Hướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hội

Đôi khi bạn đăng nhập facebook trên điện thoại hoặc máy tính, vì một lý do nào đó, tài khoản của bạn cần phải xác minh danh tính thì mới sử dụng được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xác nhận danh tính tài khoản facebook và khắc phục lỗi không xác minh được, hãy chú ý theo dõi nhé!

Chương trình xả hàng tại Thế Giới Di Động

Yêu cầu xác nhận danh tính trên Facebook

Yêu cầu xác thực trên facebook

1. Cách xác nhận danh tính của tài khoản facebook

Xác minh bằng số điện thoại

Sử dụng số điện thoại là một cách nhanh chóng và dễ dàng để xác nhận danh tính tài khoản facebook của bạn. Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản facebook & gt; xác nhận danh tính & gt; tiếp tục & gt; chọn kiểm tra bảo mật & gt; nhập chính xác mã được gửi đến số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký facebook.

Xác nhận danh tính bằng mã được Facebook gửi đến số điện thoại

Xác minh danh tính của bạn bằng mã xác minh mà Facebook gửi đến số điện thoại của bạn

Xác minh điện thoại di động, đăng nhập máy tính khác

Một cách khác để xác minh danh tính facebook của bạn là thông qua một điện thoại hoặc máy tính khác mà trước đây bạn đã sử dụng để đăng nhập vào tài khoản facebook của mình.

Bạn cũng có thể đăng nhập vào facebook & gt; xác nhận bạn là ai & gt; tiếp tục & gt; chọn kiểm tra bảo mật & gt; xác nhận danh tính của bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác & gt; đăng nhập vào facebook bằng thiết bị được liệt kê.

Xác nhận danh tính thông qua các thiết bị đã đăng nhập Facebook trước đó

Xác minh danh tính của bạn từ một thiết bị đã đăng nhập vào facebook trước đó

Xác minh danh tính bằng thẻ ID

Nếu bạn đã sử dụng cả hai phương pháp trên và không thành công, bạn có thể xác minh danh tính của mình bằng cách sử dụng Tài liệu nhận dạng . Nếu không chọn Xác nhận> chọn id tải lên> tải xuống ID hoặc ảnh bằng lái xe> tiếp tục.

Bạn cần tải hình chụp giấy tờ tùy thân lên Facebook để xác nhận danh tính

Bạn cần tải ảnh ID của mình lên facebook để xác nhận danh tính của mình

Tuy nhiên, quá trình xác thực này sẽ mất khoảng 10-15 ngày để giải quyết vì nhóm facebook cần thêm thời gian để xem xét các tệp của bạn.

2. sửa lỗi facebook không thể xác minh danh tính

Không phải lúc nào bạn cũng có thể xác thực thành công tài khoản facebook của mình. Vì nhiều lý do, facebook sẽ thông báo rằng danh tính của bạn không thể được xác minh tại thời điểm này . Trong trường hợp này, hãy thử các phương pháp sau!

Lỗi không thể xác minh danh tính trên Facebook

Lỗi không thể xác thực trên facebook

Kiểm tra kết nối

Trước tiên, bạn nên kiểm tra wifi hoặc 3g / 4g để đảm bảo kết nối internet ổn định. Nếu bạn đang xác minh danh tính của mình bằng số điện thoại, vui lòng kiểm tra tín hiệu điện thoại di động của bạn, vì tín hiệu yếu hoặc mạng quá tải cũng có thể khiến tin nhắn từ facebook được gửi chậm hơn bình thường hoặc không được gửi đến.

Kiểm tra kết nối mạng và sóng trên điện thoại của bạn

Kiểm tra tín hiệu và kết nối mạng của điện thoại

Chờ để thực hiện lại

Cuối cùng, nếu tất cả các phương pháp trên không thành công thì rất có thể máy chủ (server) của facebook bị nghẽn. Trong trường hợp này, vui lòng đợi 1-2 giờ và xác minh lại danh tính của bạn!

Dưới đây là một số cách để xác minh danh tính facebook của bạn và các đề xuất để sửa lỗi không thể xác minh tài khoản. Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *