Cách ngăn chặn tin nhắn rác quảng cáo trên Facebook

Gần đây, trên facebook, có một sự gia tăng trong chiến dịch spam từ các facebook nick không phải là bạn bè, với những người này spam tất cả đều cơ sở hàng ngày Mọi người đều nhận được ít nhất 10 tin nhắn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng chán nản, khó chịu, đủ thứ …

Vậy làm cách nào để xóa thư rác này khỏi facebook thì bài viết dưới đây sẽ là cách tốt nhất giúp bạn lọc thư rác từ người lạ trên facebook . Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn trên các trình duyệt web và thiết bị di động sử dụng ios và adnroid.

Spam hình ảnh trên facebook

chan tin nhan rac

Cách vận hành trên máy tính

Trước tiên, bạn cần mở bất kỳ trình duyệt web nào như firefox hoặc chrome … và đăng nhập vào facebook. Tiếp theo, chọn Cài đặt

chan tin nhan rac

Chọn Bảo mật. Trong phần “Ai có thể liên hệ với tôi?” (Ai có thể liên hệ với tôi), hãy nhấp vào Chỉnh sửa trong khu vực “Tôi muốn lọc thư của ai vào hộp thư đến của mình?”. (Lọc thư từ người khác vào hộp thư đến của tôi).

chan tin nhan rac

Vui lòng kiểm tra dòng “lọc nghiêm ngặt”.

chan tin nhan rac

Cuối cùng, nhấp vào Đóng để hoàn tất.

Cách chặn trên thiết bị Android hoặc iOS

Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng facebook trên thiết bị đang sử dụng, chọn biểu tượng 3 gạch ngang và nhấp vào “Phím tắt bảo mật” & gt; & gt; cài đặt khác & gt; & gt; quyền riêng tư.

Trên thiết bị iOS

chan tin nhan rac

Trên Android

chan tin nhan rac

Trong phần: “Who can contact me?” (Ai có thể liên hệ với tôi) Click vào “Whose mail do I want to filter into my inbox?” (Lọc thư từ người khác vào hộp thư của bạn). Nhấp vào Lọc nghiêm ngặt.

chan tin nhan rac

Từ đây, bạn sẽ không còn nhận được thư rác từ những người bạn không phải facebook nữa. Thật đơn giản phải không! Nếu thủ thuật này hiệu quả với bạn, hãy chia sẻ nó để mọi người có thể ngăn chặn spam!

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *