Giải đáp: Tại sao không xem được tin nhắn chờ trên Messenger?

Tại sao không thấy tin nhắn chờ trên messenger là câu hỏi mà nhiều người muốn biết khi đã thử mọi cách mà vẫn không đọc được tin nhắn chờ trên tài khoản facebook của mình.

Để cải thiện chất lượng trải nghiệm người dùng khi sử dụng Messenger, Facebook đã phân loại các tin nhắn. Do đó, các tin nhắn từ người lạ được đưa vào một mục riêng gọi là “Tin nhắn chờ”, giúp hạn chế việc nhận thư rác liên tục.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tin nhắn đang chờ đều là spam vô nghĩa. Vì trên facebook có rất nhiều tin nhắn quan trọng của những người không phải bạn bè cũng thuộc loại này. Đó là lý do tại sao khi sử dụng messenger, mọi người vẫn thường xuyên kiểm tra tin nhắn chờ để không bỏ sót một số tin nhắn quan trọng. Và khi messenger không thấy tin nhắn đang chờ, bạn cũng thấy bực mình.

Tại sao tôi không thể thấy các tin nhắn đang chờ xử lý trên Messenger?

Nếu bạn không thể thấy thông báo đang chờ messenger như bình thường, có thể bạn đang gặp phải một trong các trường hợp sau:

✤ Ứng dụng Messenger bị lỗi hoặc bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn. Vì vậy, việc chờ đợi bảng tin cũng “không cánh mà bay”.

✤ Kết nối mạng yếu hoặc không ổn định gây khó khăn cho việc tải tin nhắn. Vì vậy, bạn không thể đọc tin nhắn chờ như mong đợi trong thời điểm hiện tại.

✤ Giao diện mới cho facebook và messenger sẽ khiến bạn bất ngờ, không tìm thấy phần tin nhắn chờ như trước nữa.

Có thể bạn cần:

 • Hướng dẫn khắc phục lỗi thông báo tin nhắn chậm
 • Có thể khôi phục các tin nhắn messenger đã xóa không?
 • Tôi không thể xem tin nhắn đang chờ xử lý trên Messenger, tôi phải làm gì?

  Trong nhiều trường hợp, việc không thể xem các tin nhắn đang chờ xử lý trên messenger có thể gây ra một số bất tiện cho bạn. Do đó, nếu bạn gặp phải vấn đề này, hãy tham khảo những thông tin hữu ích sau:

  Tìm hiểu cách xem các tin nhắn đang chờ xử lý trên messenger

  Cách xem tin nhắn ẩn trên messenger iphone, android hay máy tính rõ ràng là dễ hơn ăn kẹo. Tuy nhiên, khi facebook và messenger đã thay đổi giao diện, bạn có thể khó tìm ra nơi chờ tin nhắn. Đây là cách xem tin nhắn đang chờ xử lý trên messenger trên iphone, android và máy tính, dù bạn đang sử dụng phiên bản nào thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy mục tin nhắn quen thuộc này:

  ✪Trên thiết bị di động

  ✤ Trên giao diện chính của ứng dụng Messenger, hãy nhấp vào biểu tượng hình đại diện của bạn. Tiếp theo, chọn Tin nhắn đang chờ xử lý.

  ✤ Thư đang chờ xử lý được chia thành 2 tab, Bạn có thể biết Thư rác . Vui lòng kiểm tra cả hai tab để đảm bảo bạn không bỏ lỡ thư.

  ✤ Nếu bạn đang sử dụng messenger lite, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt và chọn Tin nhắn đang chờ xử lý .

  ✪Trên máy tính

  ✤ Nếu sử dụng phiên bản cũ hơn, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tin nhắn và chọn tab Tin nhắn đang chờ xử lý.

  ✤Nếu sử dụng phiên bản mới, hãy chọn biểu tượng tin nhắn = & gt; xem tất cả trong messenger = & gt; bánh răng hoặc biểu tượng dấu 3 chấm = & gt; tin nhắn đang chờ xử lý là xong.

  Lưu ý:

  ✤ Nếu bạn đã áp dụng cách trên mà vẫn không thấy thông báo chờ, vui lòng kiểm tra kết nối mạng và khởi động lại điện thoại. Tương tự như vậy, cập nhật lên phiên bản messenger mới nhất hoặc gỡ cài đặt messenger và tải lại từ đầu cũng là những mẹo đơn giản mà bạn nên áp dụng.

  ✤ Với tin nhắn chờ, ngay cả khi tin nhắn đã được đọc, người gửi vẫn không biết bạn đã xem. Trừ khi bạn bấm trả lời hoặc chấp nhận tin nhắn này.

  Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết tại sao bạn không thấy thông báo chờ trên messenger và cách khắc phục. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của fastcare để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *