3 cách để có dấu tích xanh facebook 

3 cách để có dấu tích xanh trên facebook

Dấu tích xanh là một đặc điểm của Facebook, vì nó là biểu tượng được Facebook dùng để xác thực và xác nhận Facebook cá nhân, fanpage đó là chính chủ.

Những người được điểm xanh từ facebook không ít, và đa số họ đều là người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng. Vì vậy, khi bạn có một trang có dấu kiểm màu xanh lá cây, nó sẽ tạo ra danh tiếng trong kênh bán hàng và dẫn đến hoạt động kinh doanh có lợi hơn.

Vậy làm thế nào để facebook có tick xanh? ? ?

tich xanh facebook

3 cách để có dấu tích xanh trên facebook

Cách 1. Xin tick xanh trực tiếp từ facebook

Cách thứ nhất, bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp đến facebook thông qua liên kết: https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

Bạn phải đợi 30 ngày để có kết quả.

Lưu ý: Phương pháp này không dành cho tất cả mọi người và facebook đã cân nhắc rất nhiều.

Cách 2. Có hồ sơ mua hàng, hoặc fanpage có tick xanh

Profile rất hiếm người bán, có rất nhiều fanpage xanh. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các biệt danh hoặc trang có dấu tích màu xanh lục sẽ không được đổi tên, chỉ tên cũ được sử dụng cho hoạt động kinh doanh.

Bạn cũng có thể sử dụng cách này nhưng lưu ý khi tick xanh thì facebook có thể quét lại hoàn toàn và các trang có thể bị mất.

mua fanpage

>> Hướng dẫn mua hàng tick xanh fanpage facebook

Cách 3: Thuê dịch vụ làm dấu xanh facebook

Hầu hết các dịch vụ nhận được kiểm tra màu xanh lá cây của trang thường có hình thức thiết lập tài khoản để được phổ biến và sau đó yêu cầu kiểm tra màu xanh lá cây bằng cách tăng lượng người theo dõi và tạo các bài báo giả mạo. Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng cách, phương pháp này có thể dẫn đến việc tài khoản bị khóa vĩnh viễn. Hoặc được tick xanh nhưng sau vài lần quét facebook cũng rất nguy hiểm.

Đăng ký qua cổng facebook và doanh nghiệp đối tác của facebook là một cách an toàn và dễ dàng. Ví dụ bạn hợp tác với một công ty truyền thông nổi tiếng, công ty này là đối tác của Facebook thì việc tích lũy sẽ dễ dàng hơn.

nghệ thuật của nguyễn corp – tăng like, bán fanpage tích xanh

Để có một trang dành cho người hâm mộ và được facebook phê duyệt nhanh chóng, vui lòng yêu cầu một dấu tích xanh xác minh trên facebook. Bạn cần xây dựng uy tín và niềm tin cho fanpage của mình. Cụ thể:

mua fanpage tich xanh

+ Các trang dành cho người hâm mộ trên Facebook phải có ít nhất 100.000 lượt thích chất lượng. nguyen corp technology nhận được nhiều lượt thích trang hơn bằng cách đặt quảng cáo.

+ Fanpage facebook không bị chặn, khóa, viết blog, spam… hoặc vi phạm nội quy facebook.

+ Giấy tờ cung cấp cho facebook phải là giấy tờ hợp lệ, rõ ràng, minh bạch.

art nguyen đã và đang cung cấp dịch vụ mua bán fanpage tích xanh nhằm tăng lượng like thật trên fanpage nên khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với art nguyen corp nhé! Số lượng trang có tick xanh rất ít nên hãy inbox ngay cho chúng tôi khi bạn cần, vì page có tick xanh sẽ mang lại hiệu quả rất lớn cho việc bán hàng, đặc biệt chỉ có thể đặt live ads nếu bạn có page có tick xanh. một đánh dấu màu xanh lá cây. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *