Cách xóa bài viết trên Facebook, gỡ bài viết FB nhanh nhất

Khi bạn đã ở trên facebook một thời gian dài, bạn có thể bắt đầu nghĩ về cách xóa các bài đăng trên facebook không còn liên quan . Nhưng làm thế nào để xóa hết bài viết trên facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian. Với tính năng quản lý hoạt động được cập nhật gần đây, facebook có thể giúp bạn xóa tất cả các trạng thái trước đó chỉ trong vài thao tác đơn giản. Tìm hiểu cách xóa bài đăng trên facebook cách nhanh nhất tại đây.

Cách nhanh nhất để xóa bài đăng trên facebook

Với tính năng Quản lý hoạt động được cập nhật gần đây, facebook có thể giúp bạn xóa tất cả các trạng thái trước đó chỉ trong vài bước đơn giản. Người dùng có thể tìm các bài viết từ lâu và chọn xóa chúng hoặc chúng ta có thể chuyển chúng vào thùng rác và xóa chúng sau 30 ngày. Bộ lọc trong tính năng quản lý hoạt động sẽ giúp chúng ta chọn lọc các bài đăng trên facebook cụ thể hơn.

Cách nhanh nhất để xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại di động

 • Bước 1 : Trên trang facebook cá nhân, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm để truy cập menu cài đặt và chọn Nhật ký hoạt động.
 • Bước 2 : Sau đó, người dùng chọn Quản lý Hoạt động từ giao diện Nhật ký Hoạt động.
 • Cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhất trên điện thoại

  • Bước 3 : Bây giờ chúng tôi sẽ sử dụng bộ lọc bài đăng bằng cách nhấp vào bài đăng của bạn. Nhấp vào nút bộ lọc để xem tất cả các bài báo đã xuất bản.
  • Bước 4 : Sau đó bạn chọn loại bộ lọc mà bạn muốn sử dụng trên facebook để lọc các bài viết dựa trên các tiêu chí đó.
  • Cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhất trên điện thoại

   • Bước 5 : Sử dụng bộ lọc để hiển thị các bài đăng trên facebook. Chọn các bài viết để chuyển vào kho lưu trữ hoặc thùng rác bằng cách nhấp vào chúng. Sau khi được chọn, bài viết sẽ không hiển thị trên giao diện facebook nữa.
   • Bước 6 : Nếu bạn chọn chuyển bài đăng vào thùng rác, bài đăng sẽ vẫn ở đó trong 30 ngày và sau đó sẽ tự động bị xóa. Khi bạn nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh mỗi mục đã lưu trữ hoặc thùng rác, các tùy chọn sau sẽ xuất hiện: Xem, Lưu trữ, Khôi phục và Xóa. Bạn có thể chọn theo yêu cầu của bạn.
   • Xem thêm tại đây cách ẩn bài đăng trên facebook bất kỳ hoặc tất cả bài đăng trên thiết bị di động và máy tính!

    Cách xóa bài đăng trên facebook trên máy tính của tôi

    Cách nhanh nhất để xóa bài đăng trên Facebook trên máy tính của bạn , hãy làm theo các bước sau:

    • Bước 1 : Đầu tiên, truy cập trang cá nhân của bạn. Quản lý bài đăng là một tùy chọn trên chế độ xem hồ sơ mà bạn có thể chọn bằng cách nhấp vào nó.
    • Cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhất trên máy tính

     • Bước 2 : Khi bạn vào trang quản trị, tất cả các bài viết trên facebook của bạn sẽ có ghi ngày xuất bản. Bạn chọn tất cả các bài đăng trên facebook để xóa cùng một lúc
     • Bước 3 : Sau đó nhấp vào nút Tiếp theo. Bạn có thể chọn xóa tối đa 50 bài đăng cùng một lúc.
     • Bước 4 : Hiển thị giao diện quản lý bài viết. facebook sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để ẩn bài viết, xóa thẻ và xóa bài viết khỏi trang này. Chọn hành động bạn muốn thực hiện và nhấp vào nút Xong để hoàn tất.
     • Bước 5 : Khi bạn đã chọn xong, facebook sẽ hỏi bạn xem bạn có chắc chắn muốn triển khai những gì bạn đã chọn cho bài đăng của mình hay không. Nhấp để thực hiện sở thích của bạn.
     • Tại thời điểm này, bạn đã hoàn tất quá trình xóa hàng loạt bài đăng. Các tiện ích mở rộng có thể được tìm thấy trong phần bên dưới.

      Cách xóa bài đăng được gắn thẻ trên facebook

      Bạn có thể sử dụng các tính năng có sẵn của facebook để ẩn bài đăng khỏi dòng thời gian, xóa hàng loạt bài đăng hoặc xóa thẻ khỏi nhiều bài đăng cùng một lúc.

      Thực hiện các bước tương tự như trên. Chuyển sang bước 2 và chọn tất cả các bài đăng bạn muốn ẩn, xóa hoặc bỏ gắn thẻ. Bạn có thể nhanh chóng lọc và chọn các bài đăng được gắn thẻ bằng cách sử dụng các bộ lọc ở cột bên trái và chế độ xem ở góc trên bên phải. facebook cho phép bạn chọn tối đa 50 bài viết cùng một lúc.

      Sau đó, nhấp vào nút Tiếp theo và chọn hành động để áp dụng, chẳng hạn như xóa bài đăng, sau đó nhấp vào nút Hoàn tất.

      Trong hộp thoại tiếp theo, bạn xác nhận lựa chọn của mình. Sau một thời gian, tất cả các bài đăng có thẻ bạn đã chọn sẽ biến mất.

      Cách nhanh nhất để xóa bài đăng trong nhóm facebook

      Các nhóm trên facebook thường đăng quảng cáo, video trực tiếp hoặc các bài đăng không được chia sẻ với nội dung của nhóm, tạo ra sự nhầm lẫn và ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm. Vì vậy, việc loại bỏ các bài đăng quảng bá và ngăn chặn các thành viên đăng nội dung không phù hợp là điều rất quan trọng để tạo ra một nhóm facebook lành mạnh hơn.

      Cách xóa bài viết trên nhóm facebook nhanh nhất bằng điện thoại

      • Bước 1 : Bạn truy cập một nhóm facebook mà bạn là quản trị viên và người kiểm duyệt nội dung. Sau đó tìm đến bài viết bạn muốn xóa rồi nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm và chọn Xóa bài đăng.
      • Bước 2 : Màn hình xuất hiện để bạn nhập lý do xóa bài đăng. Hoặc đánh dấu vào các quy tắc mà bài viết vi phạm và nhấp vào nút Xóa bài viết.
      • Bước 3 : Ngoài xóa bài đăng, chúng ta còn nhiều tùy chọn khác để xóa và chặn thành viên nếu không muốn họ đăng lại trong nhóm facebook. Bạn bấm xóa bài và chặn thành viên.
      • Một màn hình sẽ xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn chặn thành viên hay không. Chúng ta có thể nhấp vào Xem Thêm để mở rộng các tùy chọn khác. Cuối cùng bấm OK để đồng ý. Nếu không muốn chặn thành viên, bạn nên bật chế độ kiểm duyệt bài viết của các thành viên trong nhóm.

       Cách xóa bài đăng trên nhóm Facebook bằng máy tính nhanh nhất có thể

       • Bước 1 : Người dùng nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng trong bài đăng và chọn xóa bài đăng. Lúc này giao diện hướng dẫn đã được hiển thị, chúng ta cũng ấn chọn lý do xóa bài viết, sau đó ấn vào nút xác nhận bên dưới.
       • Bước 2 : Nếu không muốn họ đăng thêm trong nhóm facebook, chúng ta ấn chọn Xóa bài và chặn tác giả. Nếu bạn không muốn chặn chúng, bạn nên kích hoạt phê duyệt bài đăng.
       • Cách xóa tất cả các bài đăng trên trang facebook

        Fan page là công cụ hỗ trợ đắc lực trên facebook dành cho doanh nhân, người nổi tiếng, v.v. Nhưng bạn có biết cách xóa bài đăng trên facebook khi một bài viết cũ cần xóa, nó ngừng hoạt động, hoặc trang fan hâm mộ cần được sử dụng cho mục đích mới?

        Cách xóa trực tiếp tất cả các bài đăng trên trang facebook

        Đây là thủ thuật facebook nhanh nhất và dễ nhất để xóa nhiều bài đăng hoặc tất cả chúng cùng một lúc.

        • Bước 1 : Truy cập trang chứa bài bạn muốn xóa bằng cách vào facebook, chọn trang, chọn trang muốn xóa.
        • Cách xóa tất cả bài viết trên page Facebook trực tiếp

         • Bước 2 : Chọn công cụ xuất bản. Ở phía bên trái của màn hình, chọn Công cụ xuất bản.
         • Cách xóa tất cả bài viết trên page Facebook trực tiếp

          • Bước 3 : Chọn tất cả các bài đăng để xóa, chọn một hành động và nhấn Xóa.
          • Cách xóa tất cả bài viết trên page Facebook trực tiếp

           Sau đó, chọn bài đăng, nhấp vào hình vuông nhỏ bên cạnh bài đăng bạn muốn xóa và nhấp vào Xóa trong menu Tác vụ.

           Cách xóa tất cả các bài đăng trên trang facebook bằng studio

           Creator Studio hoặc Creator Studio của Facebook là một nền tảng cho phép người dùng kiểm soát tất cả hoạt động trên các trang người hâm mộ của họ. Quản lý nội dung, kiếm tiền, đo lường hiệu suất, giao tiếp với người hâm mộ, v.v. là một phần của nỗ lực quản lý này.

           • Bước 1 : Chuyển đến nền tảng Creator Studio, chọn Dự án đã xuất bản và chọn Đã xuất bản trong menu ở bên trái màn hình.
           • Truy cập vào nền tảng Creator Studio

            • Bước 2 : Chọn bài đăng bạn muốn xóa và nhấp vào hộp nhỏ bên cạnh để xóa bài đăng.
            • Chọn những tin đăng mà bạn muốn gỡ

             • Bước 3 : Chọn Xóa từ trình đơn thả xuống, chọn tất cả các bài đăng để xóa, chọn một tác vụ và nhấn Xóa.
             • Chọn Xóa từ menu thả xuống

              4 cách xóa mục yêu thích, chỉnh sửa lịch sử trên fb

              Ngoài ra, có rất nhiều thủ thuật để xóa các bài đăng khác trên Facebook, thích hoặc chỉnh sửa lịch biểu của bạn. Bây giờ hãy xem 4 4 cách hàng đầu sau đây để xóa lượt thích và chỉnh sửa lịch sử trên facebook:

              Cách nhanh nhất để xóa tất cả các bài đăng trên facebook

              Đối với thiết bị di động, hãy làm theo các bước tương tự như trên. Đến bước 2 sẽ xuất hiện trình quản lý bài viết của bạn, chọn tất cả để đánh dấu tất cả các bài viết trên facebook. Sau đó chọn Discard và chọn Move to Recycle Bin để xóa.

              Tương tự như giao diện máy tính, để xóa toàn bộ bài viết trên facebook khỏi máy tính, bạn cần thực hiện theo các bước trên. Chuyển sang Bước 2, trong phần Quản lý bài viết, bạn chọn Chọn Tất cả để gắn cờ tất cả các bài viết trên facebook cá nhân của bạn trước khi xóa. Sau khi chọn tất cả các bài đăng trên facebook, bạn chọn Xóa.

              Lưu ý: Tất cả các bài đăng trên Facebook đều không thể khôi phục sau khi xóa, vui lòng xem xét cẩn thận.

              Cách nhanh nhất để xóa bài đăng trên facebook trên máy tính

              Tương tự như cách xóa bài đăng trên facebook , bạn có thể xóa các bài đăng đã chia sẻ bằng cách làm như trên. Đến bước thứ hai và sử dụng bộ lọc để chọn bài đăng dựa trên các tùy chọn chia sẻ bài đăng trên facebook. Các bước còn lại sẽ giúp bạn xóa những chia sẻ này khỏi facebook.

              Cách xóa lượt thích của người khác trên các bài đăng trên fb

              Bạn có thể xóa lượt thích của mình trên các bài đăng hoặc nhận xét khác trên facebook bằng cách nhấp vào bên dưới bài đăng hoặc bên dưới bất kỳ bình luận nào. Trên một nhận xét, vuốt sang trái (iphone) hoặc nhấp và giữ (android) trên nhận xét bạn muốn xóa, sau đó nhấn Xóa. Tuy nhiên, không có cách nào để xóa lượt thích của người khác khỏi bài viết trên facebook của chính bạn.

              Cách xóa lịch sử chỉnh sửa bài đăng trên facebook

              Không thể xóa lịch sử chỉnh sửa bài đăng trên facebook. Tuy nhiên, hiện tại facebook đã bỏ tính năng hiển thị lịch sử chỉnh sửa nên người khác không thể biết được bài đã chỉnh sửa. Vì vậy, bạn không cần phải xóa lịch sử chỉnh sửa bài đăng trên facebook.

              Đó là tất cả để xóa bài đăng trên facebook , nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc câu trả lời nào khác, vui lòng chia sẻ chúng ngay bây giờ.

              Bạn đang đọc bài viết cách xóa bài viết trên facebook, cách xóa bài viết trên fb nhanh nhất trong chuyên mục thủ thuật của trang điện thoại vui vẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *