Cách ẩn ngày sinh trên facebook – 2 cách đơn giản bạn không nên bỏ qua

Facebook là một trong 4 trang mạng xã hội có nhiều người dùng nhất tại Việt Nam, bên cạnh các trang mạng xã hội lớn như zalo, instagram và tiktok. Với số lượng người dùng lớn như vậy thì việc biết và có cách ẩn ngày sinh nhật trên facebook là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook, hãy theo dõi chúng tôi mang đến thông tin cho bạn. Đảm bảo những gì teky mang đến chia sẻ sẽ khiến bạn thích và tìm ra cách phù hợp với mình.

Tại sao phải học cách ẩn ngày sinh trên facebook?

Việc học cách ẩn ngày sinh trên facebook là vô cùng quan trọng và cần thiết. Đối với những người mới sử dụng facebook được khoảng 1, 2 năm, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và thú vị khi đăng tin chúc mừng sinh nhật trên facebook và nhận được những lời chúc mừng từ nhiều người. .Tuy nhiên khi dùng facebook nhiều bạn sẽ thấy khó chịu hơn khi được chúc mừng.

Ẩn thông tin sinh nhật trên facebook cũng là một cách hay, vì lâu rồi bạn không tương tác với mọi người nhiều nên có người tương tác vào ngày sinh nhật của bạn cũng sẽ rất vui. nhút nhát hơn.

Ngoài ra, bạn có thể muốn giữ thông tin ngày sinh của mình ở chế độ riêng tư. Những lời chúc hay và ý nghĩa chỉ được gửi bởi những người thực sự quan tâm, và bên cạnh đó, bạn chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc đẹp đẽ đó với những người thực sự quan trọng trong cuộc đời mình. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu các cách ẩn ngày sinh trên facebook càng sớm càng tốt để yên tâm hơn.

Cách ẩn ngày sinh trên facebook trên điện thoại

Cách ẩn ngày sinh trên facebook không khó. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó trên điện thoại của bạn ngay bây giờ.

 • Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng facebook và nhấp vào ảnh đại diện của mình để quay lại trang cá nhân.
 • Tiếp theo, hãy nhớ cuộn xuống và tiếp tục chỉnh sửa chi tiết thông tin công khai. Bạn tiếp tục nhấn vào phần Chỉnh sửa thông tin ở cuối giao diện hiện tại.
 • Bạn sẽ tìm thấy phần Thông tin cơ bản. Tại đây sẽ hiển thị chi tiết thông tin ngày tháng năm sinh mà bạn đã điền khi khởi tạo nick facebook, khi nhìn thấy phần này bạn có thể thay đổi lại cách hiển thị.
 • Trong Ngày sinh, chỉ chọn tôi. Do đó, thông tin ngày sinh của bạn sẽ bị ẩn với mọi người và chỉ bạn mới có thể xem thông tin ngày sinh của mình. Đối với năm sinh, thực hiện các thay đổi tương tự.
 • Cuối cùng, nhấp vào Lưu để lưu tất cả các thay đổi bạn vừa thực hiện. Đó là nó.
 • Chia sẻ cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook bằng máy tính

  Cách ẩn ngày sinh trên facebook không quá khó với máy tính. Giao diện máy tính để bàn dễ sử dụng và hiệu quả như giao diện di động.

  • Đầu tiên, bạn cần vào ngay phần Giới thiệu và nhấp vào Danh bạ và Thông tin cơ bản.
  • Trong phần này, bạn sẽ thấy thông tin đầy đủ về thông tin cá nhân mà bạn đã tải lên. Thông tin này sẽ bao gồm ngày tháng năm sinh mà bạn đã lưu khi tạo tài khoản facebook mới. Tại đây, nếu bạn muốn ẩn các thông tin liên quan đến ngày sinh của mình, hãy thay đổi Công khai thành Chỉ mình tôi trong mục Sinh nhật.
  • Tương tự, thông tin năm sinh cũng cần chuyển sang dạng này để người dùng facebook không đoán được tuổi của bạn.

   • Cuối cùng, nhấp vào biểu tượng cây viết để chỉnh sửa tất cả các chế độ hiển thị. Đừng quên bấm vào nút lưu để đảm bảo thông tin này được lưu đầy đủ. Bạn có thể tải lại facebook để kiểm tra xem thông tin ngày sinh có bị ẩn hay không.
   • Ngoài cách ẩn ngày sinh trên facebook còn một số thủ thuật hay mà bạn không nên bỏ qua

    Bên cạnh cách ẩn ngày sinh trên facebook do teky chia sẻ, còn một số thủ thuật khác mà bạn nên biết khi sử dụng mạng xã hội này để cảm thấy được chào đón và hiệu quả hơn khi sử dụng.

    • Nếu bạn muốn đăng trạng thái của mình ở đây với một phông chữ thời trang khác, bạn có thể truy cập trực tiếp vào phông chữ thời trang cho trang web facebook. Tại đây, bạn chỉ cần nhập nội dung muốn xuất bản, và tiếp tục bấm chuyển đổi để thực hiện chuyển đổi hiệu quả.
    • Để có những khoảnh khắc độc đáo thông qua file gif, bạn chỉ cần nhập từ khóa muốn truyền tải vào phần gif này. Tại đây facebook sẽ gửi đến các bạn những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước, để bạn chọn một hình động mà mình thích và gửi cho bạn bè, để họ cùng nhau vui vẻ. Cười tất cả những gì bạn muốn.
    • Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn đọc về cách ẩn ngày sinh trên facebook, mời bạn tham khảo. Chúng tôi tin chắc rằng những chia sẻ mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị và giúp bạn sử dụng facebook hiệu quả và thoải mái hơn.

     Mời bạn đọc tìm hiểu thêm: Tạo mã QR cá nhân – chia sẻ phương pháp nhanh nhất không thể bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *