Hướng dẫn cách tag bạn bè trên facebook nhanh nhất

Khả năng gắn thẻ bạn bè trong bài viết, hình ảnh, bình luận là một trong những tính năng mạnh mẽ mà Facebook đã triển khai rất thành công. Với tính năng này, những người bạn gắn thẻ sẽ nhận được thông báo ngay lập tức về các bài đăng, hình ảnh hoặc nhận xét của bạn bè bạn.

Hơn nữa, tính năng tag bạn bè trên facebook còn có một ý nghĩa khác, bạn có thể chia sẻ việc mình đang làm với bạn bè trên facebook, đi cùng ai … thật tuyệt phải không? Đối với những ai sử dụng facebook thì không thể bỏ qua tính năng này của facebook.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tag bạn bè trên facebook nhanh nhất!

Cách gắn thẻ bạn bè trong bài đăng nhận xét

Khi đang duyệt facebook, bạn thấy bài viết của một người bạn tốt và muốn tag một người bạn khác, bạn phải làm thế nào? Bắt đầu thôi nào

Bạn chuyển đến hộp nhận xét của bài viết và bạn cần viết hoa chữ cái đầu tiên của tên người đó. lúc này facebook sẽ có danh sách những người bắt đầu bằng chữ cái đó trong danh sách bạn bè của bạn để bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể viết @ rồi viết tên người cần gắn thẻ, không viết hoa. Khi bạn đã gắn thẻ tất cả bạn bè của mình trong nhận xét đó, hãy nhấn enter và bạn đã hoàn tất. Sau đó, bạn bè của bạn sẽ được thông báo về bình luận của bạn.

Cách gắn thẻ bạn bè trong bài đăng trên facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn

Bước 2: Viết bất kỳ dòng trạng thái mới nào bạn muốn.

Bước 3: Gắn thẻ bạn bè của bạn vào bài đăng

Có hai cách để gắn thẻ bạn bè trong bài đăng:

Phương pháp 1: Sau khi viết trạng thái bạn muốn, hãy viết @, sau đó viết tên của người bạn muốn gắn thẻ trong bài đăng.

Mỗi khi bạn viết tên ai đó bằng ký tự đầu tiên, Facebook sẽ tự động đoán tên người bạn mà bạn muốn gắn thẻ. Nếu đúng thì bạn chọn tên người bạn muốn gắn thẻ là xong.

Tiếp tục gắn thẻ bạn bè của bạn, những người muốn xuất bản bài viết này

<3

Khi bạn bấm vào biểu tượng này, facebook sẽ hiển thị danh sách tên bạn bè của bạn để bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách gõ trực tiếp tên người bạn đó vào ô tìm kiếm.

Bạn không cần nhập @ trong phần này, nhưng lấy tên bạn bè của bạn trực tiếp từ danh sách. Bạn chọn người để gắn thẻ cho đến khi kết thúc và nhấn Xuất bản để xuất bản bài viết của bạn.

Cách gắn thẻ bạn bè trong ảnh trên facebook

Tương tự như cách bạn viết trạng thái của mình, khi bạn chọn tải ảnh lên bài đăng, bạn có quyền gắn thẻ bạn bè trong ảnh đó. Phương thức hoạt động như sau:

Đầu tiên bạn chọn ảnh để tải lên facebook => Khi di chuột vào ảnh, facebook sẽ hiện ra hai biểu tượng. Sau đó bạn bấm vào biểu tượng người (tag) để tag người bạn của mình vào ảnh.

Giờ đây, facebook sẽ mở ra một giao diện mới, nơi bạn có thể gắn thẻ và chỉnh sửa ảnh. Để gắn thẻ ảnh, bạn có thể nhấp vào bất kỳ đâu trên ảnh để gắn thẻ bạn bè của mình.

Trong ô tên ai đó, hãy nhập tên của người bạn mà bạn muốn gắn thẻ, và facebook sẽ gợi ý một số tên trong danh sách bạn bè của bạn để bạn lựa chọn. Khi bạn nhìn thấy tên của người bạn đó, hãy nhấn vào tên của người bạn đó. Sau đó lần lượt tag tất cả những cái tên mà bạn muốn tag vào, khi hoàn tất bạn nhấn nút lưu ở dưới cùng và tiếp tục đăng.

Ngay sau khi bạn đăng bài, người bạn mà bạn tag vào ảnh sẽ nhận được thông báo từ facebook về bài đăng của bạn.

Đây là cách bạn gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng, nhận xét hoặc ảnh trên Facebook của mình. Chúng tôi hy vọng bạn có thể kết nối tốt hơn với bạn bè trên facebook của mình thông qua tính năng facebook tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *