Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả nhất

Theo dõi trên facebook là một trong những tính năng được nhiều người dùng ưa thích. Có một số lợi ích nhất định khi có một tài khoản cá nhân hoặc trang người hâm mộ với số lượng lớn người theo dõi. Đặc biệt là đối với những người trong giới kinh doanh. Đây là lý do tại sao hiện nay, cách tăng lượt theo dõi trên facebook trở thành xu hướng. Vậy lợi ích của việc tăng lượt theo dõi trên facebook là gì?

Những người theo dõi Facebook có nghĩa là gì?

Người theo dõi trên facebook là những người theo dõi tài khoản facebook của bạn . Với tính năng này, những người theo dõi bạn sẽ thấy các bài đăng công khai của bạn trên trang cá nhân hoặc trang người hâm mộ facebook của bạn.

Theo dõi facebook được tạo ra bởi sự tương tác một chiều giữa những người theo dõi bạn và bạn. Những người theo dõi bạn có thể cập nhật trạng thái, hình ảnh, bài viết của bạn từ trang chủ của họ.

Có hai loại người theo dõi trên Facebook:

 1. Người theo dõi thực: Đây là tài khoản của một người dùng facebook thực khi họ gửi yêu cầu kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý kết bạn. Hoặc chọn “Theo dõi” tài khoản facebook của bạn. Những người theo dõi thực sự tạo ra sự tương tác một chiều giữa bạn và những người theo dõi bạn. Điều này có nghĩa là khi bạn cập nhật trạng thái của mình, hình ảnh sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của những người theo dõi bạn.
 2. Người theo dõi ảo: Đây là những người trong danh sách theo dõi mà bạn tạo hoặc sử dụng một công cụ để có được số lượng người theo dõi. Người theo dõi ảo sẽ giúp bạn tăng số lượng người theo dõi hiển thị. Tự nhiên không tương tác với trang facebook của bạn.
 3. Mục đích của việc tăng lượt theo dõi trên facebook là gì?

  Với hơn 1,9 tỷ người truy cập nền tảng facebook, thật dễ dàng để có được sự tin tưởng với tài khoản cá nhân hoặc trang người hâm mộ có lượng người theo dõi lớn. Đặc biệt khi bạn đăng những bài viết bán hàng trên facebook thì bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Nếu tài khoản cá nhân hoặc trang người hâm mộ của bạn có hơn 1000 người theo dõi thực sự , bạn sẽ giảm được chi phí chạy quảng cáo Facebook. Khi đó, bài đăng của bạn sẽ vẫn hiển thị tốt với nhiều người và tăng tỷ lệ đặt hàng của bạn. Vì vậy, việc tăng lượt theo dõi là rất cần thiết nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến thành công hoặc quảng bá sự hiện diện của mình đến nhiều người hơn.

  Cách cho phép người theo dõi trên facebook

  Người đọc có thể nhanh chóng thu hút bạn bè của họ theo dõi bạn bằng 4 bước đơn giản, bao gồm:

  Bước 1: Người dùng đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của họ.

  Bước 2: Di chuyển chuột qua hình đại diện ở góc trên bên phải của màn hình, như hình dưới đây. Chọn Cài đặt và quyền riêng tư và tiếp tục đến Cài đặt .

  Bước 3: Khi cửa sổ xuất hiện, chọn Bảo mật , sau đó cuộn xuống Bài đăng công khai . Cuối cùng, nhấp vào Mọi người bên dưới Ai có thể theo dõi tôi .

  Bước 4 : Bây giờ trong phần Cài đặt người theo dõi , di chuyển chuột qua hộp Bạn bè . Tiếp theo, nhấp vào Mọi người .

  Cách tăng 1000 người theo dõi đầu tiên trên facebook miễn phí

  Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến hoặc bán hàng trên facebook, thì việc tăng lượng người theo dõi ảo không phải là giải pháp hữu hiệu. Dưới đây là cách thêm 1000 người theo dõi miễn phí trên facebook, bạn có thể tham khảo:

  Tận dụng gợi ý của bạn bè

  Nếu bạn không có nhiều bạn bè, bạn có thể thêm miễn phí 1.000 người theo dõi đầu tiên của mình bằng cách sử dụng tính năng Giới thiệu Bạn bè của Facebook. Tính năng này sẽ giúp bạn kết nối với những người có bạn chung hoặc có nhiều điểm chung với bạn.

  Bạn có thể chủ động gửi lời mời cho họ. Nếu họ đồng ý, bạn sẽ có 1 người bạn và 1 người theo dõi thực sự. Phương pháp này hoạt động rất hiệu quả vì đây là những người dùng thực và thường xuyên hoạt động, tương tác trên facebook. Bạn có thể sử dụng chúng để quảng bá và chia sẻ hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều người khác.

  Mời bạn bè theo dõi

  Đây là một cách rất hiệu quả để tăng lượt theo dõi trên facebook cho các fan page mới. Tại thời điểm này, không ai biết về trang người hâm mộ của bạn. Bạn có thể sử dụng danh sách bạn bè của mình để mời họ thích và theo dõi nhằm tăng mức độ tương tác của fan page. Danh sách bạn bè của bạn càng lớn thì bạn càng có nhiều lượt thích và theo dõi. Vì vậy, hãy lưu ý mở rộng danh sách bạn bè khi thực hiện phương pháp này.

  Nội dung công khai

  Tiết lộ những yếu tố sau sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên Facebook của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả:

  • Nút Bạn bè / Theo dõi Công khai: Điều này cho phép mọi người chủ động kết bạn và theo dõi bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng người theo dõi sẽ chỉ tăng nếu bạn không chấp nhận lời mời kết bạn mới. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi nhanh chóng, bạn chỉ nên đồng ý với những người bạn thực sự biết.
  • Bài đăng trên hồ sơ công khai: Bài đăng công khai tiếp cận nhiều người hơn bài đăng riêng tư hoặc hạn chế bạn bè. Nếu muốn tăng lượt theo dõi, bạn nên công khai bài viết trên trang cá nhân để mọi người có thể xem, tương tác và chia sẻ.
  • Người theo dõi công khai : Việc tăng Số người theo dõi trên Facebook cho phép mọi người biết có bao nhiêu người đang theo dõi bạn. Đây là một trong những cách xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín và hiệu quả. Bạn càng có nhiều người theo dõi, thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được càng nhiều người. Nếu họ thấy nội dung thú vị, họ có thể nhấp để theo dõi bạn.
  • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong bài đăng

   Thẻ bắt đầu bằng # là một tính năng cho phép người dùng tìm nội dung có cùng chủ đề. Vì vậy, bạn có thể tận dụng tính năng này để giúp bài viết của mình tiếp cận nhiều người hơn và khiến họ tương tác và theo dõi bạn.

   Bạn có thể tạo các bài viết thú vị dựa trên xu hướng và thẻ bắt đầu bằng # ở cuối bài viết. Vì vậy, khi người khác tìm kiếm các chủ đề trên, họ có thể nhìn thấy bài viết của bạn.

   Seeding trên các trang, nhóm người hâm mộ

   Một cách dễ dàng để tăng 1000 người theo dõi miễn phí trên facebook là tạo các nhóm và trang người hâm mộ nổi tiếng. Hãy để lại bình luận hoặc chia sẻ một bài viết thú vị để thu hút sự chú ý của người khác. Lặp lại quá trình này nhiều lần để có thêm nhiều người quan tâm và theo dõi hồ sơ hoặc trang web của bạn.

   Tổ chức các chương trình tặng quà, trò chơi nhỏ, chương trình phát sóng trực tiếp trên facebook

   livestream facebook là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng để tăng lượt theo dõi trên facebook. Sau mỗi lần phát sóng trực tiếp, bạn có thể thêm một cuộc gọi để theo dõi. Điều này có thể giúp một tài khoản facebook tăng 30 – 50 hoặc thậm chí 100 người theo dõi trên facebook.

   Nếu bạn kết hợp bảo trì trò chơi nhỏ với việc tặng quà, làm tốt, bạn có thể thêm hoàn toàn hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người theo dõi đơn giản. Ngoài ra, cách tiếp cận này có thể giúp bạn bán hàng trực tuyến hiệu quả hơn so với việc chỉ đăng các bài báo bán hàng thông thường.

   Tham gia nhóm để tăng lượng theo dõi chéo

   Nhu cầu của mọi người dùng facebook là ai cũng muốn trang cá nhân của mình có thật nhiều người theo dõi. Do đó, các nhóm và cộng đồng giao tiếp chéo được tạo ra để giao tiếp tập trung. Bạn có thể dễ dàng tìm và tham gia các nhóm này để trao đổi lượt theo dõi. Cách tăng người theo dõi Facebook này có thể giúp bạn dễ dàng đạt được 1000 người theo dõi miễn là bạn chăm chỉ.

   Chia sẻ thông tin có giá trị với người dùng

   Bạn muốn tiếp cận những đối tượng nhất định và điều bạn cần làm là mang lại giá trị thực sự cho họ. Vì vậy, bạn cần xác định khán giả của bạn muốn gì, thích và cư xử như thế nào. Bây giờ bạn sẽ tìm kiếm và đăng các bài báo và nội dung họ muốn đọc.

   Khi bạn mang đến thông tin hữu ích, họ sẽ chủ động theo dõi bạn để biết thêm thông tin. Đây là một cách hiệu quả để tăng lượt theo dõi trên facebook của bạn, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

   Tạo nội dung lan truyền

   Trên trang cá nhân hoặc trang người hâm mộ facebook của mình, bạn có thể chia sẻ meme, video hài hước, câu nói hay, v.v. vì người dùng facebook có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng như vậy. Trọng tâm của cách tăng lượng người theo dõi trên facebook này là giúp các bài đăng của bạn tiếp cận với nhiều người hơn. Từ đó tăng lượng người theo dõi cho facebook bán hàng của bạn.

   Bạn có thể tạo các clip lan truyền chỉ với các sản phẩm bạn cung cấp. Ví dụ: một doanh nghiệp kinh doanh quần áo có thể quay một clip vui nhộn tại bể bơi với quần áo từ cửa hàng. Hoặc nếu bạn kinh doanh ẩm thực, bạn có thể quay video hướng dẫn cách chế biến các món ăn ngon. Cùng với thành phần là sản phẩm bạn bán, …

   Nếu bạn không thể tạo nội dung lan truyền, bạn có thể chia sẻ nội dung lan truyền khác. Tuy nhiên, clip phải phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn và clip phải sáng tạo!

   Liên kết đến các kênh khác

   Bạn có thể tạo thêm các kênh như fan page, group, v.v. để quảng bá hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp của mình. Fan page hoặc nhóm của bạn càng có nhiều người theo dõi và thành viên thì facebook cá nhân của bạn càng dễ tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Đồng thời, cơ hội tăng lượng người theo dõi cũng tăng lên.

   Thêm danh sách phụ trên facebook

   Đây là cách nhanh nhất, an toàn nhất và trung thực nhất để tăng lượng người theo dõi của bạn trên facebook. Bạn chỉ cần theo dõi một danh sách người dùng facebook được gọi là “danh sách phụ”.

   Đây là những tài khoản có hàng nghìn đến hàng chục nghìn tài khoản khác nhau. Công việc của bạn chỉ là thông báo cho chủ sở hữu danh sách và chờ phê duyệt. Như vậy chỉ trong vòng 24 – 48 giờ, bạn đã có hơn 1000 người theo dõi miễn phí.

   Cách tăng lượt theo dõi trên facebook thông qua quảng cáo và các công cụ khác

   Ngoài các cách miễn phí ở trên để tăng lượng người theo dõi trên facebook, bạn cũng có thể mua người theo dõi với một khoản phí. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến nhất:

   Mua dịch vụ theo dõi từ nhà cung cấp

   Việc sử dụng theo dõi đang có nhu cầu lớn, vì vậy ngày càng có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ này. Chỉ cần lên công cụ tìm kiếm bạn sẽ dễ dàng thấy rất nhiều đơn vị quảng cáo tăng like, tăng đăng ký, tăng lượt theo dõi, v.v. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng phương pháp này để tăng lượt theo dõi trên facebook.

   Để tăng lượt theo dõi ổn định, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, được nhiều người đề cử. Nếu không, lượng người theo dõi sẽ giảm nhanh chóng sau khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ.

   Chạy quảng cáo để tăng người theo dõi

   Đây là một cách hiệu quả để tăng người theo dõi trang người hâm mộ của bạn trên facebook. Bạn có thể chủ động chạy quảng cáo để tăng mức độ tương tác và tăng số lượt thích và theo dõi trên trang người hâm mộ của mình. Khi quảng cáo, các bài viết của bạn sẽ được hiển thị cho những người dùng thực sự đang hoạt động trên facebook.

   Vì vậy, nếu bài viết hay, họ sẽ like, share và theo dõi fan page. Tuy nhiên, tiền quảng cáo là không hề nhỏ, và bạn phải chuẩn bị đầy đủ trước khi thực hiện.

   Hợp tác với kol, ảnh hưởng

   Cộng tác với những người nổi tiếng trên facebook là một trong những cách nhanh nhất để tăng lượng người theo dõi trên facebook. Bạn có thể sử dụng số lượng lớn người theo dõi, sự nổi tiếng, người hâm mộ, những người có ảnh hưởng của kol này để quảng bá trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc khả năng tài chính của bạn vì chi phí mời những người nổi tiếng thường rất cao.

   Hợp tác với các trang người hâm mộ lớn

   Hiện trên facebook có rất nhiều fan page lớn với hàng trăm nghìn, hàng triệu lượt theo dõi. Nếu bạn cộng tác với các fan page này thì trang của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Bạn có thể liên hệ với họ để tư vấn và trao đổi về các vấn đề trên.

   Bạn có thể giới thiệu, PR hoặc giới thiệu các sự kiện trò chơi nhỏ, quà tặng trên trang người hâm mộ của mình. Chi phí có thể thay đổi tùy theo quy mô và mức độ tương tác của từng trang web.

   Kết luận

   Bài viết trên là hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi Facebook hiệu quả. Đây là một tính năng rất hữu ích cho những nhà kinh doanh trực tuyến muốn tăng tương tác nhanh chóng. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công để có được hàng tấn người theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *