Cách kiểm tra độ tương tác trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất

Tôi tin rằng nếu bạn kinh doanh trên facebook, mọi người sẽ hiểu rằng sự tham gia có liên quan đến doanh thu. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm có thể bạn chưa biết hỗ trợ đánh giá các hoạt động này. Đặc biệt việc kiểm tra các tương tác trên facebook là một phương pháp hữu hiệu.

Tương tác trên facebook là gì?

Tương tác trên facebook là tất cả các hành động mà người dùng thực hiện trên bài đăng, trang cá nhân, nhóm, sự kiện, trang người hâm mộ, v.v. Các kiểu tương tác có thể kể đến như: like, comment, share, tag tên, check in, add vào nhóm, mời like page, poke, ..

Tương tác đóng một vai trò rất quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. Cách kiểm tra tương tác trên facebook sẽ giúp bài viết tiếp cận nhiều hơn. Tăng nhận thức về thương hiệu và uy tín của chủ sở hữu cửa hàng.

Đó là lý do tại sao bất kỳ ai cũng muốn có tương tác chất lượng cao. Mặt khác, Facebook giới hạn số lượng bạn bè trên mỗi tài khoản là 5.000. Khi đó việc duy trì kết bạn với những tài khoản không hoạt động hoặc không hoạt động là rất bất lợi. Đó là lý do tại sao chúng ta cần lọc ra những người hoàn toàn không mang lại lợi ích này. Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Cách kiểm tra mức độ tương tác trên facebook

Trước tiên, bạn cần biết rằng facebook không hỗ trợ bất kỳ số liệu tương tác nào. Các phần mềm này đều do bên thứ ba phát triển nên cần lưu ý lựa chọn công cụ uy tín, chất lượng. Tránh thất thoát tài khoản không công bằng.

Với một vài thao tác tìm kiếm đơn giản, không khó để tìm thấy phần mềm như vậy trực tuyến. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để kiểm tra mức độ tương tác trên facebook.

Xây dựng chiến dịch bán hàng trên facebook không khó đối với ai đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện kế hoạch này một cách hiệu quả, vì để quản lý một fan page facebook cần phải có nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau. Thay vì chỉ đơn giản là đăng bài và bán sản phẩm, bạn cần trang bị phần mềm bán hàng để nâng cao hiệu quả. Đồng thời, bạn cần biết cách nhắn tin với khách hàng qua fan page để giữ chân khách hàng.

Cách sử dụng công cụ xóa kết bạn mở rộng để kiểm tra mức độ tương tác trên facebook

Cái tên đầu tiên được đề cập là Extended Friend Remover. Nhờ có thể cung cấp một cách lọc bạn bè rất tiện lợi. Bạn sẽ nhận được danh sách các tài khoản mà bạn kết bạn. Các tương tác đi kèm theo thứ tự giảm dần. Ngay cả khi con số lên đến đỉnh điểm là 5.000 bạn thì vẫn không thể làm khó phần mềm hơn. Để sử dụng công cụ tẩy bạn bè mở rộng, bạn có thể làm theo các bước chi tiết bên dưới.

Bước đầu tiên : Trước tiên, bạn cần truy cập trình duyệt chrome, sau đó tìm và cài đặt tiện ích mở rộng Buddy Remover.

Bước 2 : Sau khi cài đặt hoàn tất, biểu tượng hình người phần mềm màu xanh lam sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ. Nhấp vào biểu tượng đó và bạn sẽ được đưa đến giao diện

Sẽ mất vài giây để tải danh sách tất cả bạn bè.

Nếu bạn muốn hủy kết bạn với các tài khoản không tương tác này. Bạn có thể hủy kết bạn hàng loạt hoàn toàn. Bằng cách nhấp vào tất cả tên của những người bạn muốn xóa và chọn “Xóa bạn bè”. facebook sẽ hỏi bạn một lần nữa để xác nhận hành động này. Tiếp tục chọn “Gỡ cài đặt Bạn bè” để hoàn tất thao tác. Nó rất đơn giản và thuận tiện.

Đọc thêm: Cách lọc nhận xét trên Facebook bằng abitmes “Nhanh như chớp”

Cách kiểm tra tương tác facebook với facebook đơn giản

Được gọi là giải pháp hiệu quả để giúp bạn giải quyết các thách thức lọc tương tác. Phần mềm cũng có thể tạo ra khách hàng tiềm năng và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Các bước sử dụng facebook đơn giản bao gồm:

Bước 2 : Sau khi đăng nhập thành công. Nhấp vào tùy chọn “Sử dụng”. Trong giao diện mới, bạn cần đặt thời gian để lọc ra những người đã tương tác với bạn trong khoảng thời gian đó. Phần mềm sẽ chọn ngay những tài khoản có và không có tương tác. Để xem danh sách này, hãy chuyển đến “Danh sách tương tác” và “Không tương tác” trong hộp màu đỏ.

Ngoài tính năng xóa kết bạn mở rộng, facebook đơn giản cũng có thể hủy kết bạn hàng loạt với những tài khoản không tương tác này. Bằng cách tích vào ô “hủy kết bạn” và chờ phần mềm thực hiện các thao tác trên.

Vì vậy, chúng ta vừa tìm hiểu hai cách nhanh chóng và hiệu quả để kiểm tra các tương tác trên facebook. Mong rằng qua những chia sẻ vừa rồi có thể mang lại những kiến ​​thức bổ ích. Làm cho công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *