Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ

Trước đây, mình đã có bài hướng dẫn cách tìm tài khoản facebook bằng số điện thoại. Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách tìm số điện thoại của một tài khoản facebook bất kỳ. Mẹo này sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp cần theo dõi số điện thoại của người kia.

Kỹ thuật này được hỗ trợ bởi một công cụ trực tuyến và rất đơn giản để thực hiện. Bài viết này nhằm giới thiệu và chia sẻ những kiến ​​thức, kỹ năng. Chúng tôi không khuyến khích bạn cố ý xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rắc rối nào gây ra cho bạn!

Phương pháp 1 – Tìm số điện thoại tài khoản facebook của bạn bằng fbnumber.com

fbnumber lấy sdt fb

fbnumber.com là trang web giúp bạn nhận được lượt thích, bình luận, hộp thư đến hoặc số điện thoại của thành viên nhóm và bất kỳ tài khoản facebook nào có dữ liệu lớn mới nhất cho năm 2020.

Bạn chỉ cần tải xuống tiện ích fbnumber tại đây và làm theo hướng dẫn bằng video để cài đặt hoặc truy cập trang web: fbnumber.com và cài đặt tiện ích trên trình duyệt chrome hoặc cup coc của bạn để dùng thử.

Tải xuống tiện ích fbnumber

Phương pháp 2 – Tìm kiếm facebook bằng số điện thoại của atpsoftware

Hiện tại bộ công cụ miễn phí của atpsoftware đang sử dụng công cụ tìm chủ sở hữu facebook bằng số điện thoại. Với công cụ này bạn có thể dễ dàng tìm ra chủ nhân của số điện thoại facebook là ai?

Bước 1. Truy cập trang để kiểm tra tài khoản fb của bạn qua sdt.

Bước 2. Nhập số điện thoại cần tìm.

Tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại atpsoftware

Bước 3. Nếu là số điện thoại dùng để đăng ký facebook, bạn sẽ thấy kết quả bên dưới, bấm vào link facebook tài khoản để vào facebook cho số điện thoại đó.

Cách 3 – Lấy số điện thoại tài khoản facebook qua quetface.com

quetface.com là trang web giúp bạn tìm kiếm số điện thoại của bất kỳ tài khoản facebook nào. Số lượng dữ liệu, độ sâu của nó, dường như là trang web cung cấp nhiều thông tin nhất về số điện thoại chủ tài khoản hiện nay. Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể tra cứu ngay số điện thoại của chủ tài khoản facebook. Đặc biệt, quetface.com hỗ trợ tìm số điện thoại facebook của mọi người trực tiếp trên web hoặc sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt để hiển thị số điện thoại.

Sử dụng tiện ích mở rộng quetface.com để tìm số điện thoại trên facebook

Ưu điểm của việc sử dụng số máy lẻ là số điện thoại sẽ hiển thị bên phải facebook bạn cần tìm. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng sẽ có một nút nhỏ bên cạnh tài khoản facebook của bạn, chỉ cần nhấp vào đó là bạn sẽ thấy số điện thoại của chủ tài khoản facebook. Thao tác này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được số điện thoại của nhiều chủ tài khoản facebook cùng lúc.

Quá tiện lợi cho các nhóm bán hàng chuyên tìm kiếm số điện thoại của khách hàng theo lĩnh vực. Ví dụ: nếu bạn tham gia một nhóm các bà mẹ đang cho con bú, chỉ với một vài cú nhấp chuột vào tiện ích mở rộng quetface.com, bạn có số điện thoại của một bà mẹ đang cho con bú tiềm năng, sau đó bạn có thể giao cho nhóm tiếp thị qua điện thoại.

Cách cài đặt tiện ích mở rộng quetface.com

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải phần mở rộng quetface.com xuống máy tính của mình.

Bước 2: Giải nén tệp đã tải xuống và bạn sẽ thấy thư mục quet_face_2.3.0

Bước 3: Trên trình duyệt chrome, nhấp vào nút trình đơn trên cùng bên phải và chọn Công cụ khác & gt; Tiện ích mở rộng . Hoặc thông qua chrome: // extensions truy cập nhanh để mở trang quản lý tiện ích mở rộng của chrome.

Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 22

Bạn bật Chế độ nhà phát triển ở góc trên bên phải. Nhấp vào Tải xuống Tiện ích đã giải nén.

chế độ dành cho nhà phát triển extension chrome

Bạn trỏ đường dẫn đến thư mục quet_face_2.3.0 được giải nén ở bước 2

Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 23

Nếu bạn thấy biểu tượng giao diện mở rộng xuất hiện, quá trình tải lên đã thành công.

Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 24

Cách xem số điện thoại của người khác trên facebook bằng tiện ích mở rộng quetface

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng quetface, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ ở góc trên bên phải của trình duyệt. Nhấp vào Đăng nhập bằng Google để tạo tài khoản.

Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 25

Bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ gmail nào trong số này, cách này sẽ giúp bạn đăng ký nhanh tài khoản trên quetface mà không cần phải nhập nhiều thông tin.

Bây giờ, hãy truy cập trang hồ sơ của người có số điện thoại bạn muốn xem trên facebook. Sẽ có nhiều vị trí có nút quét số điện thoại facebook như thế này:

 • Trong vùng ảnh bìa.
 • Trong khu vực tên khách hàng của bài đăng.
 • Trong hộp trò chuyện với khách hàng.
 • Khi bạn nhấp vào Quét khuôn mặt , nó sẽ hiển thị số điện thoại của người bạn muốn gặp. Đồng thời có thông báo quét số điện thoại di động thành công như hình bên dưới.

  Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 26

  Bài đăng trong nhóm, trang người hâm mộ .. Chỉ cần di chuột qua khu vực nhận xét và nút Quét mặt sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhấp vào nút Quét khuôn mặt và số điện thoại của chủ tài khoản sẽ xuất hiện ngay lập tức.

  Khi quá trình quét hoàn tất, nút Quét tất cả nhận xét sẽ chuyển thành Hoàn tất ! và hiển thị thông báo quét điện thoại thành công ở góc màn hình. Bây giờ bạn có thể xem lịch sử quét số điện thoại facebook và xuất ra file excel nếu cần chỉ bằng cách nhấn vào biểu tượng tiện ích phía trên.

  Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 28

  Lấy số điện thoại facebook của người đã thích bài viết. Nhấp vào số lượt thích trên một bài đăng để mở cửa sổ xem ai đã thích bài đăng đó. Giờ đây, bạn có thể nhấp vào nút Quét khuôn mặt bên cạnh tên người dùng để xem số điện thoại của mình. Nếu bạn muốn quét tất cả các mục yêu thích của mình , bạn phải kéo chuột đến cuối danh sách.

  Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 29

  Nếu bạn là quản trị viên của trang này, bạn cũng có thể xem số điện thoại của những người trong hộp thư đến của mình.

  Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 30

  <3 khoảng trắng nhỏ cho số điện thoại không giới hạn .

  Sử dụng trang web queface.com để tìm số điện thoại facebook

  Một điểm hoặc một nửa của công cụ tìm kiếm số điện thoại facebook quetface.com là bạn có thể tra cứu nhanh chóng số điện thoại của người dùng facebook trực tiếp trên trang web queface.com. Bạn chỉ cần nhập một trong 3 mục dữ liệu sau để truy vấn thông tin.

  • Nhập liên kết facebook để tìm số điện thoại của người này
  • Nhập uid để tìm số điện thoại của người này
  • Nhập số điện thoại để tìm chủ sở hữu của tài khoản facebook
  • Việc tra cứu khá nhanh và nhờ quetface mà mình nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các hot girl ^^.

   Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 32

   Phương pháp 4 – Sử dụng marketingtool.top để tìm số điện thoại của tài khoản facebook

   Điều này trước đây dường như là không thể, nhưng bây giờ nó được hỗ trợ rất nhiều bởi các công cụ. Công cụ mình sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây là công cụ dành cho các lập trình viên Việt Nam. Bạn có thể sử dụng nó để tìm số điện thoại của tài khoản facebook bằng link facebook hoặc uid.

   Vui lòng truy cập liên kết bên dưới để sử dụng công cụ

   Bạn sẽ thấy giao diện hiển thị bên dưới.

   Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 33

   Bây giờ, hãy truy cập tường của nạn nhân và sao chép liên kết đến trang facebook của họ. Sau đó dán vào hộp tìm kiếm của công cụ web trong hình trên. Cuối cùng nhấn nút Lấy số điện thoại và đợi vài giây để phần mềm tìm kiếm, bạn sẽ thấy ngay kết quả.

   Cách tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook

   Lưu ý

   Một số tài khoản chưa bao giờ nhập số điện thoại trước đây và phần mềm sẽ không thể tìm thấy số điện thoại đó. Trong trường hợp này, bạn nên làm theo hướng dẫn tại đây để truy tìm email của nạn nhân. Các thủ thuật facebook sẽ được cập nhật thường xuyên tại anonyviet, hãy theo dõi trang nhé! !

   Phương pháp 5 – Sử dụng Fatel để tìm số điện thoại (tài khoản hàng loạt)

   Bằng cách này, bạn có thể tìm số điện thoại cho bao nhiêu tài khoản tùy thích. Chúng ta có thể tìm thấy số điện thoại ở bất kỳ đâu trên facebook từ bình luận, bài viết hay tường nhà. Chúng tôi sẽ sử dụng một công cụ hỗ trợ có tên là fatel .

   Để sử dụng công cụ này, hãy truy cập liên kết bên dưới fatel.

   Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 34

   Đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn. Tôi đã kiểm tra và xác nhận rằng trang web này không nguy hiểm.

   Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 35

   Tiếp tục nhập số điện thoại của bạn và xác minh việc sử dụng. Sau đó, truy cập cửa hàng tiện ích mở rộng chrome để cài đặt tiện ích mở rộng nghiêm trọng và nhấp vào liên kết bên dưới! !

   Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 36

   Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích mở rộng ở góc trên bên phải của trình duyệt. Nhấp vào và đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn.

   Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 37

   Sau khi đăng nhập, nhấn f5 để tải lại trang hoặc đóng và mở lại trình duyệt của bạn.

   Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 38

   Khi duyệt qua facebook, bạn sẽ thấy nút Nhận điện thoại màu xanh lam bên cạnh mỗi tài khoản. Bấm để lấy số điện thoại của nạn nhân! !

   Sử dụng uid để tìm

   Trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn cách dán liên kết đến trang facebook của nạn nhân để tìm. Tuy nhiên, cũng có thể lấy uid facebook của nạn nhân và sử dụng nó để tìm kiếm thay vì sao chép liên kết. Tìm kiếm bằng uidfacebook sẽ chính xác hơn.

   Truy cập liên kết bên dưới và dán liên kết lên tường của nạn nhân, sau đó nhấn nút Tìm id kỹ thuật số .

   Nhận uid facebook

   Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 39

   Sau đó, bạn có thể sử dụng uid facebook mà bạn vừa có để tra cứu số điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *