Cách phát hiện ẩn nick Facebook

Ẩn biệt hiệu Facebook là thủ thuật giúp người dùng vẫn duyệt Facebook mà không ai biết cũng như hạn chế tình trạng bị gián đoạn trong một thời gian. Tuy nhiên, khi bạn muốn liên lạc với ai đó nhưng không biết người đó có bị ẩn nick facebook hay không, hãy thử cách phát hiện nick facebook ẩn sau đây.

cach phat hien an nick facebook

Hướng dẫn phát hiện biệt hiệu facebook ẩn

Phương pháp 1: Kiểm tra hoạt động của Facebook Messenger

Đây là cách đầu tiên bạn có thể biết được biệt hiệu facebook của ai đó bị ẩn hay không bằng cách tải xuống ứng dụng facebook messenger trên điện thoại của bạn với một số cài đặt. Chúng tôi có các tùy chọn sau:

Bước đầu tiên : Bạn truy cập vào ứng dụng facebook messenger đã tải và cài đặt trên điện thoại, trong giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ chọn mục đang hoạt động. Như hình bên dưới.

cach phat hien an nick facebook 2

Danh sách bạn bè đang hoạt động của bạn bây giờ sẽ được hiển thị, cho dù trực tuyến hay không?

Tài khoản có dấu chấm màu xanh lá cây : Biệt hiệu facebook này đang trực tuyến.

Sử dụng tài khoản chữ và số : Biệt hiệu facebook này tạm thời ngoại tuyến.

Để phát hiện các biệt hiệu Facebook bị ẩn tại đây, hãy nhấp vào liên hệ bạn muốn xem.

Bước 2 : Trong giao diện trò chuyện này, chúng ta sẽ dò tìm các biệt hiệu facebook bị ẩn nếu bị ẩn thông qua phần thông tin tên cuộc trò chuyện.

cach phat hien an nick facebook 3

Đối với tài khoản facebook ngoại tuyến hoặc trực tuyến, trạng thái đang hoạt động và biểu tượng màu xanh lam sẽ xuất hiện trong tính năng cuộc gọi điện video.

Đối với tài khoản Facebook thực sự ngoại tuyến, hệ thống sẽ hiển thị số phút tài khoản ngoại tuyến.

Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách phát hiện biệt hiệu facebook ẩn bằng ứng dụng Facebook Messenger.

Phương pháp 2: Sử dụng trình duyệt web để phát hiện các biệt hiệu facebook ẩn

Đây là cách thứ hai giúp bạn tìm hiểu cách phát hiện biệt hiệu facebook bị ẩn với bạn bè, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập trình duyệt web bất kỳ b trên điện thoại và tiến hành đăng nhập facebook . Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng messenger như trong hình dưới đây.

cach phat hien an nick facebook 4

Bước 2 : Danh sách các tin nhắn bạn đã gửi trên tài khoản của mình sẽ hiện ra, để phát hiện một nick facebook ẩn bạn cần bấm vào cuộc gọi mà bạn muốn xem.

cach phat hien an nick facebook 5

Ví dụ như hình trên, 9mobi.vn sẽ chọn một tài khoản đã offline được 6 phút, nhưng khi click vào giao diện chat, hệ thống nhắc tài khoản này đang online nên chúng ta biết đó là nick facebook. bị ẩn.

Vậy hãy cùng tham khảo và tìm ra 2 phương án có thể giúp bạn dễ dàng phát hiện ra những nick facebook ẩn để có thể liên lạc khi cần, nếu bạn có thêm lựa chọn ở cuối comment, 9mobi.vn sẽ nhanh chóng Cập nhật để giúp mọi người nắm rõ hơn về kỹ thuật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *