Cách tag tất cả bạn bè trên fb

Bạn muốn gắn thẻ nhiều bạn bè, gắn thẻ tất cả bạn bè và gắn thẻ nhiều người bạn trên facebook cùng một lúc. facebook hiện nay có quy định về việc gắn thẻ bạn bè trên facebook. Khi tag bạn bè, bạn cũng cần nắm rõ các quy định của facebook để tránh những nội dung không mong muốn vào tài khoản của mình.

Bạn đang thử: cách gắn thẻ tất cả bạn bè của mình trên fb

Đánh dấu tất cả bạn bè trên faᴄebook?

Trước đây, chúng ta có thể dễ dàng gắn thẻ tất cả bạn bè của mình trên facebook. Nhưng trong những năm gần đây, với quá nhiều thư rác xảy ra, Facebook đã đặt ra một giới hạn. Điều này có nghĩa là bạn không thể gắn thẻ tất cả bạn bè của mình nữa.

Những thẻ nào được phép?

Hiện tại facebook

cho phép mỗi trang facebook cá nhân có thể tag tối đa 50 người bạn vào phần bình luận. Nếu bạn đã gắn thẻ hơn 50 người, thông báo sau sẽ xuất hiện:

Về việc thêm bạn bè (tag friends) trên status post, trang facebook cũng quy định tối đa 100 người được thêm.

Khi chúng tôi chỉ có thể gắn thẻ một số lượng bạn bè nhất định, tôi đã biết rõ về điều đó. Tuy chỉ có thể tag bao nhiêu bạn bè nhưng nếu tag tên thông thường thì sẽ mất nhiều thời gian. Tác giả ᴠ, bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tag bạn bè nhanh chóng để tiết kiệm thời gian nhất.

Xem bài viết: Tự động hủy mọi lời mời kết bạn đã gửi trên facebook.

Cách gắn thẻ một nhóm bạn bè trên facebook để nhận xét

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gắn thẻ 50 người bạn hoặc những người khác trong phần bình luận bên dưới bài đăng của bạn.

Bước 1: Đầu tiên, tải lên bất kỳ liên kết bài viết nào. Ví dụ bài viết này: anduᴄ.edu.ᴠn / photo.php? Fbid = 1611881745620925 & amp; ѕet = a.321479051327874

Bước 2 : Thay thế “httpѕ: // ᴡᴡᴡ” bằng chữ cái “d” và liên kết sẽ trở thành: anduᴄ.edu.ᴠn / photo.php? fbid = 1611881745620925 & amp; ѕset = a .321479051327874

Bước 3 : Nhấn “ Đề cập đến một người bạn “.

Bước 4: Sau đó, chọn người bạn muốn gắn thẻ. Nếu thẻ không đủ, hãy nhấp vào “ Hiển thị thêm ” để gắn thẻ những người khác. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm người bạn muốn. Sau đó nhấn Hoàn tất .

Bước 5: Bạn có thể nhập nội dung mong muốn và nếu bạn muốn thêm tệp hình ảnh, video … vui lòng nhấn “ Chọn tệp “.

Bước 6: Đây là kết quả của việc gắn thẻ một nhóm bạn bè trong phần Nhận xét của bài đăng của một người lạ.

Xem thêm: Áp dụng nguyên tắc 80/20 có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn với ít hơn và nguyên tắc 80/20 có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn với ít hơn

Lưu ý: Mặc dù phương pháp này hữu ích để gắn thẻ 50 người bạn, nhưng bạn không nên lạm dụng tính năng này nhiều lần. Tức là chỉ sử dụng khi bạn cần, vì nếu bạn gắn thẻ quá nhiều lần trong thời gian ngắn có thể khiến tài khoản không thể bình luận được. Ngay cả việc xem trang facebook cũng báo lỗi, rất phức tạp.

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn chỉ nên gắn thẻ một vài lần để an toàn hơn.

Xem bài viết: 10 cách hiệu quả nhất để tăng mức độ tương tác của trang người hâm mộ vào năm 2021.

Cách đánh dấu trạng thái nhiều bạn bè trên facebook

Để gắn thẻ một nhóm bạn bè trên facebook trong các nhận xét tôi đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ sử dụng chế độ andu.edu.ᴠn. Tuy nhiên, lược đồ ᴄanduᴄ.edu.in không còn được sử dụng khi gắn thẻ bạn bè trên dòng trạng thái ѕstatuѕ.

Lý do là nếu bạn sử dụng chế độ này, bạn chỉ có thể gắn thẻ tối đa 20 người. Vì vậy, để gắn kết hàng loạt lên đến 100 người, bạn phải sử dụng chế độ facebook truyền thống, đó là andu.edu.n trên máy tính của bạn.

Bước 1: Bạn đã đăng nhập vào trang facebook của mình. Sau đó, trong phần bài đăng, nhấp vào Gắn thẻ bạn bè . biểu tượng

.

Bước 2 : Chọn bạn bè của bạn từ danh sách thả xuống. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để chọn những người bạn mà mình muốn.

Bước 3 : Khi hoàn tất, nhấn Hoàn tất . Sau đó đăng một dòng trạng thái lên facebook ᴄ Tag một người bạn.

Kết luận

Trên điện thoại (android, iphone), nó vẫn có lược đồ android.edu.in ở trên. Nhưng nếu bạn đang sử dụng máy tính và muốn dán nhãn nhanh chóng thì sử dụng phương pháp này sẽ tiện lợi hơn.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm, công cụ tự động, tiện ích … có thể giúp tag hàng loạt bạn bè trên facebook cùng lúc. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng sẽ đảm bảo rằng tài khoản của bạn không bị nhiễm lỗi mã thông báo. Vì vậy, tôi thấy đây là một giải pháp tương đối nhanh chóng khi làm theo phương pháp được hướng dẫn trong bài đăng này. Chú ᴄ bạn đã trở thành ᴄ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *