4 Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân, ẩn CMT trong nhóm, Fanpage đơn giản nhất

Tất nhiên, trong khi sử dụng facebook, đôi khi bạn có thể cảm thấy khó chịu với những bình luận trên bài viết. Bây giờ, cách tắt bình luận trên facebook sẽ giúp bạn hạn chế những người có thể bình luận trên bài viết của bạn. Hãy cùng tham khảo 4 cách tắt đánh giá điện thoại, laptop nhanh nhất dưới đây.

1. Tại sao lại tắt bình luận trên facebook?

Trước đây, mọi người vẫn có thể nhận xét về các bài đăng công khai của bạn. Ngay cả khi họ không có trong danh sách bạn bè của bạn hoặc theo dõi bạn. Điều này có thể giúp bạn tìm được những người bạn cùng chí hướng nhưng cũng có thể dẫn đến những bình luận hoặc lời nói ác ý khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Đó là lý do tại sao tôi rất hâm mộ các tính năng mới của facebook. Nếu ban đầu bạn chỉ dừng việc thiết lập những người nhận xét bài đăng chung, thì bây giờ bạn cũng có thể điều chỉnh sang một bài đăng công khai khác.

Bằng cách này, mọi người có thể thoải mái hơn trong mạng xã hội. Vì vậy trước khi học cách tắt bình luận trên facebook cá nhân, tài khoản bán hàng. Cùng giải đáp tại sao bạn cần tắt bình luận trên facebook nhé.

1.1. Sử dụng tài khoản facebook cá nhân

Bạn có thể giới hạn số lượng bình luận bằng cách tắt bình luận trên facebook. Đồng thời kiểm soát những người có thể bình luận về các bài đăng công khai của bạn.

Tính năng này của Facebook đã được đánh giá cao kể từ ngày đầu tiên ra mắt. Vì đây là biện pháp bảo vệ người dùng rất hữu ích. Khi không phải ai cũng được tự do bình luận về bài viết của bạn, thì quyền riêng tư của mọi người cũng được bảo vệ nhiều hơn.

1.2. Có tài khoản bán hàng trên facebook

Ngày nay, facebook không chỉ là một mạng xã hội dành để chia sẻ cuộc sống và kết bạn. Với sự phát triển của Web 4.0, các doanh nghiệp và nhà bán lẻ cũng đang phát triển kênh bán hàng của mình trên facebook. Lúc này, cách tắt chế độ bình luận trên Facebook có thể giúp bạn tránh trở thành khách hàng để lấy thông tin .

Không, bạn cũng có thể hạn chế các nhận xét tục tĩu mà không có các từ ngữ văn hóa, cực đoan hoặc xúc phạm. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về những đánh giá không tốt đó ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy học cách tắt bình luận trên facebook rất quan trọng.

2. Cách bật / tắt bình luận trên facebook cá nhân

facebook cho phép bạn bật / tắt nhận xét bằng điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình. Tùy vào phương tiện bạn sử dụng sẽ có cách tắt bình luận trên facebook tương ứng. Hãy tham khảo hướng dẫn mà tôi chia sẻ dưới đây.

2.1. Qua điện thoại

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, nếu bạn đột nhiên muốn giới hạn bình luận trên bài đăng, bạn có thể thử tắt bình luận trên bài đăng trên Facebook, như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook cá nhân của bạn và đi tới Cài đặt & Bảo mật . Tiếp tục chọn Cài đặt .

Bước 2 : Khi giao diện mới xuất hiện, chọn Cài đặt trang cá nhân và điều hướng đến Bài đăng công khai . Sau đó, bạn thiết lập một khán giả có thể bình luận trên các bài đăng công khai của bạn. Các đối tượng cơ bản là:

 • Công khai: Mọi người.
 • Bạn bè: là nhóm những người bạn đã thêm làm bạn bè trên facebook. Nếu bạn gắn thẻ bạn bè của mình, đối tượng cũng sẽ bao gồm bạn bè của những người bạn đã gắn thẻ.
 • Bạn bè của bạn bè: Bao gồm bạn bè và bạn bè của họ.
 • Bước 3: Cài đặt của bạn sẽ được lưu tự động, vì vậy bạn không cần nhấn nút lưu. Sau thời gian này, các bài đăng công khai của bạn sẽ chỉ nhận được bình luận từ những người bạn chọn.

  Ngoài các bài đăng công khai, các câu chuyện hiện có thể được nhận xét. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn giới hạn người xem bình luận trên truyện của mình, bạn có thể thử cách tắt bình luận trên facebook story .

  Các bước về cách tắt bình luận trên Facebook News như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn và nhấp vào Tạo tin nhắn .

  Bước 2 : Chọn biểu tượng răng cưa ở góc trên bên phải và một giao diện sẽ xuất hiện trên màn hình.

  Bước 3: Nhấp vào ‘ nhận xét ‘ để tắt chế độ nhận xét cho tất cả các câu chuyện.

  2.2. Qua máy tính

  Cách tắt bình luận trên facebook khỏi máy tính cũng rất dễ, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Đăng nhập facebook cá nhân và nhấp vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, bạn chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư .

  Bước 2 : Khi màn hình Cài đặt xuất hiện, chọn Bài đăng công khai để chuyển đến phần Nhận xét . Bài đăng công khai . Tại đây, bạn có thể chọn khán giả mà bạn muốn họ nhận xét về bài đăng của bạn.

  3. Cách bật / tắt bình luận trên nhóm nhóm facebook

  Ngoài cách tắt bình luận Facebook cá nhân, bạn cũng có thể tắt bình luận trên bài đăng nhóm. Điều này giúp bạn tránh đưa ra những bình luận xúc phạm hoặc thô lỗ về các bài đăng mà bạn chia sẻ.

  Tương tự như tắt bình luận trên trang cá nhân, bạn cũng có thể tắt bình luận trên facebook từ điện thoại và máy tính.

  3.1. Qua điện thoại

  Các bước để tắt nhận xét nhóm qua điện thoại như sau:

  Bước 1: Tìm bài đăng trong bất kỳ nhóm nào bạn muốn tắt nhận xét.

  Bước 2 : Nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng và chọn Tắt nhận xét .

  3.2. Qua máy tính

  Cách tắt bình luận nhóm facebook từ máy tính cũng giống như trên điện thoại. Nếu đang sử dụng máy tính xách tay, bạn có thể tắt nhận xét bài đăng nhóm bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên.

  4. Ẩn bình luận (cmts) bài đăng trong nhóm, fan page

  Ngoài cách tắt bình luận trên facebook, bạn cũng có thể thử thủ thuật ẩn bình luận trong nhóm hoặc fan page, điều này cũng giúp tránh những bình luận tiêu cực xuất hiện trước mặt nhiều người xem.

  4.1. Ẩn các bình luận trên facebook của bạn hoặc của người khác theo cách thủ công

  Để có thể ẩn nhận xét theo cách thủ công, hãy làm theo các bước sau:

  Bước 1: Bạn vào một bài đăng bất kỳ, sau đó chọn và giữ bình luận mà bạn muốn ẩn.

  Bước 2 : Chọn Ẩn nhận xét .

  4.2. Ẩn bình luận, bình luận facebook bằng cách nhập từ khóa

  Ngoài phương pháp thủ công, bạn cũng có thể nhập từ khóa để Facebook tự động ẩn các bình luận liên quan. Thao tác này cũng có tác dụng tương tự như việc tắt bình luận trên facebook. Hướng dẫn cách ẩn bình luận facebook bằng cách nhập từ khóa:

  Bước 1: Chọn biểu tượng hình tam giác lộn ngược ở góc trên bên phải của màn hình. Tiếp tục nhấp để chọn Cài đặt & amp; Bảo mật .

  Bước 2: Chọn Cài đặt .

  Bước 3: Khi giao diện xuất hiện, chọn danh mục Dòng thời gian và tab .

  Bước 4: Trong Ẩn nhận xét có các từ nhất định trên dòng thời gian , chọn Chỉnh sửa .

  Bước 5: Nhập từ, cụm từ, biểu tượng bạn muốn chặn và nhấn Thêm . Tiếp tục lưu thay đổi và bạn đã hoàn tất.

  Các bình luận có chứa cụm từ khóa bạn đặt sau đó sẽ tự động bị ẩn khỏi các bài đăng công khai của bạn.

  5. Tóm tắt

  Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 4 cách tắt bình luận facebook cá nhân, ẩn bình luận nhanh nhất. Hi vọng những thông tin mình chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng facebook.

  Đừng quên theo dõi kênh viet mobile để cập nhật hàng ngày về các vấn đề kỹ thuật. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

  Xem thêm:

  • Cách tải và cài đặt facebook lite cho iphone ios 2022 vào kho ứng dụng
  • 5 cách dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt vinaphone trên điện thoại của bạn để chờ nhạc
  • 9 cách đổi tên facebook trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng mà không cần đến 60 ngày
  • Bao nhiêu cm, mét, milimét, decimet, ki lô mét, nanomet, micromet?
  • Điện thoại di động Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *