Hướng dẫn đổi tên Facebook mới 2020

Cách đổi tên facebook trên di động rất dễ dàng để người dùng có thể thay đổi tên tài khoản của mình với các bước đổi tên facebook mới 2020 trên android, iphone dưới đây sẽ được 9mobi.vn giới thiệu và hướng dẫn chi tiết.

huong dan doi ten facebook moi 2019

Cách thay đổi tên facebook mới của bạn cho năm 2020

Để thực hiện cập nhật đổi tên facebook mới nhất 2020 trên điện thoại android, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Tiến hành khởi chạy ứng dụng facebook mà bạn đã tải xuống và cài đặt trên thiết bị của mình hoặc bạn có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất cho facebook tại đây:

+ cho thiết bị android: Tải xuống facebook cho android . + cho thiết bị iphone: Tải xuống facebook cho iphone .

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt nhấn chọn 3 dấu gạch ngang để vào giao diện quản lý chức năng của facebook, sau đó tiếp tục tìm kiếm và chọn cài đặt & amp; Quyền riêng tư được hiển thị bên dưới.

huong dan doi ten facebook moi 2019 2

Bước 3 : Để có thể thực hiện đổi tên facebook mới nhất năm 2020, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục cài đặt và ấn chọn mục . strong> Thông tin cá nhân , đây là phần quản lý thông tin của tài khoản facebook mà chúng tôi sử dụng theo phiên bản ứng dụng mới nhất hiện nay.

huong dan doi ten facebook moi 2019 3

Bước 4 : Lúc này các thông tin cơ bản sẽ được hiển thị, bạn có thể chọn thay đổi trên ứng dụng facebook android, iphone của chúng ta, nhấn chọn mục có tên , như hình dưới đây.

huong dan doi ten facebook moi 2019 4

Để đổi tên facebook trên điện thoại, chúng ta vào mục nhập họ và tên và nhấn xem lại thay đổi để xác nhận. p>

Lưu ý :

– Khi đổi tên facebook trên điện thoại, máy tính, bạn sẽ không thể đổi lại tên trong vòng 60 ngày kể từ khi đổi tên thành công. – Ngoài ra, bạn có thể chọn sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại và truy cập địa chỉ đổi thương hiệu facebook mới nhất tại đây.

+ Đổi thương hiệu facebook mới cho năm 2020: tại đây .

Như vậy, chúng ta vừa điểm qua các bước bạn có thể thực hiện trong năm 2020 để đổi tên facebook mới một cách nhanh chóng và dễ dàng để người dùng có thể tham khảo và cập nhật tên. Tên mới cho facebook cá nhân của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *