Cách chặn kết bạn trên facebook từ người lạ để tăng lượt theo dõi

Cách chặn kết bạn của người lạ trên facebook, cách tăng lượt theo dõi facebook tự nhiên. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn kết bạn Facebook trên máy tính và di động.

Chặn kết bạn trên facebook

Khi mọi người kết bạn với bạn, họ thực sự theo dõi bạn cùng lúc, nhưng facebook không thêm họ vào danh sách theo dõi của bạn, điều đó có nghĩa là người theo dõi của bạn không tăng, ngay cả khi bạn chấp nhận hoặc không yêu cầu kết bạn. Số lượng người theo dõi chỉ tăng lên khi ai đó bấm theo dõi bạn và người đó phải hủy kết bạn với bạn.

Nhưng thông thường, khi mọi người truy cập trang cá nhân facebook của bạn, họ muốn theo dõi bạn, họ chỉ kết bạn với bạn và rất ít người theo dõi bạn.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ẩn nút kết bạn và bật nút theo dõi? Mọi người sẽ không thể kết bạn với bạn, muốn theo dõi bạn thì phải nhấn nút theo dõi, và tất nhiên lượt theo dõi của bạn sẽ tăng lên, vì vậy đây là cách dễ dàng để tăng lượt theo dõi một cách tự nhiên.

Nhưng trước khi ẩn (chặn) nút kết bạn, hãy bật nút theo dõi! Về cách bật nút theo dõi thì mình đã có bài viết hướng dẫn trước rồi, các bạn tham khảo nhé:

 • Cách bật nút theo dõi trên hồ sơ facebook
 • Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn bạn bè trên facebook (ẩn nút kết bạn) trên trình duyệt máy tính để bàn và ứng dụng di động facebook.

  1. Cách chặn bạn bè trên facebook bằng trình duyệt máy tính

  Sau khi đăng nhập vào facebook, hãy nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở phía bên phải của thanh trên cùng và đi tới Cài đặt .

  Cách chặn kết bạn trên facebook bằng trình duyệt máy tính - 1

  Bước 2: Chọn “ Bảo mật “. Sau đó, bạn nhấp vào “ Chỉnh sửa ” trong “Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn?” . Tại đây bạn chọn “ Bạn bè của bạn bè ” là xong.

  Cách chặn kết bạn trên facebook bằng trình duyệt máy tính - 2

  Khi thiết lập như trên, chỉ bạn bè của bạn bè bạn mới nhìn thấy nút kết bạn của bạn, không phải người lạ, khi họ truy cập trang cá nhân của bạn, chỉ nút này sẽ được hiển thị. Theo dõi (nếu bạn bật theo dõi công khai).

  Cách chặn kết bạn trên facebook bằng trình duyệt máy tính - 3

  2. cách chặn bạn bè trên facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại

  Bạn cũng có thể tìm thấy chức năng tương tự cho các trình duyệt trên máy tính để bàn. Cụ thể, bạn nhấp vào biểu tượng menu (3 dấu gạch ngang), rồi tìm tính năng theo hướng dẫn sau: cài đặt & amp; Quyền riêng tư → Cài đặt → Cài đặt riêng tư → Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn? → Chọn Bạn của Bạn bè . Đó là nó.

  Cách chặn kết bạn trên facebook bằng app Facebook trên điện thoại

  Lưu ý: Chỉ có thể chặn bạn bè của người lạ, không chặn kết bạn của bạn bè.

  Thực ra nếu bạn chặn kết bạn của người lạ trên facebook chỉ để tăng lượt theo dõi thì mình thấy không nên, cách tốt hơn là bạn hãy nhanh chóng đạt được 5000 bạn bè còn không thì thôi. Có thể kết bạn với bạn và chỉ có thể theo dõi bạn, vì facebook chỉ cho phép tối đa 5000 bạn bè cho mỗi nickname, nhưng không giới hạn người theo dõi.

  Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn! Đừng quên đánh giá 5 sao (5 *) và chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé! Chúc may mắn!

  Xem thêm:

  • Tại sao Facebook có rất nhiều bạn bè nhưng không có ai theo dõi?
  • Cách ngăn người khác đăng trên dòng thời gian facebook cá nhân
  • Cách thiết lập 2 lớp bảo mật cho tài khoản facebook của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *