo dõi câu chuyện của người khác.
    • Khi sử dụng phương pháp này, bạn cũng sẽ chỉ có thể xem cửa hàng của người đó nếu họ đặt cửa hàng ở chế độ công khai. Nếu bên kia chia sẻ ở chế độ bạn bè/tùy chỉnh thì những tài khoản không phải bạn bè sẽ không xem được.

     22115650 2

     * Trên máy tính

     Khi xem story facebook của người khác trên máy tính mà không bị người khác phát hiện, không cần unfriend, không cần dùng facebook ảo mà vẫn xem được chi tiết story của người đó mà không cần thoát xuống bất kỳ dấu vết. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng ứng dụng hỗ trợ bảo mật j2team. Đây là cách thực hiện:

     Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng ký 4g kết nối internet và tải j2team security về máy tại đây strong> -> Bấm chọnđể thêm vào chorme.

     22114335 1

     Bước 2: Sau đó, ứng dụng sẽ tự động cài đặt và xuất hiện ở góc trên bên phải trình duyệt của bạn (biểu tượng chữ j cách điệu màu xanh).

     22114344 2

     Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm vào ứng dụng -> bấm vào Quyền riêng tư của facebook -> bấm vào: Chặn tính năng “đã xem” tin facebook. Sau đó, bạn có thể xem câu chuyện của người này một cách an toàn và ẩn danh mà không bị phát hiện!

     22114357 3

     Trên đây là Cách xem ai đã xem truyện trên facebook mà không cần kết bạn do nhóm invert của chúng tôi viết. Hi vọng với bài viết này các bạn có thể nắm rõ cách xem ai đang xem truyện trên facebook mà không cần kết bạn một cách dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *