Cách xóa ảnh hàng loạt trên Facebook 2021

Không cần công cụ hay công cụ hỗ trợ nào để quản lý, lọc và xóa ảnh đã đăng trước đó trên trang cá nhân facebook của bạn. Hãy cùng trang đơn giản học thủ thuật cực hay sau đây để dễ dàng lọc ra những bài viết muốn xóa, sau đó bạn chỉ cần click 1 cái là có thể xóa những bài đã chọn. Ngoài ra, bạn có thể ẩn hoặc xóa hàng loạt thẻ khỏi bài đăng của bạn bè trên tường hồ sơ facebook của bạn. Thật dễ dàng, chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ!

Nếu bạn đang sử dụng facebook trên máy tính thì bây giờ bạn hãy vào trang cá nhân (tường) của mình, trong phần đăng status bạn sẽ thấy một tính năng có tên là quản lý bài viết trên facebook , hãy nhấn vào

mạnh nhé. > Quản lý bài đăng !

Lúc này facebook sẽ liệt kê các bài viết trên tường cá nhân của bạn dưới dạng danh sách / list để bạn có thể xem và dễ dàng chọn và xóa các bài viết trên facebook. Bài đăng xuất hiện dưới dạng hình ảnh, vì vậy bạn muốn xóa chúng dễ dàng hơn.

Bởi vì danh sách các bài đăng được sắp xếp theo tháng, nếu bạn muốn xóa hàng loạt bài đăng , chỉ cần nhấp vào tháng đó và nó sẽ chọn tất cả các bài đăng, quá nhanh và quá nguy hiểm.

Có một cách khác để xóa bài đăng nhanh hơn. Bạn có thể lọc các bài viết theo ý thích của mình, bằng cách nhìn vào góc trái màn hình bạn sẽ thấy mục Bộ lọc. Bạn có thể lọc các bài đăng của mình hoặc của bạn bè và những người khác sẽ gắn thẻ bạn.

Hoặc nếu bạn chỉ muốn xóa thẻ, hãy nhấp vào Chỉ hiển thị các bài đăng được gắn thẻ của tôi , giờ đây, việc xóa bài đăng trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chọn xóa theo ngày xuất bản

Ví dụ : Chỉ xóa các bài đăng trước ngày 12 tháng 12 năm 2018

Sau khi chọn danh sách bài viết, bạn cần xóa bài viết , sau đó chọn Tiếp theo ở góc dưới cùng của màn hình! lúc này facebook sẽ hiển thị 3 tác vụ như sau:

 • Ẩn bài đăng
 • Xóa thẻ
 • Xóa bài đăng
 • Bạn muốn xóa hoặc ẩn hàng loạt bài viết trên facebook thì hãy chọn thao tác này! Nhiều người thắc mắc tại sao họ không thể chọn ánh sáng mặt trời ẩn, lý do là:

  Ví dụ : Bạn muốn nhóm xóa bài viết nhưng trong các bài viết bạn chọn xóa, ảnh đại diện và ảnh bìa, hiện tại facebook không hiển thị xóa. tất cả các bài đăng , vì vậy bạn phải bỏ chọn hình ảnh này.

  Ngoài ra, nếu bạn xóa thẻ và chọn 10 ảnh và 1 ảnh không được gắn thẻ, tính năng này có thể bị ẩn để bạn chỉ chọn các ảnh được gắn thẻ của mình.

  Khi hoàn tất, nhấn Xong để hoàn tất, bây giờ bạn hãy truy cập vào tường cá nhân của mình để xem bài đã bị xóa hay bị ẩn đi nhé! Đây có thể được gọi là những mẹo và thủ thuật thực sự hay và phải thừa nhận rằng nó nhanh hơn trước rất nhiều.

  Xem thêm: Trang sơ yếu lý lịch là gì?

  Cách xóa hàng loạt ảnh khỏi hồ sơ facebook bằng điện thoại

  Để thực hiện việc này, trước tiên hãy mở ứng dụng trên tường cá nhân của bạn.

  Bây giờ trong hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy rất ít chức năng được hiển thị bên dưới hộp thư trạng thái! Hãy xem bức ảnh dưới đây để làm cho nó dễ dàng hơn! Sau đó bấm để chọn bài viết sẽ xuất hiện ngay sau đó.

  Sau khi chọn danh sách các bài viết để xóa hàng loạt trên facebook, hãy nhấp vào Tiếp theo ở góc trên bên phải. Sau đó, chọn xóa hoặc ẩn n hoặc xóa khỏi dòng thời gian.

  Nếu bạn gặp lỗi không thể xóa hoặc ẩn thẻ hoặc ẩn bài viết, hãy xem hướng dẫn máy tính ở trên để giải thích lý do!

  Nguồn: minsoftware.vn

  Vậy là bạn đã xóa thành công ảnh muốn xóa khỏi hồ sơ facebook của mình chưa? chúc bạn thành công. Trang Đơn Giản sẽ cập nhật liên tục các thủ thuật, mẹo sử dụng facebook và các mạng xã hội phổ biến khác. Các bạn nhớ chú ý theo dõi và nhận thông tin mới sớm nhất nhé.

  Xem thêm: Cách nhanh nhất để tăng 1.000 người theo dõi trên facebook vào năm 2021

  Bài đăng có Liên quan:

  Cách xác minh xác minh biệt hiệu facebook giới hạn 2021

  Cách xuất bản facebook story trên máy tính mới nhất năm 2021

  Hướng dẫn đổi tên facebook ẩn danh bằng facebook lite

  Quy trình và nội dung bán hàng chủ động trên facebook cá nhân

  Cách tạo trang đích đẹp miễn phí trong 10 bước đơn giản

  Đếm ngược (0901930305) – Trang Đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *