Cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook đơn giản, nhanh chóng

facebook là mạng xã hội thân thiện với người dùng nhất thế giới. Chỉ tính riêng ở nước tôi, facebook đã tham gia hơn 10 năm, và hiện nay số lượng người đã vượt ngưỡng, và hơn 70% dân số đã sử dụng kênh mạng xã hội này.

Nhiều người không muốn giới hạn mình chỉ kết bạn với người trong nước và đang tìm kiếm cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook để đa dạng và khám phá nhiều điều mới mẻ. p>

Bài viết này, techview sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook nhanh nhất có thể, hãy chú ý theo dõi nhé!

giới thiệu tính năng kết bạn trên facebook

Friends là tính năng hỗ trợ trên facebook giúp những người quen biết nhau kết bạn, nhắn tin, gọi video và giữ kết nối dù ở xa nhau, thậm chí sống ở 2 quốc gia khác nhau. đang yêu.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Ngoài kết bạn với những người bạn quen, bạn cũng có thể kết bạn với những người lạ, dù ở bất kỳ quốc gia nào trên trái đất, bạn vẫn có thể kết bạn với họ nếu sử dụng facebook. cùng với nhau. Từ đó, bạn có thể xem những gì người kia đã đăng trên Facebook, đồng thời có thể nhắn tin, trò chuyện, gọi điện và cắt giảm khoảng cách một cách dễ dàng.

Làm thế nào để kết bạn với người nước ngoài, tôi nên làm thế nào?

Kết bạn với người quen là điều bình thường. Câu hỏi đặt ra là: Kết bạn với các nhà ngoại giao cũ có bất tiện không? Làm cách nào để kết bạn với các nhà ngoại giao cũ trên facebook?

<3

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Khi kết bạn với những người đến từ các quốc gia khác nhau, điều này có thể giúp bạn gặp gỡ các nền văn hóa khác nhau và giúp mở rộng kiến ​​thức và hiểu biết của bạn về thế giới xung quanh, không chỉ các quốc gia

p>

Tiếp xúc thường xuyên với những người từ các quốc gia khác nhau có thể giúp cải thiện kỹ năng ngoại ngữ. Nếu bạn đang học tiếng Trung, hãy kết bạn với người Trung Quốc, trong khi bạn đang học tiếng Anh, bạn có thể kết bạn từ Anh, Mỹ, Đức, v.v., bất cứ ai bạn muốn.

Tiết lộ cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook chỉ trong vài giây

Kết bạn với người nước ngoài cũng giống như kết bạn với người Việt Nam, có hai trường hợp:

Trường hợp 1 : Một người nào đó bạn biết và biết tên

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần vào ứng dụng facebook và tìm kiếm tên người mà bạn muốn kết bạn, sau đó tìm kiếm như bình thường, kéo xuống để xem ảnh đại diện của bạn mình =>; nhấn “ Thêm bạn “đã hoàn tất.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Trường hợp 2 : Bạn chưa từng quen ai, nếu bạn muốn kết bạn càng nhiều càng tốt, hãy làm như sau:

Bước 1 : Đầu tiên các bạn phải đăng nhập vào tài khoản facebook của mình, mọi người chú ý góc màn hình chọn biểu tượng “ Tìm kiếm ” ở trên cùng bên phải góc của màn hình.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Bước 2 : Tại ô tìm kiếm đó, nhập bất kỳ tên tiếng nước ngoài nào bạn muốn tìm kiếm, hệ thống Facebook sẽ trả về một loạt kết quả. Sau đó, bạn chỉ cần gửi yêu cầu kết bạn bằng cách nhấn “ Thêm bạn bè “.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Bước 3 : Sau đó, đợi bên kia xác nhận, nếu không có xác nhận, bạn có thể gửi tin nhắn riêng tư cho họ. Khi bên kia xác nhận yêu cầu, facebook sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo.

Làm điều này với những người khác và bạn sẽ có một vòng kết nối bạn bè chủ yếu là người nước ngoài. Hoặc bạn cũng có thể vào danh sách bạn bè của đối phương và trực tiếp click để kết bạn, thêm bạn bè khi đã chia sẻ bạn bè lâu năm sẽ tiện lợi hơn.

Trên đây là cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook rất dễ dàng phải không các bạn. Nếu bạn thấy bài viết trên techview hữu ích, đừng quên để lại bình luận. Chúc các bạn thành công trong việc kết bạn, tăng cường hiểu biết, mở rộng thế giới quan của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *