Cách viết icon bằng kí tự, gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Cách viết biểu tượng trong văn bản Bình luận trên facebook sẽ giúp mọi người hiểu hơn về trạng thái cảm xúc của bạn khi trò chuyện với bạn bè qua messenger hoặc đăng trạng thái của bạn. Tuy nhiên, hiện nay facebook đã hỗ trợ hàng nghìn icon và emoji khác nhau. Vì vậy, mỗi khi cần sử dụng biểu tượng cảm xúc, hãy dành một chút thời gian để tìm kiếm trong kho biểu tượng của Facebook. Đừng lo lắng, vì bài viết kiến ​​thức phần mềm dưới đây sẽ đề cập đến các từ viết tắt của các biểu tượng thông dụng nhất.

Cách viết biểu tượng bằng ký tự facebook đơn giản

Để tạo các ký tự đặc biệt trên facebook, bạn có thể sử dụng các đặc điểm sau của các biểu tượng phổ biến nhất:

Cách nhập nhanh biểu tượng cảm xúc trên facebook

Trên đây là danh sách các hình mặt cười đơn giản và một số biểu tượng facebook thường dùng. Nhiều biểu tượng này còn được sử dụng cho các nền tảng khác như whatsapp, zalo, viber, skype… Bạn nên nhớ một số biểu tượng thông dụng để gõ nhanh khi cần. Chỉ cần gõ các ký tự tương ứng với biểu tượng bạn muốn sử dụng để tạo biểu tượng mong muốn. Tuy nhiên, hãy lưu ý một số điểm:

 • Các ký tự phải được nhập theo đúng thứ tự
 • Nhấn phím cách để làm cho biểu tượng xuất hiện trong hộp trò chuyện hoặc nhận xét
 • Cách hủy kết bạn trên zalo bằng điện thoại

  Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc nhân vật phổ biến nhất

  Mỗi biểu tượng cảm xúc chúng ta sử dụng hàng ngày đều chứa đựng một ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa ẩn đằng sau biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất hiện nay:

  Biểu tượng cảm xúc (: 3)

  Biểu tượng cảm xúc này được gọi là dấu hai chấm trong tiếng Anh. Đây là biểu tượng mặt mèo được sử dụng rộng rãi khi đăng tải các trạng thái, bình luận hay trò chuyện với bạn bè, người thân trên facebook. Biểu tượng mặt mèo này có thể mang những ý nghĩa hoàn toàn trái ngược nhau, chẳng hạn như khuôn mặt dễ thương, khuôn mặt châm biếm …

  Biểu tượng cảm xúc (=)) hoặc (:)))

  Tất nhiên, người dùng Yahoo khó có thể quên được biểu tượng “huyền thoại” một thời này. Biểu tượng (=))) hoặc (:))) có thể hiểu là nụ cười phụ họa, nụ cười cái bụng, nụ cười ngã ngửa …

  Biểu tượng cảm xúc (: v)

  Biểu tượng cảm xúc ký tự (: v) trên điện thoại này còn được gọi là biểu tượng pacman. Đây là một biểu tượng cảm xúc rất phổ biến trên mạng xã hội hiện nay. Biểu tượng này có nhiều ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn như kaka, hehe, nụ cười hài hước hoặc nụ cười nguy hiểm.

  Biểu tượng cảm xúc ()

  Có thể nói đây là biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất khi bình luận hoặc gửi tin nhắn trên các nền tảng khác nhau. Biểu tượng cảm xúc này được tạo ra bởi shigetaka kurita, một nhà thiết kế đồ họa tại công ty viễn thông docomo. Ban đầu được sử dụng cho công việc, biểu tượng này tượng trưng cho hạnh phúc và niềm vui.

  Tuy nhiên, ngay cả những người tạo ra biểu tượng cảm xúc (🙂) cũng không thể đoán được mức độ lan truyền xuyên biên giới mạnh mẽ của chúng. Ngày nay, biểu tượng cảm xúc này còn bao gồm các ý nghĩa khác sâu sắc hơn, chẳng hạn như mỉa mai, châm biếm. Tùy thuộc vào bối cảnh của câu chuyện, đây có thể coi là nụ cười giả tạo, nụ cười gượng gạo, nụ cười nguy hiểm …

  Biểu tượng cảm xúc (^^)

  Từ hai nhân vật ^^, chúng ta có thể dễ dàng hình dung ra đôi mắt biết cười. Đây là biểu tượng cảm xúc dùng để thể hiện niềm vui, tâm trạng vui vẻ, nụ cười mãn nguyện.

  Biểu tượng cảm xúc (: & gt;)

  biểu tượng cảm xúc (: & gt;) là khuôn mặt thể hiện tâm trạng vui vẻ và nụ cười hạnh phúc. Mọi người cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và có tâm trạng tốt nếu họ sử dụng biểu tượng cảm xúc.

  Hướng dẫn: Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại di động

  Biểu tượng cảm xúc (@@)

  Khi sử dụng biểu tượng văn bản (@@), bạn hoặc người khác sẽ ngạc nhiên hoặc bối rối. Đó là lý do tại sao khi bạn gõ hai ký tự đặc biệt @@ cạnh nhau, người mà bạn đang trò chuyện có thể hiểu nó là “đảo mắt”, biểu thị sự bối rối và khó hiểu.

  Hy vọng Cách viết biểu tượng bằng ký tự của ktpm sẽ giúp bạn cắt giảm việc nhập và nhắn tin trên các nền tảng như facebook. Làm sống động cuộc trò chuyện và thanh trạng thái facebook của bạn với các biểu tượng cảm xúc đầy màu sắc bắt mắt.

  Chỉnh sửa: Kiến thức phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *