Có thể bạn chưa biết về cách làm mới bài đăng trên Facebook

Cách làm mới bài viết facebook. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyếncủa mình. Kiểm tra với adsplus!

Cách làm mới bài viết trên facebook

các bài đăng trên facebook sẽ được sắp xếp theo thứ tự thời gian trên trang nguồn cấp tin tức. Quảng cáo “được tài trợ” bị loại trừ. Nhận xét sẽ xuất hiện ở đầu trang khi một bài đăng mới được xuất bản hoặc một bài đăng mới được thích. Các bài viết cũ hơn sẽ được đẩy xuống cuối trang, để xem các bài viết bạn phải kéo xuống cuối trang. Bài viết của bạn được đẩy lên đầu trang. Điều này có nghĩa là mọi người có thể thấy bài đăng của bạn ngay khi họ nhìn thấy nguồn cấp tin tức của họ trên facebook. Và bài đăng sẽ nhận được nhiều tương tác hơn (tương tác được tính từ chỉ số phạm vi tiếp cận trên facebook tương tác trên facebook ). Quảng cáo, khuyến mại sản phẩm, thương hiệu hay bán hàng sẽ được nhiều người dùng facebook biết đến hơn.

Xem: Cách chống trôi bài viết trên facebook

Cách làm mới bài đăng

Bài đăng của bạn nổi trên trang facebook của bạn. Hoặc một bài viết bạn đã xuất bản một thời gian dài trước đây. Cách để làm mới một bài đăng trên Facebook là bình luận về nó. Nó sẽ giúp bài viết của bạn xuất hiện ở đầu trang. Cách làm mới bài viết trên facebook này có thể giúp bạn tránh đăng lại bài viết đó. Nhưng bài đăng sẽ được đưa lên đầu trang và mọi người vẫn sẽ thấy bài đăng từ lâu của bạn. Hoặc bạn có thể dùng phần mềm đánh giá bằng công cụ fplus.

Xem thêm:

 • Cách ẩn danh sách bạn bè facebook trong 3 nốt nhạc
 • Cách comment bằng phần mềm fplus – cách refresh bài viết trên facebook.

  Xem thêm: Cách phát hiện nick facebook ẩn

  Trong tab Nhận xét/Bài đăng nhận xét, hãy làm theo các bước sau:

  Bước 1: Nhấp vào Tải danh sách bài đăng hoặc Tải lại tất cả bài đăng. Hoặc bạn có thể thêm các bài viết này bằng cách nhập liên kết vào hộp Liên kết bài viết. Sau đó nhấp vào liên kết thêm ở đó.

  Bước 2: Bạn có thể sử dụng ô tìm kiếm từ khóa. Hoặc lọc các bài báo đã xuất bản theo ngày. Chọn bài viết muốn bình luận để refresh bài viết lên topfacebook.

  Bước 3: Nhập bình luận của bạn vào bài viết sẽ được đưa lên đầu trang.

  Xem thêm: cách tìm bạn bằng ảnh trên facebook

  Bước 4: Nhấp vào Xóa nhận xét hoặc xóa tất cả nhận xét sau khi tải lên. Nếu bạn muốn xóa chúng đi thì phần mềm fplus này sẽ trực tiếp xóa bình luận của bạn trên facebook.

  Bước 5:Nhấn vào ô bắt đầu, phần mềm sẽ tiếp tục bình luận và upload bài viết của bạn lên trang chủ facebook.

  Trên đây là các bước làm mới bài viết bằng phần mềm fplus mà adsplus muốn giới thiệu đến các bạn, chúc các bạn thành công!

  adsplus.vn

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy cập nhật adsplus thêm nhiều bài viết để biết những thông tin marketing mới nhất nhé. và mẹo chạy quảng cáo hiệu quả.

  Chi tiết xem tại: Cách live stream facebook trên máy tính chi tiết, đơn giản

  • Tham khảo các khóa học quảng cáo google, quảng cáo facebook tại guru.edu.vn
  • Tham khảo gói setup quảng cáo google, facebook ads trên1ad.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *