Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

Mạng xã hội ngày càng phát triển và hầu hết mọi người đều có ít nhất một tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà người dùng buộc phải xóa facebook. Phụ kiện rẻ sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại khác khi không may đăng nhập trên thiết bị khác.

Cách xóa tạm thời tài khoản facebook trên điện thoại

Do mỗi hệ điều hành có giao diện và tính năng riêng biệt nên cách xóa tài khoản facebook tạm thời trên điện thoại Android và iOS cũng sẽ khác nhau. Phương pháp vô hiệu hóa cũng trở nên rất đơn giản và dễ dàng.

Hình 1 - Cách xóa tạm thời tài khoản Facebook trên điện thoại khá đơn giản

Hình 1 – Cách xóa tạm thời tài khoản facebook trên thiết bị di động thật dễ dàng

Tuy nhiên, trước khi áp dụng cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại khác , hãy lưu ý xem thiết bị di động của bạn đang chạy trên nền tảng nào để việc này hoạt động. Người dùng có thể tham khảo thông tin sau để xóa facebook tạm thời.

Cách xóa tạm thời facebook trên điện thoại android

Đối với người dùng thiết bị di động chạy hệ điều hành android, bạn có thể yêu cầu và xóa tài khoản facebook tạm thời bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng facebook trên điện thoại. Ở góc trên bên phải màn hình của người dùng, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, sau đó nhấp vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư”.
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào “Cài đặt” (trên dòng đầu tiên), tìm mục “Cài đặt Tài khoản” và nhấp vào Thông tin Phần “Cá nhân”.
 • Bước 3: Tại thời điểm này, người dùng cần nhấp vào mục “Quản lý tài khoản”, sau đó nhấp vào chức năng “Tắt” để tạm thời xóa tài khoản ( bạn cần nhập mật khẩu tài khoản cửa sổ tiếp theo).
 • Bước 4: Sau đó, người dùng đánh dấu: Đây là hành động tạm thời và tôi sẽ quay lại và nhấp vào “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Trong cửa sổ tiếp theo, trong “Tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi”, bạn có thể chọn 1 -> 7 ngày hoặc không kích hoạt tự động. Sau đó, bạn bấm “Tiếp tục” rồi bấm lại lệnh ở cửa sổ tiếp theo để hoàn thành việc xóa tài khoản facebook tạm thời trên điện thoại Android.
 • Hình 2 - Gỡ bỏ Facebook tạm thời trên điện thoại Android chỉ với vài cái chạm nhẹ

  Hình ảnh 2 – Xóa tạm thời facebook trên điện thoại Android chỉ với một vài thao tác

  Cách xóa tạm thời facebook trên iphone

  Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại khác tạm thời trên iphone khá phức tạp và cần nhiều bước hơn trên android. Bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, người dùng mở ứng dụng facebook trên điện thoại của họ. Từ giao diện màn hình chính, chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải của ứng dụng, sau đó chạm vào “Cài đặt”.
  • Bước 2: Hộp thoại Tuỳ chọn Cài đặt sẽ xuất hiện và người dùng nhấp vào “Cài đặt Tài khoản”.
  • Bước 3: Tiếp theo, danh sách các tùy chọn để thiết lập tài khoản facebook cá nhân của bạn sẽ mở ra, nhấn vào mục “Chung”. ).
  • Bước 4: Sau đó, người dùng nhấp vào mục “quản lý tài khoản”.
  • Bước 5: Tiếp theo, tìm và chọn mục “hủy kích hoạt” tương ứng với mục “tài khoản”.
  • Bước 6: Vẫn chưa kết thúc, người dùng cần nhập mật khẩu tài khoản facebook cá nhân, sau đó bấm “Tiếp tục” để xác nhận việc xóa tạm thời. tài khoản Facebook.
  • Bước 7: Đến đây, facebook sẽ hiển thị danh sách gợi ý để bạn lựa chọn lý do vô hiệu hóa tài khoản của mình. Người dùng chọn một lý do nào đó mà mình cho là phù hợp nhất, một hộp thoại đăng xuất tài khoản sẽ hiện ra, nhấn vào để xóa facebook tạm thời.
  • Cách vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên điện thoại

   Nếu bạn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản facebook của mình, bạn có thể mở lại sau một thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn xóa vĩnh viễn nó khi muốn sử dụng lại, bạn sẽ phải tạo một biệt hiệu hoàn toàn mới.

   Hình 3 - Bạn có thể vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên Android và IOS

   Hình 3 – Bạn có thể vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên Android và iOS

   Tương tự như cách xóa tạm thời tài khoản facebook trên điện thoại khác , cách vô hiệu hóa vĩnh viễn trên hệ điều hành android và ios sẽ khác. Bạn có thể tham khảo cách vận hành của từng dòng máy dưới đây để đạt được hiệu quả như mong muốn.

   Cách xóa facebook trên iphone

   Nếu bạn đang sử dụng iphone và muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:

   • Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào ứng dụng facebook trên điện thoại và bấm vào 3 dấu gạch ngang ở biểu tượng dưới cùng trong góc trên bên phải của màn hình.
   • Bước 2: Tiếp theo, người dùng nhấp vào “cài đặt & amp; Bảo mật” và sau đó chọn “Cài đặt”.
   • Bước 3: Tiếp theo, cuộn xuống và chọn “Thông tin của bạn trên facebook”, sau đó nhấp vào “Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản” và chọn “Tắt và xóa”.
   • Bước 4: Để xóa vĩnh viễn tài khoản facebook, người dùng chọn “Xóa tài khoản” -> “Tiến hành xóa tài khoản”. Lúc này sẽ xuất hiện giao diện hướng dẫn cách xóa facebook vĩnh viễn, ấn chọn “Xóa tài khoản”.
   • Bước 5: Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhập mật khẩu tài khoản facebook của chính mình để vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản facebook.
   • Hình 4 - Xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn trên IPhone dễ dàng hơn bạn nghĩ

    Hình 4 – Xóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên iphone dễ dàng hơn bạn nghĩ

    Cách xóa facebook trên điện thoại android

    Đối với người dùng thiết bị di động chạy hệ điều hành android, cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên điện thoại khác có thể áp dụng quy trình từng bước sau:

    • Bước 1: Bạn truy cập tài khoản facebook như bình thường. Sau đó, tại giao diện chính của ứng dụng người dùng nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang (góc trên cùng bên phải) và chọn mục “Cài đặt tài khoản”.
    • Bước 2: Tiếp theo, chọn mục “Bảo mật” (biểu tượng ổ khóa), sau đó kéo màn hình xuống cuối màn hình tiếp theo và nhấp vào “Tài khoản”.
    • Bước 3: Lúc này, người dùng chỉ cần cung cấp lý do tại sao muốn vô hiệu hóa tài khoản facebook của mình. Sau đó, chọn tùy chọn “Tắt”.
    • Tôi có thể xóa tài khoản Facebook bằng số điện thoại không?

     Nói chung, một số điện thoại cá nhân là bắt buộc đối với mọi tài khoản facebook. Điều này giúp người dùng nhận được mã xác nhận từ hệ thống, đồng thời cho phép bạn bè và gia đình của bạn dễ dàng tìm kiếm trong lượng người dùng facebook rộng lớn.

     Hình 5 - Người dùng không thể vô hiệu hóa Facebook bằng cách xóa số điện thoại

     Hình 5 – Người dùng không thể tắt facebook bằng cách xóa số điện thoại

     Nhiều người dùng vẫn nhầm tưởng đây là cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại khác . Tuy nhiên, điều này là không thể, hiện tại nhà phát hành mạng xã hội này chỉ hỗ trợ người dùng tắt chức năng đặt biệt danh trong phần cài đặt hồ sơ.

     Vì vậy, không có cách xóa tài khoản facebook bằng số điện thoại . Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản facebook trực tiếp từ điện thoại của mình. Người dùng có thể đăng ký theo các bước cụ thể sau:

     • Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng facebook trên điện thoại của mình. Sau đó, trong màn hình tài khoản chính, hãy nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để mở menu tùy chọn.
     • Bước 2: Tiếp theo, cuộn xuống để tìm và nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Cài đặt.
     • Hình 6 - Xóa số điện thoại đăng ký Facebook ngay trong phần cài đặt

      Hình 6 – Xóa số điện thoại đã đăng ký facebook trong cài đặt

      • Bước 3:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *