Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Facebook

Hướng dẫn các bạn cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android bằng google photo, lấy lại ảnh, video đã xóa từ thùng rác trên điện thoại samsung, oppo và ứng dụng google photo một cách dễ dàng.

Lưu ý trước khi khôi phục ảnh và video đã xóa, bạn cần chuẩn bị đủ bộ nhớ trống trên điện thoại để lưu ảnh và video, nếu ảnh và video có dung lượng lớn thì bạn cũng cần kết nối mạng wifi để lưu data , cũng giúp khôi phục dữ liệu hình ảnh và video nhanh hơn.

1. Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trong thùng rác của Samsung, oppo

Để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn khỏi Thùng rác của điện thoại Android, bạn có thể truy cập Thư viện ảnh (Ưa thích) của điện thoại>Chọn 3 dấu gạch ngang (dưới cùng bên phải)>Chọn Thùng rác>Chọn Chỉnh sửa>Chọn để lấy lại ảnh, video > nhấn Khôi phục.

Khi bạn xóa ảnh trên điện thoại Android, ảnh sẽ được chuyển vào thùng rác của điện thoại và ảnh trong thùng rác sẽ được lưu trong 30 ngày. Nếu bạn không khôi phục ảnh sau 30 ngày, nếu không thì ảnh đã xóa trong thùng rác sẽ bị xóa vĩnh viễn, lúc này muốn khôi phục bạn phải tìm cách khác, sau đây editor sẽ giới thiệu chi tiết cách lấy lại ảnh đã xóa trong thùng rác.

Bước 1: Truy cập thư viện ảnh trên điện thoại của bạn

Chuyển đến cuộn camera của điện thoại (bắt đầu)

Bước 2: Chọn 3 gạch ngang

Bạn thấy biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải, bạn chọn biểu tượng này. Xem bên dưới.

Bước 3: Chọn Thư mục Thùng rác

Tiếp theo, vui lòng chọn thư mục thùng rác để tiếp tục. Xem bên dưới.

Bước 4: Chọn Chỉnh sửa > Đánh dấu vào hình ảnh bạn muốn khôi phục > Nhấp vào Khôi phục

Trong thư mục Thùng rác, hãy nhấp vào Chỉnh sửa. Xem bên dưới.

(Nhấp vào Chỉnh sửa để chọn nhiều ảnh cần khôi phục cùng lúc hoặc nếu bạn muốn khôi phục ảnh nào thì nhấp vào ảnh để khôi phục từng ảnh bạn cần)

Tiếp theo, đánh dấu vào ảnh và video bạn muốn khôi phục >sau đó nhấn vào Khôi phục để khôi phục ảnh vào cuộn camera điện thoại (thư viện ảnh) đã xóa trước đó của bạn. Xem bên dưới.

(Chọn ảnh bạn muốn khôi phục trong thùng rác, sau đó nhấp vào Khôi phục để chuyển vào album điện thoại di động, album ảnh)

Trên đây là cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trong thùng rác trong vòng 30 ngày, nếu bạn vô tình xóa ảnh vào thùng rác thì không có cách nào khôi phục được, bạn phải dùng google apps để khôi phục lại ảnh. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết.

2. cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android bằng google photo

Để khôi phục ảnh và video đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Android, tải ứng dụng google photo về điện thoại của bạn>chọn thư viện>thùng rác>đánh dấu vào ảnh hoặc video bạn muốn khôi phục>chọn khôi phục để lấy lại ảnh và video đã xóa vĩnh viễn ảnh trên điện thoại của bạn.

Google Photo là ứng dụng lưu trữ ảnh do chính Google phát hành. Ứng dụng này cho phép người dùng lưu trữ miễn phí ảnh và video trên ổ đĩa 15 GB. 15 GB miễn phí và người dùng sẽ phải trả phí để có thêm dung lượng lưu trữ. Nhưng dù sao với cá nhân mình thì 15gb là quá đủ phải không.

Xin lưu ý rằng google photo chỉ lưu ảnh đã xóa, nếu trước đó bạn đã tải xuống ứng dụng và đăng nhập, vui lòng đặt cài đặt để cho phép lưu dữ liệu vào tài khoản drive trước đó của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách khôi phục ảnh, video đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Android bằng ứng dụng Google Photos này.

Bước 1: Tải ứng dụng google photo về điện thoại

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng google photo về điện thoại bằng cách truy cập ch play >. Nhập từ khóa google photo vào tìm kiếm > chọn download/install.

(tải ứng dụng google photo về điện thoại android trên ch play)

Bước 2: Mở google photo > chọn Thư viện > Thùng rác

Sau khi tải và cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng lên google photo > Tiếp theo, bạn chọn vào thư viện (góc dưới bên phải). Xem bên dưới.

Tiếp theo, bạn chọn thùng rác (biểu tượng thùng rác). Xem bên dưới.

Bước 3: Kiểm tra ảnh và video bạn muốn khôi phục >Nhấp vào Khôi phục

Thư mục này sẽ chứa tất cả ảnh và video bạn đã xóa vĩnh viễn trong thùng rác của điện thoại, bây giờ bạn muốn khôi phục ảnh và video nào, hãy kiểm tra ảnh và video rồi nhấp vào Khôi phục mục. Xem bên dưới.

(Chọn ảnh và video bạn muốn khôi phục vào điện thoại, sau đó nhấp vào Khôi phục album, Album được lưu vào điện thoại của bạn)

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android bằng google photo cho samsung, oppo và các dòng điện thoại khác, các bạn thực hiện tương tự nhé, chúc thành công!

Các tin khác:

cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone

Cách khôi phục, lấy lại tin nhắn, hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên zalo

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *