Facebook không hiển thị tin nổi bật? Nguyên nhân do đâu?

Bạn đang gặp phải tình trạng facebook không hiển thị nổi bật? Hồ sơ của bạn dường như không còn hấp dẫn nữa! tại sao vậy?

Tin nổi bật là một tính năng rất hay của facebook. Khi ai đó truy cập hồ sơ của bạn, phần nổi bật sẽ được hiển thị trực tiếp trong giao diện. Không giống như các tin nhắn thông thường, nó sẽ biến mất sau 24 giờ. Điểm nổi bật sẽ không biến mất cho đến khi bạn thực hiện thay đổi. Đây là tính năng được người dùng mạng xã hội đánh giá cao. Nhưng không phải lúc nào nó cũng hoạt động trơn tru. Bỗng một ngày bạn phát hiện facebook không hiển thị tin nổi bật? cpmshare.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình!

Mạng Facebook không hiển thị tin nổi bật

nguyên nhân facebook không hiển thị tin nổi bật

Như đã đề cập ở trên, nội dung nổi bật không biến mất sau 24 giờ như khi bạn đăng câu chuyện. Chúng sẽ luôn xuất hiện trên hồ sơ của bạn. Nhưng cũng có một số trường hợp, sau khi đăng nhập vào trang cá nhân thì không xem được thông tin. Dưới đây là một số lý do cụ thể:

Kết nối mạng kém

Kết nối mạng kém có thể khiến bạn không xem được các nội dung nổi bật trên Facebook. Sự cố này xảy ra bất kể bạn đăng nhập từ máy tính hay điện thoại di động. Trên thực tế, chất lượng mạng kém có thể khiến facebook không hiển thị trang cá nhân. Nếu bạn thắc mắc tại sao hình ảnh nổi bật không hiển thị, đây là câu trả lời!

Nguyên nhân do mạng

Ứng dụng facebook trên điện thoại của tôi bị hỏng

Thông thường, chúng ta thường sử dụng facebook trên điện thoại di động. Điều này sẽ giúp mọi người sử dụng facebook dễ dàng hơn. Vì vậy, khi bạn không cập nhật ứng dụng facebook rất thường xuyên. Hoặc một số phần mềm xung đột với ứng dụng facebook. Lúc này có thể ứng dụng facebook bị lỗi. Những lỗi này sẽ gây ra hiện tượng đơ, đơ, không load được trang,… khi sử dụng… Đây cũng là nguyên nhân khiến facebook mất đi phần nổi bật.

Ứng dụng facebook bị lỗi

sự cố máy chủ facebook

Các ứng dụng gặp vấn đề về máy chủ không phải là hiếm và facebook cũng vậy. Có rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này. Vì vậy sẽ có lúc máy chủ facebook bị lỗi. Trong trường hợp này, người dùng có thể gặp một số lỗi. Một trong số đó là facebook không hiển thị trạng thái của các câu chuyện nổi bật. Ngoài ra, khi facebook cập nhật thuật toán mới, hay nâng cấp app. Người dùng cũng có thể gặp trường hợp tương tự.

Xem thêm:

 • Instagram đã chết? Cách khắc phục không thể dễ dàng hơn
 • Tôi nên làm gì nếu không thể bật điện thoại di động sau khi bị ngập nước?
 • Cách sửa lỗi facebook không hiện ảnh nổi

  Khi bạn nhận thấy facebook không hiển thị nổi bật, bạn không cần phải lo lắng. Những phương pháp dưới đây mà admin hướng dẫn bạn chắc chắn có thể giúp ích cho bạn.

  Tải lại trang

  Khi đăng nhập facebook gặp lỗi không hiển thị phần nổi bật. Bây giờ bạn có thể thử nhấn tổ hợp phím ctrl + f5 để tải lại trang. Bạn có thể sửa lỗi hiển thị facebook trên máy tính nhanh chóng. Nếu bạn đang đăng nhập facebook trên điện thoại, bạn có thể đóng hẳn ứng dụng facebook và mở lại để kiểm tra.

  Tải lại trang facebook

  Kiểm tra chất lượng kết nối mạng

  Kiểm tra kết nối mạng bạn đang sử dụng. Reset lại modem mạng, kiểm tra cáp kết nối mạng khi sử dụng máy tính. Nếu sử dụng điện thoại, bạn có thể bật và tắt chế độ trên máy bay để đặt lại. Bạn cũng có thể để điện thoại gần modem wifi để cải thiện chất lượng kết nối. Đây là cách khắc phục tình trạng mất tin quan trọng từ facebook cực kỳ hiệu quả.

  Kiểm tra kết nối mạng

  Thử nghiệm ứng dụng dành cho thiết bị di động

  Đã xảy ra lỗi khi hiển thị trang hồ sơ trong ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn. Do đó làm cho bạn không thể nhìn thấy những điểm sáng. Bây giờ, bạn có thể tiến hành xóa cookie hoặc xóa bộ nhớ cache ứng dụng facebook trên thiết bị của mình.

  Đối với thiết bị ios, ifan thực hiện như sau:

  b1: Mở ứng dụng facebook.

  b2: Tìm kiếm “Xóa dữ liệu” trong đường dẫn Cài đặt > Cài đặt tài khoản > Trình duyệt > Xóa dữ liệu.

  b3: Nhấp vào mục “Xóa dữ liệu” và đồng ý.

  Xóa dữ liệu facebook

  Việc bạn cần làm trên thiết bị Android:

  b1: Đi tới Cài đặt.

  b2: Tìm và nhấp vào ứng dụng.

  b3: Chọn facebook, sau đó chọn archive.

  b4: Chọn “Xóa bộ nhớ đệm” và “Xóa dữ liệu“.

  Xóa dữ liệu Facebook trên Android

  Nếu bạn đã xóa dữ liệu nhưng lỗi vẫn còn. Sau đó, bạn chỉ cần gỡ cài đặt ứng dụng facebook và tiến hành cài đặt lại ứng dụng. Để tải lại facebook trên ios, bạn có thể truy cập cửa hàng ứng dụng. Trên android, bạn có thể truy cập ch play.

  Đang chờ sửa chữa máy chủ

  Nếu bạn đã thử tất cả các giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được sự cố. Thì lỗi này phải đến từ máy chủ facebook. Bạn có thể đợi máy chủ sửa lỗi. Thông thường quá trình này không mất quá nhiều thời gian! Vì vậy, xin đừng lo lắng về sự kiện này!

  Xem các thủ thuật điện thoại hữu ích khác: https://cpmshare.com/thu-thuat-dien-thoai/

  Đây là những cách khắc phục khi facebook không hiển thị nổi bật! Hy vọng vấn đề này không làm phiền bạn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *