Cách xóa trang Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh nhất

Bạn có một trang người hâm mộ mà bạn không còn sử dụng nữa và muốn xóa nó. Vậy hãy theo dõi những chia sẻ của techcare – Sửa chữa Laptop tại Đà Nẵng là đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách nhanh nhất để xóa trang facebook của bạn trên máy tính và điện thoại .

Lưu ý: Sau khi bạn xóa trang facebook của mình, nó sẽ không bị xóa ngay lập tức. Chỉ sau 14 ngày, fan page sẽ bị xóa hoàn toàn trên facebook. Điều này sẽ giúp người dùng muốn khôi phục trang facebook đã xóa thành công.

Cách xóa trang facebook trên máy tính

Để xóa một trang trên facebook trên máy tính của bạn:

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn để truy cập trang bạn muốn xóa.

Bước 2: Trên giao diện chính vừa xuất hiện trên màn hình, chọn nút Cài đặt, như hình dưới đây:

cach-xoa-trang-facebook

Bước 3: Trang cài đặt sẽ xuất hiện và trang người hâm mộ sẽ có nhiều tùy chọn. Khi cuộn xuống, mục Xóa Trang được hiển thị. Nhấp vào nút Chỉnh sửa ở bên phải.

cach-xoa-trang-facebook

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn xóa [tên trang của bạn].

cach-xoa-trang-facebook

Ngay sau đó, một cửa sổ xác nhận facebook sẽ xuất hiện. Bạn có chắc chắn muốn bắt đầu xóa trang này không? Nhấp vào Xóa trang.

cach-xoa-trang-facebook

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút OK. Vậy là bạn đã hoàn thành cách xóa fan page trên facebook thành công. Tuy nhiên, fan page lúc này vẫn chưa bị xóa vĩnh viễn mà tạm thời bị khóa trong 14 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể khôi phục lại trang facebook đã xóa nếu muốn.

cach-xoa-trang-facebook

Xem thêm: Sử dụng nhiều công cụ nhắn tin

để xem ai là người nhắn tin nhiều nhất trên facebook

Xem thêm: Phải làm gì khi Tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa

Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger

Cách xóa các trang được tạo trên facebook khỏi điện thoại di động

Ngoài cách xóa trang trên facebook trên máy tính, bạn cũng có thể xóa trang đã tạo trên facebook khỏi điện thoại. Khi bạn muốn thực hiện cách xóa trang fb trên di động. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản facebook cá nhân trên điện thoại. Ngoài ra, tài khoản facebook phải là quản trị viên của trang facebook mà bạn cần xóa. Sau đó, làm theo các bước dưới đây để xóa trang facebook trên điện thoại của bạn:

Bước 1: Cửa sổ trang chủ khi bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân có fan page bạn cần xóa. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, bạn nhấp vào trang của bạn.

cach-xoa-trang-facebook

Bước 2: Tiếp theo, tất cả các trang mà tài khoản facebook cá nhân của bạn đang quản lý sẽ được hiển thị. Bạn chọn các trang cần xóa.

Bước 3: Trang chủ của trang người hâm mộ facebook sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn bấm vào biểu tượng bánh răng cưa và chọn Cài đặt chung để tiếp tục.

cach-xoa-trang-facebook

Bước 4 : Khi màn hình cài đặt chung hiển thị, cuộn xuống và tìm tùy chọn xóa trang. Tại đây, nhấp vào văn bản để xóa vĩnh viễn [Tên trang người hâm mộ đã xóa của bạn].

cach-xoa-trang-facebook

Bước 5: Tiếp theo, giao diện xóa trang được hiển thị. Bạn chỉ cần nhấp vào nút xóa trang.

cach-xoa-trang-facebook

Bước 6: Khi bạn nhấp vào nút xóa trang, facebook sẽ gửi cho bạn thông báo “Trang của bạn đã bị xóa vĩnh viễn.” Hãy nhấn ok để xóa fan page trên điện thoại thành công!

cach-xoa-trang-facebook

Cách dễ nhất để khôi phục trang facebook

Như trên, trong vòng 14 ngày kể từ ngày xóa trang facebook. Bạn vẫn có thể khôi phục các trang facebook đã xóa một cách dễ dàng. Để khôi phục một trang facebook đã bị xóa, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vui lòng truy cập lại trang facebook đã xóa. Nhấp vào nút Phục hồi.

cach-xoa-trang-facebook

Bước 2: Khi một cửa sổ mới xuất hiện, có nội dung “Bạn có chắc chắn muốn hủy quá trình xóa trang không?”. Chỉ cần nhấn nút chấp nhận. Như vậy trang facebook đã xóa của bạn đã được khôi phục thành công.

cach-xoa-trang-facebook

Đây là cách xóa trang facebook trên máy tính và di động nhanh nhất mà techcare – thợ sửa laptop nổi tiếng Đà Nẵng vừa bật mí cho bạn. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn xóa thành công các trang trên facebook nếu cần. Chúc các bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *